Keysians Network (KEN) là gì? Keysians Network (KEN) token là gì? Điểm nổi bật của Keysians Network, Toàn tập về tiền điện tử KEN, có nên đầu tư Keysians Network (KEN) token hay không?

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, Kienthuctrade.net sẽ giới thiệu về Keysians Network (KEN). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy Keysians Network (KEN) là gì? Điểm nổi bật của Keysians Network (KEN) so với những đồng tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

phamkha.edu.vn

Toàn bộ thông tin về Keysians Network (KEN) đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ? Và liệu tiềm năng phát triển đồng tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Keysians Network là gì?

Keysians là một kênh tài chính cho phép chuyển các tài sản on-chain thành những sản phẩm tài chính có thể giao dịch được.

Keysians được xây dựng trên Polkadot, hoạt động dựa trên parachain và được kết nối với các chain song song, sử dụng giao thức Polkadot XCMP để tương tác cross-chain và tương tác hai chiều với các blockchain khác như Bitcoin, Ethereum, EOS,…

Keysian được phát triển dựa trên nguyên tắc hoạt động Substrate và có thể vận hành độc lập trên blockchain.

2. Điểm nổi bật của Keysians Network

Phát hành Staking Derivative

Keysian đề xuất cơ chế staking auction (đấu giá staking), staker có thể đấu giá tài sản được stake và auction buyer có thể mua một phần auction tài sản được stake. Bên quản trị trước tiên sẽ xác nhận giá trị của các bên staking và số lượng tài sản được stake để phát hành phái sinh. Giá của hợp đồng phái sinh được xác định bởi người phát hành.

Staking ETF

Keysians tạo ra một cấu trúc phần thưởng staking hiệu quả trong giao thức PoS. Bằng việc hold token, holder có thể tiếp cận được lợi nhuận staking tài sản tốt nhất. Các tài sản PoS tiềm năng sẽ được chọn lọc dựa trên vốn hoá thị trường và khối lượng giao dịch hằng ngày để chọn ra các tài sản có tỷ lệ staking và tỷ lệ phần thưởng cao.

3. Thông tin token của Keysians Network

Key Metrics KEN

 • Token Name: KEN Token
 • Ticker: KEN
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x6a7ef4998eb9d0f706238756949f311a59e05745
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 10,000,000 KEN
 • Circulating Supply: 555,000 KEN

Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

Token Allocation

Token Sale

Public Sale được thực hiện trên Bounce.finance như sau:

Token Release Schedule

Liquidity Mining: Số lượng đào được mỗi ngày là 6000 KEN, được phân phối trong vòng 1000 ngày.

Team: Lock 18 tháng, sau đó trả dần 25% mỗi 6 tháng.

Public Sale: 100% unlock sau khi sale.

Token Use Case

KEN là utility token của Keysians Network, được sử dụng trong một số trường hợp sau:

 • Khuyến khích cung cấp thanh khoản: Lượng KEN sẽ được đào mỗi tuần làm phần thưởng cho hoạt động liquidity mining.
 • Mô hình thưởng token-locking: Với những người đóng góp cho giao thức bằng cách khoá token của họ sẽ nhận thưởng token KEN.
 • Phát hành ETF: Giao thức sẽ phân chia một pool token nền tảng để phát hành staking ETFs. KEN token dùng để theo dõi và quản lý các tài sản PoS.
 • Quỹ bảo hiểm: KEN token sẽ có một pool về quỹ bảo hiểm để bảo đảm cho các hoạt động on-chain. Quỹ bảo hiểm KEN cũng bao hàm luôn staking derivatives, hỗ trợ staker và bidder khỏi các vụ tấn công trong giá trị được lưu trữ của họ.
 • Mua lại và burn: Nền tảng sẽ tạo phí giao dịch và dịch vụ từ hoạt động vận hành của kênh tài chính. 100% lợi nhuận sẽ được dùng để mua lại KEN tokens từ thị trường và đốt KEN để làm tăng sự khan hiếm và giá trị của KEN token.
 • Quản trị: KEN token holder có thể nộp các đề xuất thay đổi trong nền tảng, mỗi KEN token đại diện cho một phiếu bầu.

4. Tỷ giá KEN

Dưới đây là tỷ giá KEN mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi mình viết bài này (11/01/2021). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng tiền Keysians Network và Bitcoin, giúp bạn xác định giá trị tiềm năng của đồng tiền Keysians Network trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại.

5. Cách kiếm và sở hữu token KEN

Người dùng có thể tham gia Liquidity mining và Staking để kiếm KEN.

Ngoài ra, người dùng có thể mua trên các sàn hỗ trợ KEN.

6. Ví lưu trữ và sàn giao dịch token KEN

Ví lưu trữ KEN Token

KEN là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch KEN Token

KEN hiện có thể giao dịch trên Uniswap.

7. Roadmap & Updates

Q3 2020

 • Development of cross chain light node.
 • Cross chain smart contracts.
 • Cross chain intermediaries.

Q4 2020

 • Integration with wallet.
 • Block explorer.
 • Node inspection and monitoring platform.

Q1 2021

 • Bridge between chains.
 • Launch of KToken swap platform.
 • Launch of staking auction.

Q2 2021

 • Integrate with DeFi stacks and existing DeFi projects.Provide liquidity to KTokens.

9. Team, Investors & Partnership

Team

Dự án được phát triển bởi team ẩn danh.

Investors & Partnerships

Updating…

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về dự án Keysians Network và đồng coin KEN, truy cập website chính thức để cập nhật thêm nhiều thông tin khác tại đây.

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Keysians Network (KEN) là gì? Điểm nổi bật của Keysians Network. Toàn tập về tiền điện tử KEN ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Keysians Network cũng như đồng coin KEN. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !