Persistence (XPRT) là gì? Điểm nổi bật của Persistence (XPRT), Toàn tập về đồng tiền điện tử XPRT

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại, tránh lừa đảo scam.

Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, Kienthuctrade.net sẽ giới thiệu về Persistence (XPRT). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy Persistence (XPRT) là gì? Điểm nổi bật của Persistence (XPRT) so với những đồng tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về Token XPRT đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ? Và liệu tiềm năng phát triển đồng tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Persistence là gì?

Persistence là phần mềm trung gian có khả năng tương tác cung cấp môi trường chủ quyền cho các ứng dụng tài chính tổ chức phi tập trung để phát triển và vận hành.

Kiến trúc và công nghệ của Persistence nhằm giải quyết các vấn đề mà dịch vụ tài chính đang đối mặt như thời gian thanh toán lâu, thiếu minh bạch, đòi hỏi sự tin tưởng cũng như những cản trở áp dụng DeFi vào thế giới thực như chỉ chấp nhận thế chấp bằng crypto hay thiếu cơ sở hạ tầng cho việc nắm giữ tài sản crypto.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Persistence mong muốn trở thành cầu nối giữa DeFi và ngành tài chính truyền thống bằng cách tạo điều kiện cho người dùng vay tiền điện tử nhưng sử dụng tài sản thế chấp đời thực.

2. Điểm nổi bật của Persistence là gì?

Mã hóa tài sản

Mã hóa tài sản trong thế giới thực bằng cách sử dụng NFT để đưa chúng on-chain vào hệ sinh thái DeFi.

Giao dịch tài sản

Giao dịch cross-chain giữa crypto và tài sản trong thế giới thật (thị trường NFT).

Tổng hợp thanh khoản

Đầu tư/cho vay vào nhiều pool thanh khoản Stablecoin đa dạng được hỗ trợ bằng tài sản trong thế giới thực.

Sau đây là sự so sánh một số đặc điểm giữa DeFi và Persistence:

3. Thông tin về token của Persistence

Key Metrics

 • Token Name: XPRT token
 • Ticker: XPRT
 • Blockchain: Update
 • Token Standard: Update
 • Contract: Updating
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 100,000,000 XPRT
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Updating…

Token Sale

Hiện giờ XPRT chưa public sale và token chưa thể giao dịch được. Tuy nhiên họ đang tổ chức một campaign trên mạng lưới Cosmos, bắt đầu vào lúc 7 am (UTC) ngày 26/10.

Trong sự kiện này, tổng 200,000 XPRT (trị giá tầm 50,000$) sẽ được chia cho những ai stake token ATOM (tối đa 5,000 XPRT/người).

Anh em có thể tham khảo sự kiện tại đây.

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Persistence One, viết tắt $XPRT là một ERC-20 token. Mục đích sử dụng chính của $XPRT:

 • Staking để tham gia vào bảo mật hệ thống.
 • Quản trị cộng đồng: Cho phép holder bầu chọn những vấn đề quan trọng.
 • Reward: Trao tặng người dùng cho những đóng góp vào mạng lưới.
 • Work token: Thu được giá trị từ các hoạt động trên mạng.

4. Cách kiếm và sở hữu XPRT

Update…

5. Ví lưu trữ & sàn giao dịch XPRT

Update…

6. Roadmap & Updates

Anh em có thể tham khảo thông tin về roadmap tại đây.

7. Team, Investors & Partnership

Team

Persistence là một đội coi trọng những nỗ lực lâu dài và tin tưởng vào sức mạnh của sự quyết tâm.

Để thực hiện Tầm nhìn của Persistence về việc kết nối DeFi và Tài chính Truyền thống, Persistence có một đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc về những điểm khó khăn trong Ngành Tài chính Truyền thống.

CTO của Persistence , Deepanshu Tripathi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng tài chính kế thừa.

Giám đốc điều hành của Persistence , Tushar Aggarwal đã làm việc chặt chẽ với Ngành Dịch vụ Tài chính và tin rằng có ba yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công của một dự án: Vốn, Công nghệ và Truyền thông.

Ngoài ra team còn có:

Anh em có thể xem thông tin về team ở đây.

Investors

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Persistence (XPRT) là gì? Điểm nổi bật của Persistence. Toàn tập về đồng tiền điện tử XPRT ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Persistence cũng như đồng coin XPRT. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !