Newton Project (NEW) là gì? Hướng dẫn mua Newton thứ hai trên Huobi Prime mới nhất

Sau sự ra mắt của IEO đầu tiên – TOP Network (TOP), Huobi quyết định cho ra mắt dự án IEO Newton thứ hai – Newton Project (NEW) và sẽ được bán trên Huobi Prime. Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi  không chỉ là một trong những sàn hàng đầu thế giới và cũng là một trong những sàn có volumne giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vì vậy dự án IEO Newton Huobi rất có thể sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Vậy Newton Project (NEW) là gì? Cách mua IEO trên sàn Huobi Prime như thế nào sau khi được thay đổi? Hãy cùng Kienthuctrade.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Newton Project là gì?

Newton Project là một nền tảng nhằm mục đích tạo ra một nền kinh tế dựa trên giao thức mà mọi người đều có thể hưởng lợi trực tiếp thông qua việc tăng trưởng kinh tế.

Newton Huobi nhắm đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế dựa vào cộng đồng và thông qua việc cung cấp các dịch vụ xung quanh việc quản trị, hợp tác và khuyến khích, Newton nâng cấp nền kinh tế của công ty thành nền kinh tế. kinh tế dựa trên cộng đồng hoàn toàn mới có lợi cho mọi người đóng góp.

Newton Project sở hữu kiến ​​trúc công nghệ full-stack (ngăn xếp), bao gồm Blockchain công khai cơ bản New chain (mainnet được ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm 2018, với cấu trúc chuỗi chính + chuỗi phụ và cơ chế đồng thuận POA và TPS trên 5000, có thể mở rộng cho doanh nghiệp), New Net và Dịch vụ lưu trữ phi tập trung IOT (bao gồm hơn một chục cảm biến).

Ứng dụng đầu tiên chạy trên Newton là New Mall, một nhà bán lẻ chuỗi trực tuyến kết hợp công nghệ blockchain với thương mại điện tử, thông qua Newton, các trung gian thương mại khổng lồ sẽ bị loại bỏ dần, người dùng cùng với những người đóng góp khác sẽ được hưởng lợi nhiều hơn

Ngoài ngành bán lẻ, Newton Huobi cũng cam kết thúc đẩy vị thế về các ứng dụng thực tế trong nông nghiệp, chuỗi cung ứng, tự tài trợ, thanh toán, phúc lợi công cộng, trò chơi và các lĩnh vực khác

Ngoài ra, Newton Project hiện đang sở hữu một cộng đồng rộng lớn, trên 89 quốc gia. Newton đã thành lập 32 nhóm thảo luận, với hơn 170.000 người tham gia. Đối với dự án này, cộng đồng là một yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cũng là nền tảng cho việc phát triển nền kinh tế cộng đồng Newton.

2. Sản phẩm thực tế của Newton Project là gì?

Newton Project bao gồm 1 chuỗi chính và nhiều chuỗi phụ. Chuỗi chính sẽ chịu trách nhiệm xử lý các giao dịch, quản lý chuỗi phụ, quản lý và quản lý tài khoản. Các chuỗi phụ sẽ thực hiện nhiệm vụ phục vụ các công ty thương mại điện tử như một cách để tham gia mạng lưới.

Newton bao gồm nhiều lớp: lớp ứng dụng chứa các ứng dụng phi tập trung, ví và nền tảng E-commerce. Đại diện lớp chính giữa là siêu giao thức trao đổi để phát triển các ứng dụng. Trong lớp này, NewChain là nơi chứa đựng dữ liệu token cùng với NewNet là nơi lưu trữ dữ liệu đều được định vị. Newton Virtual Machine – Máy ảo Newton hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như Python, Java, C, C++, TypeScript, và cả chức năng hợp đồng thông minh.

Người dùng của Newton Project đồng thời có thể kiểm soát dữ liệu cá nhân của mình và hơn nữa là có thể kiếm được lợi nhuận từ việc sử dụng dữ liệu này. Về việc quản lý chuỗi cung ứng, Newton đã kết hợp cùng Atom Hashing, một loại công nghệ chuyên sâu để ấn định nhận diện kỹ thuật số cho các mặt hàng/ hàng hóa bằng cách phân tích các đặc tính như khối lượng, trọng lượng, kích thước, hình dạng và nhiều đặc tính ngẫu nhiên khác.

3. Đội ngũ sáng lập và advisor của Newton Project Huobi

Cũng như nhiều dự án khác, đội ngũ của Newton gồm những cái tên vô cùng nổi bật với background “khủng” cùng với kiến thức chuyên sâu về công nghệ, sau đây là những thành viên trong đội ngũ của Newton Project:

 • Xu Jizhe: Founder của Newton Project. Trước đây, ông từng cùng với Elastos sáng lập Zeuxx, một cộng đồng cho phép sử dụng phần mềm miễn phí. Hơn nữa, ông có kinh nghiệm chuyên môn trong kỹ thuật hệ thống và có bằng cử nhân (BA) trong lĩnh vực Khoa học máy tính.
 • Li Shubin: Co-founder của Newton. Ông từng là Founder và CEO của Okbuy, một cửa hàng mua sắm trực tuyến của Trung Quốc.
 • Xia Wu: Kỹ sư phần mềm của Newton, trước đây ông là Co-founder của Zeuxx.
 • Meng Guang: Kỹ sư phần mềm của Newton.
 • Zhang Yu: Chuyên gia Marketing tại Newton, Founder của Wuzhou online.
 • Trong số các cố vấn của Newton bao gồm Hang Feng – Co-founder của Elastos; Li Songbo – Giám đốc công nghệ của Nasdaq-listed Sina; Hu Dinghe thành viên của Elastos; Gu Xueyong – Giáo sư Đại học Thanh Hoa (một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc và Châu Á) và Lee Wilson.

4. Thông tin chi tiết về dự án IEO Newton Project Huobi

NEW là token cơ sở của Newton Project.

 • Mã Token : NEW
 • Tổng cung Token: 100,000,000,000 , trong đó bao gồm
  • Foundation (Quỹ): 15,000,000,000 NEW chiếm 15%
  • Team: 10,000,000,000 NEW chiếm 10%
  • Token Exchange (2% sẽ được bán trên Houbi Prime): 13,823,661,261.46 NEW chiếm 13.82%
  • Token đã được burn (đốt) : 1,176,338,738.54 NEW chiếm 1.18%
  • Community Incentive:60,000,000,000 NEW chiếm 60%.

Hình thức bán trên Huobi Prime: “First come, first serve” – “Ai tới trước thì mua trước”

Phân bổ giao dịch chính trong mỗi vòng “Price Limit”:

 • Vòng 1: 400.000.000 NEW. Giá 1 NEW = 0.001667 USD.
 • Vòng 2: 600.000.000 NEW. Giá 1 NEW = 0.002000 USD.
 • Vòng 3: 1.000.000.000 NEW. Giá 1 NEW = 0.002400 USD.

thptchilinh.edu.vn

Sẽ có ba vòng được gọi là “Price Limit”, 05 phút đầu tiên của mỗi vòng dành cho việc giao dịch, sau 5 phút là thời gian để trả token. Và sau đây là giá của mỗi vòng

 • Vòng 1: “Price Limit”: 19:00:00 – 19:09:59.
 • Vòng 2: “Price Limit”: 19:10:00 – 19:19:59.
 • Vòng 3: “Price Limit”: 19:20:00 – 19:29:59.

Lưu ý: Hai vòng đầu tiên sẽ được thực hiện theo quy tắc đến trước, phục vụ trước, thông qua các market order. Sau đó, vòng thứ ba sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với hệ thống.

Huobi Token (HT) sẽ được sử dụng làm token để mua NEW.

Đặc biệt, Coin68 xin lưu ý quý đọc giả một vài điểm quan trọng như sau:

 • Điều kiện tham gia: Người dùng cần hold trung bình hàng ngày 500 HT, liên tục trong 30 ngày trước khi tham gia IEO (từ 00:00 ngày 17/03 đến 23:59 ngày 15/04).
 • Để tránh biến động giá cực đoan do FOMO, Houbi sẽ hạn chế sử dụng các lệnh thị trường trong vòng 5 phút sau khi giao dịch chính thức mở. Người dùng không thể đặt lệnh với giá cao hơn 05 lần so với giá giao dịch cao nhất, trong thời gian “Prire Limit” ở vòng thứ 3.
 • Giới hạn cá nhân: Hạn mức này tỷ lệ thuận với tỷ lệ nắm giữ HT trung bình hàng ngày, trong khoảng thời gian 30 ngày trước ngày ra mắt. Cụ thể theo bảng dưới đây :

5. Hướng dẫn mua Token của dự án Newton Project trên Huobi Prime

Nói chung các dự án IEO mở ra mục đích cuối cũng là kiếm lợi nhuận về cho các sàn giao dịch tiền ảo này. Nếu anh em nhanh tay lẹ mắt, mua được thì tốt, vì thường gía sẽ bay rất cao sau khi niêm yết trên sàn. Còn nếu ae nào không may mắn thì có lẽ sẽ đu đỉnh con Huobi Token đấy!

Phần này thì mình đã có bài hướng dẫn cực kỳ chi tiết rồi, cách mua token của dự án bất kỳ trên nền tảng Huobi Prime là tương tự nhau, bạn chỉ cần xem các bước thực hiện như thế nào rồi chờ đến 19h tối ngày 16/04 tới đây vào mua thôi. Dự án Newton Project chỉ chấp nhận mua bằng Huobi Token (HT), vì thế bạn phải mua sẵn HT trên Huobi nhé.

 • Lưu ý: Để tránh biến động giá cực đoan do FOMO, Houbi sẽ hạn chế sử dụng các lệnh thị trường trong vòng 5 phút sau khi giao dịch chính thức mở. Người dùng không thể đặt lệnh với giá cao hơn 05 lần so với giá giao dịch cao nhất, trong thời gian “Prire Limit” ở vòng thứ 3.

Lời kết

Qua bài viết trên, Kienthuctrade.net đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như quy trình mua IEO Newton Huobi Prime. Tuy nhiên, mọi quyết định đầu tư đều là của các bạn, bài viết không mang tính chất kêu gọi đầu tư, chúc các bạn may mắn và có những quyết định sáng suốt nhất!

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !