Blox là gì? Thông tin về đồng tiền ảo CDT Coin mới nhất, có nên đầu tư vào đồng CDT token

Trong một thế giới nơi những lời hứa vĩ đại, như các blockchain rồi sẽ được liên kết với blockchain, hay giao dịch rồi sẽ được xử lý tính theo từng giây, xuất hiện liên tục. Thì chẳng trách cộng đồng luôn khao khát một ứng dụng mới ghê gớm hơn, quyền lực hơn, toàn năng hơn những gì đã có trên thị trường. Đó là lý do giải thích phần nào tại sao nhà đầu tư crypto nên chú ý đến Blox (CDT).

1. Blox là gì?

Blox là một ứng dụng giúp cho việc quản lý tài sản danh mục đầu tư và quản lý rủi ro. Blox cho phép bạn tự động đồng bộ hóa ví của bạn và trao đổi tài khoản trong một nền tảng duy nhất.

Blox giúp cho việc giao dịch của bạn trên các sàn tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn ví dụ như việc ra vào lệnh buy/sell hoặc Blox cũng có thể kết nối với địa chỉ ví của các sàn thông qua API của người dùng cung cấp.

Tuy nhiên Blox chỉ là một ứng dụng được quyền truy cập cho việc quản lý tài sản của bạn chứ không có quyền nạp hoặc rút tài sản từ địa chỉ ví bạn đã cung cấp. Blox cũng cung cấp công cụ theo dõi giá các đồng coin như Tabtrader.

Blox trước đây còn được biết đến rộng rãi với cái tên là CoinDash từ lúc gọi vốn ICO vào giữa năm 2017 với mức vốn gọi được là 7 triệu USD. Ban đầu, dự án có ý định làm các dịch vụ liên quan đến tư vấn đầu tư từ các chuyên gia đầu tư, các bot giao dịch, hợp đồng thông minh trên hệ sinh thái CoinDash tuy nhiên vì một số lý do (bao gồm cả việc khá nhiều người nhầm lẫn CoinDash với DASH) nên dự án đã chuyển sang một tên gọi khác.

Đồng tiền ảo CDT

CDT (CoinDash Token) được sử dụng để giúp người dùng trải nghiệm các tính năng cao cấp trong ứng dụng của Blox và người dùng sẽ nhận được CDT khi sử dụng Blox để theo dõi các danh mục đầu tư.

2. Tại sao nhà đầu tư crypto nên chú ý đến Blox (CDT)

Trước đây được gọi là CoinDash. Công ty CoinDash sau đó đổi thương hiệu thành Blox vào tháng 2 năm 2018. Bây giờ, Blox rất tự hào vì đã có các tính năng bao gồm giao dịch ảo, đa ví, theo dõi danh mục và khả năng tương thích chéo thiết bị. Không những vậy, nhiều tính năng khác cũng sắp sửa được Blox ra mắt.

Là một ứng dụng giao dịch xã hội cho Blockchain

Đối với bất kỳ ai đã nhìn thấy sự phổ biến của các ứng dụng giao dịch xã hội cho cổ phiếu, hàng hóa, v.v…, thì loại hình này có ý nghĩa như một ngành (công nghiệp) thực thụ.

Có những kỳ vọng nhất định mà Blox đang khai thác, như ý tưởng có thể “cõng trên vai mình” các nhà giao dịch thành công hơn và liên tục so sánh lợi nhuận để thi đua với họ. Học hỏi từ những người khác là một điều tuyệt vời và khía cạnh giao dịch xã hội của nền tảng này cho phép điều đó.

Hữu ích về nhiều mặt 

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Blox còn hữu ích ở nhiều mặt khác nữa. Đối với bất kỳ ai đã trải nghiệm trên nhiều sàn giao dịch, bạn sẽ biết những rủi ro khi giao dịch với một danh mục đầu tư vô tổ chức. Bạn phải cố gắng để kiểm soát nền tảng chi phí của mình, các khoản thuế bạn phải gánh trở thành một mớ hỗn độn, và mọi thứ chẳng đâu vào đâu. Blox giúp cho vấn đề “nhỏ như con thỏ” này bớt làm phiền bạn, đồng thời bổ sung hàng tấn chức năng để phát huy các ưu điểm còn lại của giao dịch tiền điện tử.

3. Mã token của Blox: CDT

Mã thông báo ERC-20 của Blox vẫn đang được niêm yết là CDT, mặc dù thực tế là nó đã thay đổi tên. Thay vì có thể để cho người dùng phải đào (khai thác coin), tất cả các đồng coin này đã được những người sáng lập phát hành luôn ngay khi bắt đầu. Hiện nay có khoảng 670 triệu CDT đang được lưu hành.

Mỗi đồng coin đều cần một mục đích sử dụng. Và đối với CDT, nó được sử dụng để có thể kiểm soát một danh mục đầu tư, cũng như phân tích thống kê để giúp bạn có được lợi thế khi tung hoành trên sàn giao dịch crypto.

Ngoài ra, nếu bạn chọn để công khai danh mục đầu tư của mình, bạn sẽ thấy giá trị gia tăng cho nền tảng và được tặng CDT để giao dịch. Đây là cách thức chung mà một số nền tảng xã hội đang bắt đầu thưởng cho những người tạo nội dung. Khi đó, một số nhà giao dịch sẽ được thưởng cho đóng góp của họ vào nền tảng.

4. Cơ hội cho những ai đang giao dịch Blox (CDT) trong tương lai gần. 

Blox cung cấp các khía cạnh Dịch vụ Phần mềm (SaaS) mà các nhà giao dịch sẽ có thể trả tiền để có được lợi thế trong giao dịch của mình. Quản lý tài sản tiền điện tử là thứ nhất định sẽ được đẩy mạnh trong vài năm tới và Blox có vị trí tốt để tận dụng lợi thế đó.

Blox chắc chắn sẽ được coi là một khoản đầu tư nhiều hơn là một altcoin. Nó đang có sẵn trên nhiều sàn giao dịch lớn, chẳng hạn Binance, và đã có tình trạng giao dịch đi ngang trong tuần trước, với một cú va chạm xảy ra vào ngày 21/9.

Có vẻ như CDT đã trải qua giai đoạn hợp nhất kể từ khi giảm giá trong tháng 11, và bây giờ giai đoạn đột phá dường như đang được tiến hành.

Có thể lúc này đã quá muộn, vì nó đã cất cánh, nhưng với mức hiện tại khoảng 200 satoshi, thật dễ dàng để thấy một con đường đi đến 225 hoặc thậm chí 300 satoshi trong tương lai.

Không ai dám chắc rằng đầu tư vào CDT sẽ là một vụ cá cược dài hạn, vì CDT vẫn chưa hoàn toàn được chào đón ở khu vực trung tâm, nhưng các chuyên gia có đủ tự tin để nói rằng đây là một đồng tiền đáng để mắt tới. Đó là lý do tại sao nhà đầu tư crypto nên chú ý đến Blox.

5. Cách thức mua Blox (CDT) bằng thẻ tín dụng

Mua Blox CDT bằng thẻ tín dụng ngày càng khó hơn. Một phần là do các công ty thẻ tín dụng tự giới hạn vì họ cho rằng nó có rủi ro cao. Phần khác là do các sàn giao dịch tiền điện tử không muốn gặp rủi ro khi giao dịch với thẻ tín dụng. Tuy nhiên, mua Blox CDT bằng thẻ tín dụng vẫn là “chuyện nhỏ” qua hướng dẫn này:

Bước 1: Tạo tài khoản Binance

Vào trang đăng ký của Binance. Đăng ký tài khoản.

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Xác minh tài khoản của bạn với địa chỉ email đã đăng ký và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tiếp theo.

Bước 3: Mua bitcoin (BTC) bằng thẻ tín dụng

Mở trang Binance cho phép bạn mua BTC bitcoin trực tiếp bằng thẻ tín dụng và nhập số tiền bạn muốn chi tiêu. Hãy chắc chắn rằng bạn mua BTC! Click vào “Mua ngay bây giờ” khi bạn đã sẵn sàng.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng của bạn

Bạn sẽ thấy màn hình yêu cầu bạn xác nhận đơn hàng. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy kiểm tra nội dung ở phần “Tôi đã đọc và đồng ý miễn trừ trách nhiệm” và nhấp vào nút “Chuyển đến thanh toán”.

Bước 5: Gửi thông tin thanh toán của bạn

Hoàn tất hóa đơn và thông tin cá nhân của bạn và nhấp vào “Tiếp tục ngay lập tức”.

Bước 6: Xác minh email và số điện thoại của bạn

Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên muốn bạn xác minh số điện thoại và địa chỉ email. Vui lòng làm theo hướng dẫn để thực hiện điều đó và sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 7: Nhập thông tin thanh toán của bạn

Nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn và nhấp vào “Thanh toán ngay bây giờ”.

Bước 8: Tự kiểm chứng

Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến màn hình xác minh nơi bạn có thể được yêu cầu gửi thông tin nhận dạng hoặc thông tin khác chứng minh bạn là chính bạn. Sau các bước này, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết đơn hàng của bạn đã được xử lý.

Bước 9: Kiểm tra số dư của bạn

Bây giờ hãy quay lại tài khoản Binance của bạn. Trong Binance, hãy điều hướng đến nút “Fund” và nhấp vào nút Số dư “Balances” để kiểm tra xem bạn đã nhận được số Bitcoin bạn đã gửi từ ví của mình chưa. Tìm Bitcoin trong danh sách. Nếu giao dịch đã được hoàn thành, số tiền BTC Bitcoin mà bạn đã chuyển sẽ xuất hiện dưới cột Số dư có sẵn.

Bước 10: Chuyển đến Sàn giao dịch

Khi bạn đã xác nhận rằng mình nhận được Bitcoin rồi, Trong thanh menu trên Binance, hãy nhấp vào liên kết có nhãn là “Exchange”. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn, cơ bản và nâng cao. Chọn ngay “cơ bản”.

thptchilinh.edu.vn

Bước 11: Chọn CDT / BTC

Khi bạn nhấp vào “cơ bản”, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tiếp theo. Ở góc trên bên phải, chọn tab “BTC” và tìm kiếm CDT và cặp CDT / BTC sẽ xuất hiện. Nhấp vào cặp và bạn sẽ thấy biểu đồ Blox CDT với nhiều chi tiết.

Bước 12: Mua CDT

Bây giờ cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy các cửa sổ Mua CDT ở chính giữa. Nhập yêu cầu chi tiết và loại đơn đặt hàng bạn muốn đặt để mua Blox CDT.

Bước 13: Kiểm tra số dư của bạn

Khi bạn đặt hàng, nó sẽ xuất hiện trong danh sách Đơn đặt hàng Mở. Khi nó hoàn thành, nó sẽ biến mất khỏi danh sách đó. Bạn có thể truy cập vào trang “Số dư” trong menu của “Fund” để xem Blox CDT của mình.

Kết luận 

Như vậy, giờ đây chúc mừng bạn đã hiểu được tại sao nhà đầu tư crypto nên chú ý đến Blox. Hãy bắt đầu mua những đồng xu và mã token CDT Blox đầu tiên của mình nhé!

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !