Chiến lược Martingale sử dụng như thế nào trên sàn giao dịch IQ Option

Chiến lược Martingale được sử dụng như thế nào trong mỗi giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option. Bạn đang tham gia kênh đầu tư này và muốn tìm kiếm chiến lược đầu tư hiệu quả và thông minh? Nếu vậy hãy cùng tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Rõ ràng, các chỉ số giúp cuộc sống của mọi nhà giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nhiều chỉ số sẽ giúp bạn xác định khi nào xu hướng có khả năng đảo ngược hoặc tiếp tục. Các chỉ số khác sẽ cho bạn thấy các thay đổi trong khối lượng giao dịch.

Tuy nhiên, chúng có một thiếu sót – độ trễ. Tất cả các chỉ số dều sử dụng dữ liệu giá trước đó. Do đó, để đọc và giải nghĩa bất kỳ chỉ số nào cũng cần thời gian thực hành.

Nhưng nếu bạn không muốn dựa vào các chỉ số trong khi giao dịch thì sao? Có một kỹ thuật giao dịch nào có thể cho phép bạn giao dịch một cách an toàn mà không cần dựa vào các chỉ số kỹ thuật không?

Đơn giản thì có.

Phương pháp này chỉ đơn giản dựa vào việc nghiên cứu màu sắc của nến và tham gia giao dịch dựa trên điều này. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Giao dịch trên IQ Option chỉ sử dụng màu nến

Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ giao dịch Cặp EUR / USD . Tôi cũng sẽ giao dịch trong khoảng thời gian từ 11 giờ trưa đến 12 giờ trưa. Lợi nhuận thường cao hơn (trong trường hợp này là 87%). Tôi cũng sẽ sử dụng nến trong khoảng thời gian 5 phút.

Khi giao dịch sử dụng màu nến, mục tiêu của bạn là xác định nến thật. Đó là ngọn nến đầy đủ trái ngược với các loại nến đặc biệt như doji và thanh pin . Khi bạn xác định được một cây nến thật, bạn nên giao dịch theo (các) cây nến hình thành sau nó.

Liên quan đến quản lý tiền, tôi sẽ sử dụng Martingale Strategie trên IQ option nền tảng. Kỷ luật này yêu cầu bạn tăng số tiền giao dịch cho mỗi giao dịch liên tiếp. Tôi sẽ tham gia vào các giao dịch 6 trước khi kết thúc phiên giao dịch của mình.

Biểu đồ dưới đây giải thích cách hệ thống Martingale hoạt động.

6 giao dịch đã diễn ra như thế nào

2 giao dịch đầu tiên đều vô cùng thuận lợi. Lưu ý các thị trường khác nhau ở bên trái của biểu đồ. Không có nến thật rõ ràng nên tôi phải chờ. Khi nến giảm đầu tiên được phát triển, tôi đã vào vị trí bán 5 phút (nến tiếp theo). Nến tiếp theo là nến tăng, vì vậy tôi cũng đã vào vị trí mua kéo dài 5 phút.

Các phiên tiếp theo mang lại một số kết quả hỗn hợp. Thị trường đã thay đổi trước khi một cây nến tăng giá lớn phát triển. Vị trí mua của tôi dẫn đến lợi nhuận. Tiếp theo là một cây nến giảm giá khiến tôi bước vào một vị thế bán có lãi.

Cây nến giảm giá tiếp theo đã thôi thúc tôi bước vào một vị thế bán mà cuối cùng lại thua lỗ (3). Tiếp theo là một cây nến tăng giá (4) khiến tôi bước vào một vị thế mua. May mắn thay, giao dịch này hóa ra thậm chí. Đóng của doji (5) giống như đóng của nến tăng (4).

Nến tiếp theo được phát triển là nến giảm. Tôi ngay lập tức bước vào một vị trí mua hàng 5 phút và đã có lãi. tôi cuối cùng đã vào 7 giao dịch. Trong số này chỉ có một giao dịch thua lỗ, một giao dịch hòa và 5 giao dịch có lãi.

Lưu ý khi sử dụng phương thức giao dịch đơn giản này

Giao dịch dựa trên màu nến là cách đơn giản để kiếm tiền mà không cần dựa vào các chỉ số. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vào giao dịch khi bạn thấy nến đầy đủ.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để phân tích biểu đồ giá nhằm tìm ra mô hình phù hợp. Nhìn chung, khi bạn đã nắm được các nguyên tắc đằng sau phương pháp này, kiếm tiền trên IQ Option sẽ không còn khó khăn.

Với những thông tin này hy vọng bạn sẽ biết được kỹ thuật giao dịch đơn giản, chiến lược Martingale trong . Nếu như đã nắm bắt rõ được thông tin này có thể thực hành ngay trên tài khoản của bạn. Hãy tiến hành thực chiến để nắm ắt được những ưu nhược điểm của chiến lược này đối với thành công của chiến lược Martingale.