Home Chứng khoán Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), Đánh giá chi tiết CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC). Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch sàn chứng khoán VDSC

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), Đánh giá chi tiết CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC). Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch sàn chứng khoán VDSC

0
Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), Đánh giá chi tiết CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC). Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch sàn chứng khoán VDSC

Việc lựa chọn công ty chứng khoán là một trong những quyết định quan trọng khi bạn tham gia vào thị trường chứng khoán. Mỗi nhà đầu tư có chiến lược đầu tư và cách thức giao dịch khác nhau. Trong khi đó, mỗi công ty chứng khoán lại có những chính sách, dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác nhau.

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), Đánh giá chi tiết CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC). Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch sàn chứng khoán VDSC

Vì thế, bạn cần chọn lọc công ty chứng khoán phù hợp.

Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện có hàng trăm công ty chứng khoán lớn nhỏ đang hoạt động. Trong bài viết này, Kienthuctrade.net giới thiệu chi tiết về Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt ( VDSC) cũng như cách mở tài khoản giao dịch.

1. Đánh Giá Chi Tiết Về Sàn Chứng Khoán Rồng Việt VDSC

Rồng Việt là công ty chứng khoán sở hữu hệ thống giao dịch chứng khoán với nhiều tính năng ưu việt. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng trên các thiết bị điện tử.

Xem thêm: Sàn Exness là gì? Sàn giao dịch Forex Exness, Sàn Giao Dịch Uy Tín Và An Toàn Nhất, Lựa chọn cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Hệ thống giao dịch

Điểm 9/10

Trang giao dịch của VDSC: https://online.vdsc.com.vn/rv/login.action

Trong đó, ứng dụng (App) điện thoại của Rồng Việt được đánh giá tốt nhất trong số các app của các công ty chứng khoán.

App có lưu lại lịch sử lãi/lỗ mỗi cổ phiếu – phù hợp với yêu cầu của nhà đầu tư.

Một điểm cộng rất lớn là việc đăng ký mở tài khoản giao dịch tại Rồng Việt cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tự mở online, giao dịch trước và hoàn thiện hồ sơ sau.

Tư vấn, phân tích, khuyến nghị

Điểm 10/10

Tôi đánh giá VDSC là 1 trong số ít các công ty chứng khoán sở hữu đội ngũ phân tích có chuyên môn, am hiểu thị trường.

Những báo cáo của họ khá chất lượng, phân tích chuyên sâu.

Phí giao dịch

Điểm 9/10

Phí giao dịch của Rồng Việt từ 0,15% – 0,50%/tổng giá trị giao dịch. Giá trị giao dịch càng lớn thì mức phí càng thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện giao dịch trực tuyến thì sẽ chỉ phải chịu mức 0,15% mà thôi.

Tra cứu biểu phí VDSC: https://www.vdsc.com.vn/vn/pages.rv?id=138

Lãi suất vay margin

Điểm 9/10

Lãi suất vay margin là 0,037%/ngày (tương đương 13,51%/năm).

Hệ thống mở tài khoản trực tuyến

Điểm 10/10

Một điểm cộng nữa cho Rồng Việt, chính là hệ thống mở tài khoản trực tuyến hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư.

Chỉ cần việc đăng ký online, điền đầy đủ thông tin và xác nhận với VDSC…

…là tôi đã có thể bắt đầu thực hiện giao dịch.

Sau đó tôi mới cần phải hoàn thiện hợp đồng “cứng” và gửi lại cho họ.

2. Hướng dẫn mở tài khoản sàn chứng khoán VDSC

Sơ đồ hướng dẫn các bước cơ bản mở tài khoản tại sàn chứng khoán VDSC

Biểu mẫu cần điền thông tin:

TRONG NƯỚC
Hồ sơ mở tài khoản khách hàng cá nhân
Hồ sơ mở tài khoản khách hàng tổ chức

NƯỚC NGOÀI

Hồ sơ mở tài khoản khách hàng cá nhân
Hồ sơ mở tài khoản khách hàng tổ chức

2.1 Mở tài khoản sàn chứng khoán VDSC online

Trong trường hợp bạn không sắp xếp được thời gian, công việc qua để Mở Tài khoản Chứng khoán tại Rồng Việt – VDSC trực tiếp tại Văn phòng Chứng khoán trong giờ Hành chính hay khu vực bạn ở chưa có Văn phòng Công ty Chứng khoán thì bạn vẫn có thể Mở bằng Hình thức Mở Từ xa với tên gọi thường dùng để quảng cáo là “Mở Tài khoản Chứng khoán Online” hay “Mở Tài khoản Chứng khoán Trực tuyến”.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trên thực tế, bạn không thể hoàn thành Thủ tục Mở chỉ qua vài lần nhấp chuột thực hiên Online (theo như cách hiểu thông thường) được bởi Luật đã quy định để kích hoạt được Tài khoản Chứng khoán thì Khách hàng phải có ký trực tiếp trên Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán với Công ty Chứng khoán.

