Binance Cloud là gì? Những điều cần biết về Binance Cloud, Thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình với Binance Cloud

Binance Cloud là một trong những hình thức đầu tư coin trong thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, giữa ma trận quá nhiều coin POS, người dùng sẽ khó có thể tìm được nền tảng  Binance hiệu quả, lợi nhuận cao và uy tín. 

Bài viết này, kienthuctrade.net sẽ cùng tìm hiểu với bạn nền tảng này do chính đội ngũ phát sáng lập Binance Cloud .Mình sẽ cùng tìm hiểu với các bạn Binance Cloud là gì? Những điều cần biết về Binance Cloud?. Bắt đầu nhé …

1. Binance Cloud là gì?

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên “úp mở” về Binance Cloud vào ngày 8 tháng 2.Binance Cloud cho phép người dùng khởi tạo một sàn giao dịch tiền điện tử mới một cách toàn diện nhất.

Cho phép bất kỳ đối tác nào xây dựng một sàn giao dịch tiền số chỉ trong vòng ba đến năm ngày.Ngoài ra, Binance cho phép người dùng điều hành sàn giao dịch của riêng họ tại các thị trường địa phương.

Sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng bởi Binance Cloud sẽ ra mắt đầu tiên vào đầu tháng 3 năm 2020.

Xem thêm: Sàn Exness là gì? Sàn giao dịch Forex Exness, Sàn Giao Dịch Uy Tín Và An Toàn Nhất, Lựa chọn cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

2. Binance Cloud cung cấp gì cho người dùng?

Binance Cloud cung cấp các cơ sở hạ tầng giao dịch cho người dùng. Như cung cấp phương tiện để thiết lập sàn giao dịch kỹ thuật số. Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Cung cấp khả năng thanh toán và giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Đồng thời cho phép tùy chỉnh thương hiệu và kiểm soát các tính năng của một sàn giao dịch. Hỗ trợ và đồng thời cho phép tập trung tối đa vào phát triển kinh doanh và vận hành sàn giao dịch của mình.

3. Tính năng của Binance Cloud

Có thể nói sàn Binance có những tính năng gì thì Binance Cloud cũng có những cái tương tự. Binance Cloud có những tính năng cốt lỗi của sàn giao dịch Binance. Cụ thể, như công cụ khớp lệnh, kiểm soát rủi ro giao dịch, hệ thống bảo mật dữ liệu.

Độ sâu thị trường và thanh khoản, mà trước đây chỉ có trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Và một số tính năng khác như tích hợp API ngân hàng địa phương, thị trường giao ngay (spot market) và futures trading.

Trong tương lai gần, Binance cũng sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Bao gồm các dịch vụ trading như Staking và OTC. Cũng như khả năng khởi chạy token thông qua nền tảng IEO.

Ngoài ra, Binance sẽ phát triển các sản phẩm mới ngoài các giải pháp P2P, môi giới và các giải pháp đám mây (cloud solutions).

4. Tại sao phải dùng Binance Cloud của Binance

Thanh khoản

Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới.Với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng đầu hiện nay.

Các đơn đặt hàng mua bán của Binance đã chiếm hơn 50% khối lượng thị trường toàn cầu.Sử dụng dịch vụ Binance Cloud của Binance bạn sẽ rất có lợi trong việc tiếp cận một lượng khách hàng lớn.

Xem thêm: Sàn Doo Prime là gì? Sàn Doo Prime có uy tín không

Hệ thống bảo mật cao

Sàn giao dịch tiền điện tử của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi hệ thống bảo mật của Binance.

Binance sẽ quản lý rủi ro, đảm bảo tài sản cho người dùng của bạn được an toàn.

Mạng lưới ổn định

Binance Cloud có hệ thống mạng lưới ổn định, đảm bảo sàn giao dịch của bạn sẽ chạy trơn tru.

Ngay cả những lúc cao điểm, các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ của Binance sẽ đáp ứng đầy đủ việc truy cập vào sàn một cách nhanh chóng nhất.

Cá nhân hóa

Binance Cloud sẽ giúp bạn cá nhân hóa việc xây dựng sàn giao dịch của mình một cách hiệu quả nhất.

Độc lập

Bạn sẽ hoàn toàn độc lập về: token của bạn, cách vận hành sàn.. Sàn giao dịch của bạn sẽ hoạt động độc lập, với việc tự list coin lên sàn và quản lý nội dung của sàn.

5. Thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình

Tư vấn

Binance có đội ngũ tư vấn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thiết lập sàn. Thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn, bao gồm KYC và tuân thủ pháp lý. Cũng như loại hình hoạt động và các tính năng cần thiết.

Chuẩn bị

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ gửi cho Binance tên miền, thương hiệu. Và các thông số kỹ thuật khác để Binance có thể bắt đầu thiết lập sàn.

Triển khai

Trong khi chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển để thêm các cặp giao dịch. Hoặc thêm biểu ngữ quảng bá sàn và điều chỉnh nhiều thứ khác..

Hỗ trợ

Khi sàn giao dịch của bạn mà gặp bất cứ vấn đề gì cần giải quyết, bạn có thể liên hệ nhanh đội ngũ hỗ trợ trực tuyến của Binance.

