DeFi Money Market (DMM) là gì? DeFi Money Market (DMM) token là gì? Toàn tập về tiền điện tử DMG. Điểm nổi bật của DeFi Money Market (DMM). Có nên đầu tư tiền điện tử DMG hay không ?

Tài chính phi tập trung (DeFi) đang gây ra một sự thay đổi mô hình trong thế giới fintech và DeFi Money Market (DMM) là một trong những người đóng góp tốt nhất của nó.

Sự phát triển của tài chính phi tập trung đã mở đường cho một số đổi mới đang nổi lên. Một trong những đổi mới như vậy là DeFi Money Market (DMM), nơi người dùng có thể tận hưởng một số vốn chủ sở hữu trên hàng hóa vật chất. Hàng hóa như bất động sản, xe hơi, bộ sưu tập nghệ thuật, máy bay, đá quý, vv có thể được sử dụng để tạo ra lợi ích ổn định.

Vậy DeFi Money Market (DMM) là gì? Điểm nổi bật của DMG so với những đồng tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về Token DMG đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ? Và liệu tiềm năng phát triển đồng tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Sàn ASX Markets Là Gì? Có nên giao dịch tại sàn ASX Markets không?

1. DeFi Money Market (DMM) là gì?

Hệ sinh thái DMM (DMME) đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu sôi động để cung cấp một hệ thống phi tập trung,môi trường minh bạch và trao quyền cho tất cả công dân kiếm lãi tiền tệ của họ được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực được thể hiện trên chuỗi.

DMME là một Giao thức phi tập trung và dựa trên Ethereum cho phép tạo ra DeFi Money MarketAccount’s (DMMA) – một lớp tài sản bản địa DeFi mới cho phép mọi chủ sở hữu của Ethereum dựa trên tài sản kỹ thuật số để kiếm lãi và được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực được thể hiện trên chuỗi.

khdn-yhue.edu.vn

Giao thức DMME hoạt động một cách đơn giản và minh bạch, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hiểu nó cũng như xác minh tính xác thực của tài sản trên chuỗi và tài sản thế chấp.

2. DMM Governance Token ( DMG ) là gì?

DMM Governance Token (DMG) là một token thể hiện quyền chi phối trong giao thức DMM (Defi Money Market), cho phép mọi người kiếm lợi nhuận từ những đồng tiền ảo của họ, được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực thể hiện trên mạng lưới Blockchain. Token DMG được biết đến như một bản phân tách từ token COMP của dự án Compound.

Thông qua nền tảng Defi Money Market, người dùng đã đăng ký và chủ sở hữu của ETH hoặc các đồng stablecoin như USDC hoặc DAI có thể kiếm được lợi tức hàng năm là 6,25%.

Điều thú vị là Defi Money Market được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực được mã hóa tạo ra thu nhập lớn hơn tiền lãi nợ, có nghĩa là có sự thế chấp quá mức độc lập về hiệu suất và tính biến động của đồng tiền đã gửi.

DMM tự phân biệt bằng cách sử dụng tài sản ký gửi (ETH, DAI và USDC) để mua các tài sản trong thế giới thực tạo lãi suất, sau đó được mã hóa và đăng trên sổ cái Ethereum minh bạch được theo dõi bởi các chuyên gia của Chainlink.

Bằng cách này, người dùng có thể theo dõi hiệu suất của quá trình và thực hiện các phân tích khác nhau nếu cần bất kỳ hình thức kiểm tra nào. Tiền lãi kiếm được sau đó được tái chế trở lại hệ sinh thái DMM DAO, nơi DMG có thể được hoán đổi lấy ETH / DAI / USDC bao gồm cả lãi tích lũy.

Đáng chú ý, việc giới thiệu các khoản thanh toán được ủy quyền trên mạng Ethereum có nghĩa là phí phải trả bằng token DMM, không phải ETH. Theo thời gian và theo quan sát gần đây, việc đăng giao dịch hoặc thực hiện hợp đồng thông minh qua nền tảng Ethereum ngày càng đắt đỏ (vượt quá Bitcoin).

Do đó, thỏa thuận này là một sự cứu trợ đáng hoan nghênh cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư tìm kiếm giá trị bằng cách giảm phí trong khi vẫn được bảo đảm bởi một nền tảng blockchain đáng tin cậy và là một trong những nền tảng blockchain dựa trên Proof-of-Work phi tập trung nhất.

Truyền thông xã hội

 • Web :
 • Whitepaper : https://defimoneymarket.com/DMM-Ecosystem.pdf
 • twitte : https://twitter.com/DmmDAO
 • Telegram : https://t.me/DmmOfficial
 • Medium : https://medium.com/dmm-dao

3. Điểm nổi bật của DMM Governance Token

 • Các tài sản DMM cho một tỷ lệ lãi suất ổn định (hiện đang là 6.25%).
 • Được đảm bảo bởi lợi nhuận tạo ra từ tài sản thật, các tài sản đó đều có thể được nhìn thấy on-chain.
 • Tài sản thật luôn được cầm cố vượt định mức với tài sản DMM phát hành. Ví dụ thế chấp mảnh đất $10M sẽ chi được vay $5M.

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng tiền DMM: Governance và Bitcoin, giúp bạn xác định giá trị tiềm năng của đồng tiền DMM: Governance trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại.

4. Thông tin DMM Governance Token

Key Metrics DMG

 • Token Name: DMG token
 • Ticker: DMG
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xed91879919b71bb6905f23af0a68d231ecf87b14
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 250,000,000 DMG
 • Circulating Supply: 48,093,747 DMG

Token Allocation

Token Sale

Updating…

Token Release Schedule

Team chưa công bố chi tiết về lịch mở khóa token.

Chỉ biết rằng 60% tổng cung (150 triệu DMG) sẽ được khóa và có thời gian mở khác nhau trong các timelock smart contract, 40% tổng cung còn lại (100 triệu DMG) đã được mở khóa.

Lưu ý: Số token mở khóa không có nghĩa là số token lưu thông, số DMG đó có thể được sử dụng để phát triển hệ sinh thái hoặc được deposit vào các timelock smart contract khác.

Token Use Case

DMG token có use case chính sau:

 • Governance: Những người nắm giữ DMG có quyền tác động đến các thông số của DMM Protocol, các quyết định liên quan đến việc ra mắt các loại tài sản mới.

5. Cách kiếm và sở hữu DMG

DMG token hiện đang được giao dịch trên Uniswap, OKEx, Hotbit.

6. Ví lưu trữ & sàn giao dịch DMG

Ví lưu trữ DMG Token

DMG là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch DMG Token

Hiện DMG có thể được giao dịch trên sàn Uniswap, Hotbit, OKEx.

7. Roadmaps & Updates

Những thay đổi lớn mà hệ sinh thái DeFi Money Market sẽ phát triển:

 • Hỗ trợ nhiều thêm nhiều thể loại tài sản thật để cung cấp thêm yield cho người giữ token.
 • Thêm công cụ làm tăng tính minh bạch cho hệ sinh thái.
 • Tích hợp thêm nhiều tính năng để tối ưu các công cụ hiện có.
 • Cải thiện tính năng quản lý quỹ nhằm nhắm đến sự minh bạch và hiệu quả.
 • Ra mắt DMM DAO để quản lý protocol, phát triển quỹ, thêm tài sản và nhận lãi suất.

8. Team, Investors & Partnership

Team

Team DMM gồm nhiều cái tên dày dặn kinh nghiệm như:

 • Gregory Keough (CEO, Founder): Có hơn 25 năm kinh nghiệm liên quan và từng làm cho các công ty lớn (MasterCard, Telefonica,..)
 • Derek Acree: Hơn 20 năm kinh nghiệm về mảng kinh doanh và luật pháp.
 • Corey Caplan: Một lập trình viên dày dặn kinh nghiệm.

Investors

DeFi Money Market được đầu từ bởi một vài tên tuổi khá nổi tiếng như:

 • Tim Draper: Founder của Draper Associates and DFJ, Founder của VC Draper Venture.
 • Stephen McKeon: Giáo sư tài chính ở đại học Oregon và đối tác của quỹ Collaborative.
 • Alon Goren: Co-Founder của Crypto Invest Summit.

Partnership

Kết luận

Khả năng token hóa tài sản vật chất là một bước tiến lớn trong việc tạo ra sự tăng trưởng cho cộng đồng tiền điện tử và DeFi. Với rất nhiều vốn được bơm vào, một số giao thức DeFi khác có thể mọc lên thành công.

Thu hẹp khoảng cách giữa thế giới tiền điện tử và hệ thống tài chính kế thừa sẽ tạo ra một hệ thống giá trị minh bạch. Chưa kể năng suất khá cao. Và DeFi đã làm điều đó. Tất cả những gì họ cần làm là cải thiện và có được nhiều tài sản vật chất hơn.

Hơn nữa, hệ thống quản trị và doanh thu mà mã thông báo DMG cung cấp được thiết kế như một công cụ khuyến khích. Những người nắm giữ mã thông báo DMG được khuyến khích đóng góp cho hệ sinh thái bằng cách thêm tài sản mới và do đó mang lại sự tăng trưởng.

Trên đây là bài viết ” DeFi Money Market (DMM) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DMG. Điểm nổi bật của DeFi Money Market (DMM). Có nên đầu tư tiền điện tử DMG hay không ? ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án DeFi Money Market (DMM) cũng như đồng coin DMG. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !