Home Quyền chọn BO Giao dịch thành công tại IQ Option khi sử dụng quy tắc đơn giản nhưng hiệu quả với 3 nến liên tiếp

Giao dịch thành công tại IQ Option khi sử dụng quy tắc đơn giản nhưng hiệu quả với 3 nến liên tiếp

25
Giao dịch thành công tại IQ Option khi sử dụng quy tắc đơn giản nhưng hiệu quả với 3 nến liên tiếp

Sử dụng quy tắc ba cây nên liên tiếp khi giao dịch IQ Option như thế nào? Làm sao để có giao dịch tại sàn quyền chọn nhị phân IQ Option thăng lợi? Một số thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thích hợp.

Nhiều nhà giao dịch cho rằng chiến lược phức tạp nhất là chiến lược hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy các chiến lược đơn giản là tốt nhất. Lý do là bạn không cần phải dựa vào nhiều chỉ báo khác nhau để nắm bắt điểm giao dịch hoàn hảo. Bên cạnh đó làm việc với quá nhiều chỉ báo có thể khiến bạn quên mất mục tiêu chính của mình – kiếm tiền.

Một trong các chiến lược giao dịch đơn giản và hiệu quả mà tôi sử dụng là quy tắc 3 nến. Đây sẽ là trọng tâm trong hướng dẫn ngày hôm nay.

Quy tắc của chiến lược 3 nến là gì?

Chiến lược này dựa trên biểu đồ nến. Vì vậy, bạn sẽ không được sử dụng cùng biểu đồ đường hoặc khu vực khi thực hiện. Nếu bạn chưa quen với các loại biểu đồ khác nhau, hãy xem hai bài viết sau:

Quy tắc của chiến lược 3 nến là sử dụng 3 nến cùng màu xuất hiện liên tiếp. Sử dụng biểu đồ nến Nhật Bản. Ngoài ra, đây phải là các cây nến toàn thân (hoặc có bóng tương đối ngắn). Lý do tại sao chúng tôi sử dụng 3 nến liên tiếp là vì chúng mang lại kết quả chính xác hơn nến đặc biệt.

Trên nền tảng IQ Option, Mục tiêu đầu tiên của bạn là xác định một xu hướng. Nếu đó là một xu hướng giảm, nến sẽ có thân màu đỏ. Xu hướng tăng sẽ có nến với thân màu xanh lá cây.

Theo xu hướng, bạn sẽ cần xác định XNUMX nến liên tiếp cùng màu. Khi bạn đạt đến nến thứ ba, giao dịch của bạn sẽ đi ngược lại xu hướng vì nến thứ tư trong chuỗi đó thường có màu ngược lại.

Quy tắc của chiến lược này tương tự như khi tung đồng xu. Cú ném đầu tiên tạo ra cơ hội XNUMX / XNUMX trúng mặt ngửa hoặc sấp. Nếu cú ​​ném đầu tiên vào mặt ngửa, xác suất vào mặt ngửa trong lần hai giảm xuống còn XNUMX%.

Lần ném thứ ba dẫn giảm phần trăm trúng mặt đầu còn 12.5%. Khi tiếp tục tung đồng xu, xác suất sẽ tiếp tục giảm. Đó là cách quy tắc 3 nến hoạt động.

Nếu bạn thấy có 3 nến liên tiếp có cùng màu, khả năng cây thứ tư có cùng màu sẽ giảm đáng kể. Đó là lý do tại sao bạn nên tham gia giao dịch theo màu ngược lại.

Ví dụ về cách áp dụng quy tắc của 3 nến trên IQ Option

Bạn sẽ phải theo dõi các xu hướng. Vì vậy, vấn đề là bạn phải xác định được nến nào đang thống trị tại một thời điểm cụ thể (màu xanh lá cây cho xu hướng tăng, màu đỏ cho xu hướng giảm). Bỏ qua giá cả và chỉ tập trung vào màu nến.

Bây giờ, tương tự như khi tung đồng xu, mục tiêu của bạn là dự đoán màu sắc của cây nến tiếp theo. Vì bạn không biết chính xác nó là gì, bạn cần tham khảo ba cây nến trước đó. Nếu ba cái trước có màu đỏ, rất có thể cây nến tiếp theo sẽ có màu xanh. Hãy nhìn vào biểu đồ dưới đây.

Vị trí vào giao dịch: Nếu bạn thấy XNUMX nến đỏ liên tiếp, điểm vào giao dịch của bạn nằm ở cuối một cây nến. Điều này đúng khi nến tiếp theo bắt đầu. Như bạn có thể đoán được, bạn nên đặt giao dịch cao hơn. Nếu có 3 nến xanh liên tiếp, bạn nên đặt lệnh thấp hơn ngay sau khi nến thứ ba kết thúc.

Nếu giao dịch của bạn thua lỗ thì sao? Nhập cùng thứ tự cho nến tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn có 4 nến xanh liên tiếp, điểm vào giao dịch của bạn phải ở cuối nến thứ tư. Tuy nhiên, đây nên là lệnh bán.

Mẹo giao dịch bằng cách sử dụng quy tắc 3 nến trên IQ Option

Trước khi thực hiện chiến lược này, trước tiên bạn nên phân tích lịch sử của biểu đồ. Bạn có thấy xu hướng di chuyển theo chiến lược 3 nến hay không? Việc này cũng giúp bạn biết nếu có tin tức hoặc sự kiện sắp tới có thể ảnh hưởng đến cặp tiền tệ của bạn hay không. Nếu có, tránh giao dịch cặp đó.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ không theo dõi giá. Thay vào đó, bạn cần theo dõi màu nến. Điểm vào của bạn phải ở nơi nến thứ ba kết thúc và nến thứ tư bắt đầu. Điều này nghĩa là bạn chỉ có một vài giây để phản ứng.

Bạn có thể muốn tăng số tiền giao dịch của mình sau khi giao dịch thua lỗ. Làm như vậy vô cùng nguy hiểm. Nếu giao dịch tiếp theo thua thì sao? Tốt nhất là ngừng giao dịch và phân tích biểu đồ để tìm kiếm mô hình 3 nến thuận lợi tiếp theo.

Với những thông tin chia sẻ cụ thể này bạn đã hiểu cách sử dụng quy tắc mô hình ba cây nến trong giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option hay chưa? Hy vọng với những hướng dẫn này có thể giúp bạn nhanh chóng tham gia nền tảng IQ Option với những giao dịch tốt, đem đến lợi nhuận lớn. Nếu như cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

25 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here