6. Binance công bố giải pháp đám mây B2B2C để ra mắt các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số

Binance , công ty đứng sau hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử và blockchain toàn cầu hàng đầu, hôm nay đã công bố ra mắt Binance Cloud , một giải pháp cơ sở hạ tầng cho khách hàng và đối tác để triển khai trao đổi tài sản kỹ thuật số thúc đẩy công nghệ, bảo mật và thanh khoản hàng đầu của Binance.

Binance Cloud sẽ phản ánh các chức năng cốt lõi của sàn giao dịch toàn cầu Binance, từ công cụ khớp mạnh mẽ, kiểm soát rủi ro giao dịch và hệ thống bảo mật dữ liệu lớn, đến độ sâu thị trường và thanh khoản trước đây chỉ có trên Binance.com.

Một giải pháp đám mây dành riêng cho trao đổi, Binance Cloud cung cấp cho đối tác và khách hàng phương tiện để thiết lập hiệu quả nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tại thị trường địa phương của họ, với các tính năng bao gồm thị trường giao ngay và giao dịch tương lai, cũng như tích hợp API ngân hàng địa phương và ngang hàng dịch vụ trao đổi fiat-to-cryptocurrency to-ngang hàng (P2P).

Với nhiều tính năng sẽ sớm ra mắt, giải pháp đám mây Binance cho phép một loạt các tổ chức khởi chạy một nền tảng cung cấp khả năng thanh toán và giao dịch tiền điện tử toàn cầu, đồng thời cho phép tùy chỉnh thương hiệu và kiểm soát tính năng.

Một phần của sáng kiến ​​Nền tảng mở của Binance để cho phép truy cập nhiều hơn vào tiền điện tử trên toàn cầu, Binance Cloud hỗ trợ khách hàng và đối tác toàn cầu của mình một giải pháp nền tảng trao đổi chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, hợp nhất cơ sở hạ tầng tài chính mới thành một nền tảng mở dựa trên công nghệ blockchain. 

CZ (Changpeng Zhao), CEO của Binance. Với những sáng kiến ​​này tập trung vào việc mở quyền truy cập vào công nghệ và tài nguyên của Binance với tư cách là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, chúng tôi hướng đến việc hạn chế các thách thức kỹ thuật cho các nền tảng và đối tác, cho phép họ tập trung vào người dùng và truy cập fiat cục bộ và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu.

Dịch vụ Binance Cloud là một giải pháp tất cả trong một, có bảng điều khiển dễ sử dụng cho phép khách hàng quản lý tiền, cặp giao dịch và danh sách tiền xu, cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ, chia sẻ sâu với trao đổi toàn cầu của Binance.com và nhiều cơ hội hợp tác với hệ sinh thái.

Đám mây Binance là một bộ sản phẩm trước đây bị thiếu trên thị trường, ông cho biết. Chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ trải nghiệm chất lượng của Binance thông qua các thương hiệu, cộng đồng và thị trường khác nhau trên toàn cầu.

Là một phần trong lộ trình sản phẩm của mình, Binance Cloud sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng cho các đối tác của mình trong tương lai gần, bao gồm các dịch vụ giao dịch đặt cọc và OTC (không cần kê đơn), cũng như khả năng khởi chạy mã thông báo qua nền tảng IEO (cung cấp trao đổi ban đầu) . Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn đầu tiên được cung cấp đầy đủ bởi Binance Cloud sẽ ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2020.

Ngoài ra, theo sáng kiến ​​Nền tảng mở của mình, Binance sẽ phát triển các sản phẩm mới ngoài các giải pháp P2P, môi giới và đám mây, để cung cấp nhiều quyền truy cập hơn vào tiền điện tử trên toàn thế giới.

7. Changpeng Zhao nói gì về Binance Cloud?

Nói về Binance Cloud trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, CEO Binance CZ nói rằng: “Dịch vụ mới này sẽ có nhiệm vụ là mở rộng mạng lưới hoạt động của Binance” Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã có những suy nghĩ khi quyết định tung ra dịch vụ này.

CZ tuyên bố: Đây chính là thứ mà thị trường crypto còn thiếu. Chúng tôi (Binance) rất mong muốn được chia sẻ những tính năng tuyệt vời của Binance sang Binance Cloud”. Hy vọng Binance Cloud sẽ được xây dựng để giúp mọi người có thể đến gần hơn với tiền điện tử.

Binance sẽ tạo mọi điều kiện để các đối tác của mình thiết lập sàn giao dịch của họ một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Mục tiêu cửa dự án không gì khác ngoài mong muốn mang giá trị của tiền điện tử đến với tất cả mọi người”

Tuy nhiên, CZ cũng lưu ý rằng Binance không phải là cái tên đầu tiên nghĩ ra ý tưởng này. Cuối cùng CZ nhắc lại rằng Binance Cloud được xây dựng với mục đích mang đến cơ hội tiếp cận tiền điện tử cho bất kỳ ai trên toàn cầu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những gì mình biết về Binance Cloud một bài viết khá chi tiết về Binance Cloud mình hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và đầu tư . Binance Cloud là một nền tảng nóng rất an toàn, uy tín và tiện dụng mà mình khuyên bạn nên dùng để trữ .

Nếu bạn cảm thấy bài viết “Binance Cloud là gì?Những điều cần biết về Binance Cloud” hữu ích thì đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn và cần mình hỗ trợ.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !