Home Quyền chọn BO IQ Option, Hướng dẫn chi tiết cho người mới chơi quyền chọn nhị phân BO trên IQ Option

IQ Option, Hướng dẫn chi tiết cho người mới chơi quyền chọn nhị phân BO trên IQ Option

0
IQ Option, Hướng dẫn chi tiết cho người mới chơi quyền chọn nhị phân BO trên IQ Option

Bạn đang băn khăn về cách chơi IQ Option? Làm thế nào để giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option? Rút tiền, nạp tiền tại sàn IQ Option như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Là một nền tảng giao dịch tài chính hàng đầu hiện nay. IQ Option thậm chí còn bỏ xa những sàn đình đám khác như Olymp Trade, Binomo… Để trở thành một sàn giao dịch uy tín có mặt sớm nhất trên thị trường tài chính. Nếu các bạn có ý định muốn kiếm tiền từ IQ Option thì bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất, tất tần tật về IQ Option.

IQ Option là gì?

IQ Option là một kênh kiếm tiền, cung cấp cho người chơi nền tảng giao dịch tài chính (quyền chọn và forex) dựa trên các tài sản cơ sở như: Tiền tệ, Cổ phiếu, Hàng hóa, Chỉ số… Nói một cách đơn giản hơn về cách giao dịch quyền chọn nhị phân tại IQ Option là bạn có 2 sự lựa chọn, thông qua giá của những tài sản cơ sở trong một khoản thời gian nhất định. Bạn chọn tăng hoặc giảm. Chọn đúng bạn sẽ được lợi nhuận từ khoản đặt cược, chọn sai bạn sẽ mất khoản tiền cược đó.

IQ Option là sàn giao dịch tài chính trực tuyến được quy định bới CySEC Châu Âu. Số đăng ký kinh doanh là HE327751 và  số giấy phép CySEC là 247/14. Là sàn giao dịch tài chính quốc tế, IQ Option cung cấp các dịch vụ cho công dân của hầu hết các quốc gia.

Ngoài ra, IQ Option còn được Uỷ quyền bởi EEA (Cơ quan thanh toán hàng đầu thế giới)

Kể từ khi ra mắt trực tuyến vào năm 2013, IQ Option đã có một bước phát triển đáng kể vào thời điểm hiện tại đã có hơn 30 triệu tài khoản giao dịch trên toàn cầu.

Điều kiện tham gia kiếm tiền online với IQ Option

Một tài khoản email của chính bạn được xác minh đầy đủ thông tin có độ bảo mật an toàn. Tất cả những hình thức kiếm tiền online hiện tại đều giao dịch qua email. Nếu bạn chưa có tài khoản email an toàn. Thì không thể tham gia vào việc kiếm tiền tại IQ Option.

Một tài khoản ngân hàng có logo của Visa/MasterCard. Hoặc tài khoan Internet Banking tại Các ngân hàng Việt Nam như: Vietcombank, ACB, Techcombank, DongA Bank, VietinBank, BIDV, Eximbank, Sacombank. Lưu ý: Tiền trong tài khoản tối thiểu là 500.000vnd để nạp mức tối thiểu mà IQ Option quy định là 20$.

Và để giao dịch IQ Option trên toàn cầu, nạp rút tiền nhanh chóng. Bạn có thể mở 1 trong 2 ví điện tử sau đây: Skrill hoặc Neteller. Bạn có thể xem chi tiết tại 2 bài viết này:

Hướng dẫn cách giao dịch IQ Option chi tiết nhất từ A đến Z

Quy định đăng ký tài khoản IQ Option

Đăng ký tài khoản giao dịch tại IQ Option

Hãy mở 1 tài khoản bằng 1 email được bảo mật an toàn. Cùng 1 số điện thoại mà bạn đã đăng ký với tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí. Và khi mở xong tài khoản, bạn được tặng 10.000$ để chơi thử trong tài khoản demo của IQ Option.

  • Bước 1: Tiền hành đăng ký tài khoản bằng máy tính hoặc điện thoại theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Nhập tài khoản Email chính xác và Password của bạn

  • Bước 3: Vào Email để xác nhận và kích hoạt tài khoản mới vừa đăng ký

Làm quen với giao diện chơi IQ Option trên tài khoản demo

Bạn chưa thể kiếm được tiền nếu chưa có kiến thức và kỹ năng khi chơi IQ Option. Và tài khoản demo phục vụ tốt quá trình tìm hiểu và trau dồi kỹ năng của bản thân. Tôi sẽ hướng dẫn bạn làm quen với giao dịch và mở những lệnh giao dịch đơn giản tại IQ Option.

