Home Quyền chọn BO Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Up Options mới nhất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Up Options mới nhất

0
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Up Options mới nhất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Up Options mới nhất và đơn giản nhất. Giới thiệu về Up Options.

Up Options – nơi giao dịch quyền chọn nhị phân với nền tảng hỗ trợ trực tuyến hiện đại, cùng mục tiêu mang đến trải nghiệm giao dịch trực tuyến tốt nhất cho người dùng.

Mỗi giao dịch tại Up Options đều được giám sát bởi các tổ chức tài chính uy tín, đồng thời, áp dụng các tiện ích đặc biệt cho nhà đầu tư lựa chọn. 

Đôi nét về Up Options 

Bắt kịp xu hướng chuyển động của thị trường, Up Options – nền tảng giao dịch trực tuyến chính thức ra đời với mục tiêu mang đến lợi ích vượt bậc cùng trải nghiệm giao dịch trực tuyến tốt nhất cho người dùng.

Dù là nhà đầu tư mới hay đã dày dặn kinh nghiệm, thì nền tảng giao dịch Up Options cũng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình giao dịch, thông qua chính sách khớp lệnh tức thì đảm bảo tỷ suất sinh lời trong mỗi giao dịch.

Đồng thời, nền tảng còn cung cấp một bộ công cụ với hàng loạt các phím lệnh giao dịch hiệu quả, điều này sẽ hỗ trợ bạn tìm ra vị thế giao dịch phù hợp.

Để có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch của Up Options, hãy nhanh tay đăng ký mở tài khoản tại đường link dưới đây: 

https://upoptions.com/

Các bước đăng ký tài khoản Up Options

*Lưu ý chọn Tiếng Việt ở mục “Ngôn Ngữ” góc phải màn hình

Bước 1: Bấm vào “Giao Dịch Ngay” hoặc “Đăng Nhập” ở góc phải màn hình

Nếu bạn chưa đăng nhập vào bất kì tài khoản Up Options nào, bạn sẽ được dẫn đến giao diện đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền thông tin 

Bạn vui lòng Click vào “Tài khoản Tiền thật” hoặc “Tài khoản Tập luyện” để tạo đúng loại tài khoản mà bạn mong muốn.

Chúng tôi khuyến nghị bạn nên đăng ký tài khoản Tập luyện để trải nghiệm dịch vụ và cách sử dụng nền tảng giao dịch của chúng tôi, đặc biệt là với các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm.

Sau khi chọn loại tài khoản và điền đầy đủ thông tin, bạn hãy xem qua các Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật, sau đó click vào “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật”. Việc còn lại là nhấn vào nút “TẠO MỘT TÀI KHOẢN”

Bước 3: Trải nghiệm dịch vụ

Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn sẽ được dẫn đến giao diện giao dịch của Up Options

Bước 4: Xác minh tài khoản

Để xác minh tài khoản thật nhằm đáp ứng cho vấn đề bảo mật, bạn hãy nhấn vào mục “Hồ Sơ Của Tôi” ở thanh công cụ sát bên trái, sau đó chọn mục “Xác Minh Tài Khoản” 

Sau đó, bạn hãy tải bản scan hoặc chụp tay của các loại chứng từ mà bạn đang sở hữu. Những thông tin này cần phải trùng với thông tin mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản, điều này giúp chúng tôi có thể bảo vệ tài sản của bạn một cách an toàn nhất.

Sau khi bạn đã cung cấp các hồ sơ cần thiết, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành xác nhận và xác minh tài khoản cho bạn trong thời gian sớm nhất!

Kết luận

Up Options luôn hướng đến việc đem đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất dành cho khách hàng, vì vậy chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình đăng ký tài khoản, giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian và có được sự bảo vệ tốt nhất dành cho tài khoản của mình.