Đánh giá chi tiết sàn quyền chọn nhị phân Binary Option (BO)

Không khó để tìm được một sàn quyền chọn nhị phân Binary Option để giao dịch, tuy nhiên để có lựa chọn uy tín, tránh thua lỗ lại là điều khó khăn. Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn sàn giao dịch 66efx, lựa chọn được nhiều nhà đầu tư ưu tiên trong thời gian gần đây.

Trong khi thị trường coin đang gây ra nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Thì mọi người đang rủ nhau chuyển hướng sang các hình thức đầu tư khác nhau như Forex, HYIP, Quyền chọn nhị phân… Nhưng những người mới đang bị đắm chìm trong sự thật giả lẫn lộn của các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Vì những sàn làm ăn uy tín chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Nếu muốn tham gia vào lĩnh vực quyền chọn nhị phân đầy mạo hiểm này thì nên lựa chọn các sàn thật kỹ. Hôm nay, mình xin gửi tới các bài đánh giá sàn giao dịch 66efx. Một trong những sàn quyền chọn nhị phân mà mình đánh giá là uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Sàn giao dịch 66efx là gì?

Đây là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trực thuộc một công ty có trụ sở tại Luân Đôn. Hiện nay, công ty này đang có hơn 10 triệu khách hàng trên toàn cầu. Công ty này đang được niêm yết trên sàn chứng khoán London TECHFINANCIALS, mã cổ phiếu: TECH.

Sàn 66efx được giới thiệu ở Việt Nam lần đầu tiên tại triển lãm tài chính Traders Fair (Windsor Plaza Hotel, quận 5, Hồ Chí Minh) vào ngày 24/11/2018.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Và sắp tới sàn sẽ còn tổ chức và tham gia nhiều sự kiện ở Việt Nam hơn nữa.

Văn phòng của sàn 66efx ở đâu?

Hiện tại, có các văn phòng tại Israel, London, Hồng Kông, Đài Loan.

Dự kiến sẽ thành lập văn phòng tại TP Hồ Chí Minh vào cuối năm nay. Lúc đó mình sẽ thông tin thêm cho các bạn nha.

Sàn 66efx có tin được không?

Sàn này, trực thuộc một công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán. Sàn 66efx này cũng đã tham gia lĩnh vực quyền chọn nhị phân này khoảng 5 năm. Và luôn là một trong những sàn top 1 ở thị trường châu Á.

Vì thế có thể khẳng định được độ uy tín của các sàn này rất cao. Vì hiện nay, rất nhiều sàn quyền chọn nhị phân không có công bố về địa chỉ cũng như công ty mẹ đứng sau.

Tỷ suất khi giao dịch trên sàn 66efx là bao nhiêu?

 • Các loại tài sản giao dịch: Ngoại hối, vàng bạc, dầu thô, Bitcoin
 • Thời gian giao dịch: 24/24 từ thứ 2 – thứ 6.
 • Tỷ suất lợi nhuận: Thường sẽ từ 85% – 95%.

Đây là một tỷ suất lợi nhuận rất là cao. Bời vì đa phần các sàn quyền chọn nhị phân hiện nay, chỉ có tỷ suất lợi nhuận từ 65% – 80%. Mình đã có nhắn tin hỏi họ là sao tỷ suất cao thế. Thì họ có nói là “họ để tỷ suất lợi nhuận cao để khách hàng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, khi đó sẽ có nhiều khách hàng tham gia hơn, vì thế họ luôn giữ vững vị trí số 1 ở châu Á trong suốt 5 năm qua“. Thì hiểu đơn giản là họ ăn phí trên mỗi giao dịch thấp. Nhưng bù lại họ sẽ có lợi nhuận từ nhiều giao dịch hơn những sàn khác.

Nạp rút tiền trên sàn 66efx

Việc nạp rút tiền có thể thông qua nhiều hình thức phổ biến:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Chuyển tiền mặt tại ngân hàng
 • Thanh toán trực tuyến (internet banking)
 • Thoanh toán ví điện tử (nganluong.vn)

Những hình thức thanh toán này đều rất là đơn giản và gần như tất cả mọi người đều có thể thực hiện được.

Thời gian nạp rút tiền cũng là một ưu điểm rất lớn của sàn 66efx.

 • Nạp tiền: 5 phút
 • Rút tiền: 10 phút

Vì sao mình nói đây là ưu điểm rất lớn? Bời vì các sàn khác khi bạn nạp tiền vào thì rất là nhanh. Nhưng khi bạn rút tiền ra thì thường phải đợi từ 24h – 48h thì tiền mới về tài khoản. Rõ ràng thì đây là một điều cực kỳ khó chịu đối với các người chơi.

Khuyến mãi cho người dùng Việt Nam trên sàn giao dịch 66efx

Vì mới vào Việt Nam nên sàn 66efx có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các người dùng:

 • Tặng 20$ cho tất cả các tài khoản khi đăng ký: TẠI ĐÂY (Chỉ cần tổng số tiền giao dịch đủ 50$ là bạn có thể rút được tiền).
 • Tặng 50% giá trị cho lần nạp tiền đầu tiên. VD bạn nạp 5000$ trong lần đầu tiên thì bạn sẽ được tặng thêm 2500$ (số tiền này bạn có thể rút ra khi bạn giao dịch đủ số 2500 x 30).
 • Ngoài ra, khi bạn đầu nạp tiền thì còn có thể nhận được thêm khuyến mãi tới 10% số tiền bạn nạp nữa cơ:

Hỗ trợ khách hàng của sàn 66efx

Mình đã thử liên hệ hỗ trợ rất nhiều lần thì đều được tư vấn rất là nhiệt tình. Theo họ nói thì chúng ta có thể yêu cầu hỗ trợ bằng tiếng Việt cũng được, cho dù là chưa có văn phòng tại Việt Nam. Bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung nếu bạn muốn.

Phần suport khách hàng thì các bạn cứ tự trải nghiệm nhé. Để có thể đưa ra kết quả một cách khách quan nhất.

Kết luận

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có hàng trăm sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đang hoạt động. Tuy nhiên để đánh giá mức độ uy tín, thật giả là điều hết sức khó khăn. Trong đó, sàn giao dịch Binary Option 66efx là đối thủ đáng gờm của những cái tên quen thuộc như IQ Option, Binomo, olymtrade…

Nhờ tỷ suất lãi cao, chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình cùng thời gian rút – nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi vì thế sàn giao dịch quyền chọn nhị phân 66efx đang được nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành giao dịch bạn nên tìm hiểu thật kỹ và có những đánh giá cụ thể.