Đối với hình thức mở tài khoản chứng khoán online vui lòng truy cập link sau và làm theo hướng dẫn: https://www.vdsc.com.vn/vn/liveAccount.rv

+ Bước 2 – Xác nhận Thông tin và Gửi Hồ sơ: Bên công ty sẽ liên hệ lại Bạn ngay sau khi nhận được Đăng ký để Xác nhận lại lần nữa Thông tin Mở Tài khoản và sẽ gửi lại Hồ sơ Mở dưới dạng PDF đã có sẵn đầy đủ Thông tin cá nhân của bạn qua Email.

+ Bước 3 – Kiểm tra và Ký Xác nhận: sau khi nhận được Hồ sơ Hợp đồng Mở dạng PDF đầy đủ do công ty gửi, bạn cần Kiểm tra lại mọi Thông tin một lần trước khi gửi Ký ghi rõ Họ tên theo Hướng dẫn.

+ Bước 4 – Gửi Hồ sơ qua Chuyển phát nhanh / Bưu điện: tập Hồ sơ gửi lại đến VDSC. Hồ sơ ngoài Hợp đồng Mở kể trên thì cần thêm 1 bản photo CMND / Căn cước.

Ngay sau khi nhận được Thư Hồ sơ đến do bạn gửi, nếu Hồ sơ đúng và hợp lệ thì Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt Mở trong ngày hôm đó. Hệ thống sẽ nhắn Thông báo Mở và User / Pass giao dịch Online qua SMS / Email. Các vấn đề sau giao dịch sẽ được Tư vấn thêm trực tiếp.

2.2 Mở tài khoản sàn chứng khoán VDSC trực tiếp

– Mạng lưới Văn phòng và Mở trực tiếp: tính đến hiện nay, Rồng Việt – VDSC đã có 4 Văn phòng Giao dịch được đặt tại các thành phố lớn là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ với địa chỉ Chi tiết như trên Hình.

Nếu bạn sắp xếp được thời gian, công việc để qua trực tiếp một trong các Văn phòng trên trong Giờ Hành chính thì việc Mở Tài khoản Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) trực tiếp được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Để qua Mở trước trực tiếp, bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Đăng ký trước Thông tin: để tạo thuận lợi cho Khách hàng trước khi qua Mở trực tiếp, Hồ sơ Hợp đồng Mở Tài khoản Chứng khoán Rồng Việt – VDSC sẽ được chuẩn bị và tạo trước cho Khách hàng. Khách chỉ cần xem lại và Ký Xác nhận.

Trước đó Khách hàng cần Đăng ký Thông tin tại Link sau Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán tại Rồng Việt – VDSC

+ Liên hệ lại Khách hàng: ngay sau khi nhận được Thông tin Khách Đăng ký, bên công ty sẽ chủ động liên hệ lại để Thông báo về Hồ sơ Mở cũng như Tư vấn thêm Hồ sơ, Thủ tục, Thời gian, Địa điểm Văn phòng, … Khi qua trực tiếp bạn cần nhớ mang theo CMND hoặc Căn cước Công dân (Lưu ý: CMND / Căn cước cần rõ số cũng như không hư hỏng và còn nguyên vẹn).

+ Danh sách Địa chỉ cụ thể các Văn phòng / Chi nhánh của Công ty Chứng khoán Rồng Việt – VDSC tại các Tỉnh, Thành Phố để bạn có thể ghé qua để Mở trực tiếp:

* Tại TP.HCM: VDSC Hội sở – Tầng 1-2-3-4, tòa nhà Viet Dragon, 141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
* Tại Hà Nội: VDSC Chi nhánh Hà Nội – Tầng 10, Tòa nhà Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.
* Tại Nha Trang: VDSC Chi nhánh Nha Trang – 50Bis Yersin, Nha Trang, Khánh Hòa.
* Tại Cần Thơ: VDSC Chi nhánh Cần Thơ – Tầng 8, Tòa nhà Sacombank, số 95-97-99, Võ Văn Tần, P. Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bài viết trên Kienthuctrade.net đã tổng hợp chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán sàn giao dịch VDSC cả về cách gián tiếp và trực tiếp. Trong quá trình làm hồ sơ có chỗ nào chưa rõ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn. Trân trọng!

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức chứng khoán cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here