Bước 1: Set up cơ bản tại giao diện IQ Option

(1) Biểu đồ: Bạn có thể chọn bất kỳ loại biểu đồ nào. Nhưng biểu đồ nến là ưu tiên số 1, vì hầu hết các chiến thuật giao dịch và vào lệnh tại IQ Option đều liên quan đến biểu đồ nến.

(2) Thời gian cho biểu đồ nền (thời gian tạo nến). Hãy bắt đầu với biểu đồ nến 5 phút. Đây là khung thời gian mà hầu hết các trader chuyên nghiệp sử dụng.

(3) Chỉ báo: Những tín hiệu cụ thể cho xác suất chiến thắng cao. Tập hợp nhiều các chỉ báo để tạo thành 1 chiến thuật giao dịch IQ Option.

Bước 2: Vào lệnh tại IQ Option

(1) Chọn cặp sản phẩm: EUR/USD, AUD/USD…

(2) Chọn thời gian kết thúc giao dịch : 5 phút hoặc dài hơn

(3) Chọn số tiền vào lệnh.

(4) Cuối cùng là nút HIGHER và LOWER. Điều này có nghĩa là: Nếu bạn đặt cược giá sẽ tăng trong thời gian 5 phút, chọn HIGHER. Ngược lại, Chọn LOWER nếu bạn nghĩ giá sẽ giảm trong thời gian 5 phút.

Giao dịch Demo 1 vài lệnh tại IQ Option

Lệnh 1: Đánh giảm (LOWER) với thời gian kết thúc lệnh là 15 phút  (10h30 đến 10h45) => Đúng 10h45 giá giảm so với điểm vào lệnh tại 10h30 => Win

Lệnh 2: Đánh tăng (HIGHER) với thời gian kết thúc dài 25 phút (10h50 đến 11h15) => Đúng 11h15 giá tăng so với điểm vào lệnh => Win.

Học một số các phương pháp giao dịch IQ Option an toàn

Kiếm tiền là 1 kế hoạch. Và kế hoạch này bao gồm: Kiến thức giao dịch (Lý do vào lệnh), Nguyên tắc quản lý vốn và làm chủ cảm xúc.

Bước 1: Lý do vào lệnh tại IQ Option

Cần phải có 1 tín hiệu, 1 điểm để bạn có thể mở lệnh giao dịch. Bạn có thể kết hợp mô hình nến hoặc 1 số các chỉ báo để tạo ra 1 chiến lược giao dịch tại IQ Option.

Trong giới hạn của bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn đơn giản dành cho người mới bắt đầu IQ Option. Chỉ báo kết hợp với mô hình nến Heiken Ashi.

Lý do tôi chọn cách chơi này vì nó đòi hỏi bạn phải vào lệnh dài. Nghĩa là lệnh từ 15 phút trở lên. Hãy nhớ, bạn là người mới, đừng bắt đầu với những khung thời gian 30s hay 1 phút. Nó chỉ làm bạn mất tiền mà thôi.

Yêu cầu: Biểu đồ nến Heiken Ashi 5 phút + Chỉ báo Weis Wave Volume. Thời gian kết thúc giao dịch 15 phút trở lên.

Cách vào lệnh:

Vào lệnh HIGHER khi chỉ báo Weis Wave Volume từ đỏ chuyển sang xanh + Biểu đồ nến Heiken Ashi đang màu xanh.

Vào lệnh LOWER khi chỉ báo Weis Wave Volume chuyển từ xanh sang đỏ + Biểu đồ nến Heiken Ashi đang màu đỏ.

Bước 2: Nguyên tắc quản lý vốn

Bạn thắng hay thua không quan trọng, quan trọng là bạn được bao nhiêu khi thắng và mất bao nhiêu khi thua. Nghĩa là: Tổng kết cuối cùng bạn có lợi nhuận hay không? Tất cả điều này phụ thuộc vào quản lý vốn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn chỉ cần nạp 20$ và đi những lệnh 1$-1$-1$-1$…. Nguyên tắc chính của chính ta luôn luôn là: Giữ tiền bằng mọi giá.

Bước 3: Kiên nhẫn đợi điểm vào lệnh

Nguyên tắc để bạn có thể chiến thắng trong mọi giao dịch IQ Option đó là: Chỉ được phép mở những lệnh giao dịch tại những nơi có xác suất thắng cao đến nổi bạn sẵn sàng đánh đổi bằng tiền của mình.

Giá sẽ luôn di chuyển, và cơ hội trong thị trường này sẽ luôn lặp lại. Vấn đề là lúc ấy, tiền của bạn trong tài khoản có còn hay không? Vì thế, đừng bao giờ mở lệnh tại những điểm mà bạn chưa chắc chắn. Hãy kiên nhẫn, Đợi!

Hướng dẫn xác minh tài khoản IQ Option

Trước khi bạn có ý định trade bằng tiền thật của mình, bạn cần phải xác minh tài khoản IQ Option. Đây là bước cực kì quan trọng để bạn có thể bảo mật tài khoản. Đồng thời, việc nạp và rút tiền sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Yêu cầu xác minh danh tính của bạn bao gồm: Chứng minh nhân dân 2 mặt, số điện thoại và xác nhận email đã đăng ký.

Nạp tiền thật vào tài khoản IQ Option

Hãy chắc chắn rằng bạn đã quen tay và chiến thắng khi chơi Demo. Bây giờ là lúc bạn nạp tiền thật vào để bắt đầu kiếm tiền. Chơi thật và chơi Demo nó khác nhau. Tiền thật tác động rất lớn đến cảm xúc, lòng tham của bạn. Bởi vậy, bạn chỉ nên khởi đầu bằng 1 con số nhỏ có thể chấp nhận được: khoản 20$ cho lần đầu tiên

Hướng dẫn nạp tiền vào IQ Option đơn giản với 2 bước:

Bước 1: Chọn ngân hàng và số tiền bạn sẽ nạp vào IQ Option

Trên góc phải giao diện IQ Option, bạn click vào nút Deposit.

Chọn ngân hàng bạn đã mở Internet Banking. Hay Visa/Master hoặc ví skrill, Neteller cái nào tiện thì sử dụng. (2) chọn số tiền, (3) click vào “ Proceed to Payment”

Bước 2: Hoàn thành việc nạp tiền vào IQ Option

Sau khi đã chọn xong ngân hàng và số tiền muốn nạp. Đây là lúc bạn phải điền thông tin đăng nhập tài khoản Internet Banking của bạn.

Ngân hàng sẽ gửi chuỗi ký tự vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký internet banking. Đây là mã OTP của ngân hàng. Điền mã OTP và click “Confirm” xác nhận khi bạn muốn thực hiện giao dịch chuyển khoản.

Cuối cùng khi hệ thống giao dịch chuyển khoản thành công  thông thường thì khoản 5-15 phút bạn sẽ nhận được mail thông báo của IQ Option là tiền đã được chuyển vào tài khoản và bạn có thể bắt đầu giao dịch với tiền thật.

Cách rút tiền tại IQ Option

Tại IQ Option, nếu bạn kiếm được tiền thật từ tài khoản Live của mình, bạn hoàn toàn có thể rút nó về Ngân Hàng. Đây là điều chắc chắn.

Bước 1: Trên góc phải (1) click vào biểu tượng tam giác, (2) nhấn Withdraw Funds.

Bước 2: Hoàn tất các thông tin rút tiền

(1) Chọn tài khoản ngân hàng muốn rút về. Bạn nạp tài khoản nào thì rút tiền bằng tài khoản đó

(2) Điền tên tài khoản

(3) Số tài khoản của bạn

(4) Chọn số tiền muốn rút (Tối đa 81.95$). Cuối cùng click vào ô Withdraw Funds.

IQ Option liệu có phải là 1 kênh kiếm được tiền?

Bạn có đang tự hỏi điều này? Có thật sự kiếm được tiền tại sàn IQ Option, hoặc có thật sự kiếm được tiền từ trò giao dịch Online này?

Những chiến thuật và cách chơi tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hình thức kiếm tiền theo phương thức đầu tư thông minh này. Nhưng nếu như trong khi chơi bạn làm theo cảm xúc hay những nguyên tắc giao dịch và sự kiên nhẫn có thể khiến bạn mất sạch tiền, đầu tư trắng tay.

Chính vì thế, lời khuyên dành cho bạn là để chơi được IQ Option cái bạn cần rèn luyện đó chính là kiên nhẫn và nguyên tắc. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here