Radix (XRD) là gì? Điểm nổi bật của Radix (XRD), Toàn tập về tiền điện tử XRD, có nên đầu tư Radix (XRD) token hay không?

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại, tránh lừa đảo scam.

Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, Kienthuctrade.net sẽ giới thiệu về Radix (XRD). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy Radix (XRD) là gì? Điểm nổi bật của Radix (XRD) so với những đồng tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về Token XRD đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ? Và liệu tiềm năng phát triển đồng tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Radix (XRD) là gì?

Radix (XRD) là một Smart Contract Platform trên Layer 1, được xây dựng để tập trung vào việc hỗ trợ xây dựng các ứng dụng Defi nhanh và dễ dàng hơn.

Mục tiêu dự án là trở thành Blockchain nền tảng cho các ứng dụng Defi như Ethereum hiện giờ.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

2. Điểm nổi bật của Radix (XRD)

Radix sử dụng một thuận toán đồng thuận mới có tên là Cerberus (một giải pháp Scaling cho Blockchain) cho phép các giao dịch trên Radix thanh toán nhanh hơn với mức phí thấp hơn rất nhiều trên Ethereum (trong testnet, Radix tốc độ giao dịch ngang ngửa với Visa và Alipay).

Ngoài ra, Radix có phát triển Radix Engine, đây là môi trường hỗ trợ việc xây dựng ứng dụng Defi dễ dàng và nhanh chóng thông qua API.

3. Thông tin Token Radix (XRD)

Key Metrics XRD

 • Token Name: Radix Token
 • Ticker: XRD
 • Blockchain: Ethereum cho đến khi chuyển sang RADIX chain
 • Token Standard: ERC-20 cho đến lúc sang RADIX chain
 • Contract: Update…
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 24,000,000,000
 • Circulating Supply: Update…

Token Allocation

 • Trước khi ra mainnet sẽ có tối đa 4.41 tỷ eXRD trên thị trường (42 triệu token mở khóa lúc đầu). eXRD có thể đổi cho XRD khi dự án ra mainnet với tỉ lệ 1:1.
 • Khi ra mainnet, một lượng 5.19 tỷ XRD token sẽ được tạo mới (51.9 triệu token mở khóa lúc đầu cộng với số eXRD đổi cho XRD).
 • Cả eXRD và XRD đều sẽ có cơ chế mở khóa token khi đạt thành tựu nhất định.
 • 12 triệu token cho staking reward (mở khóa hoàn toàn tối thiểu trong 40 năm).
 • 2.4 tỷ XRD cuối cùng sẽ để làm quỹ cho dự án phát triển stablecoin của riêng mình.

Với eXRD:

Với XRD:

Token Sale

Token Release Schedule

Update…

Token Use Case

Các use case của token:

 • Transaction Fee: XRD sẽ được sử dụng làm phí giao dịch.
 • Staking: Tăng tính bảo mật cho mạng lưới theo cơ chế Proof- of- Stake.
 • Reward: Staker sẽ nhận được phần thưởng lạm phát khi khóa token của họ trong network.

4. Cách kiếm và sở hữu XRD Token

Hiện đồng XRD vẫn chưa được giao dịch.

5. Ví lưu trữ & sàn giao dịch XRD Token

Ví lưu trữ XRD Token

eXRD là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch XRD Token

Hiện token vẫn chưa được giao dịch.

6. Roadmaps & Updates

Anh em có thể xem thông tin về Roadmap tại đây.

7. Team, Investors & Partnership

Team

Radix, được thành lập bởi Dan Hughes, bao gồm một loạt các nhà công nghệ sáng tạo và giàu kinh nghiệm, các doanh nhân thành công và các cá nhân có kết quả đã được chứng minh trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn. 
Đội ngũ chuyên gia toàn cầu này cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm để mang lại tiềm năng to lớn của Radix cũng như có niềm tin chung vào tầm nhìn mà Dan bắt đầu vào năm 2013.

 • Dan Hughes ( CTO) : Dan thành lập Radix sau khi phát triển và bán IP hiện có trong công nghệ thanh toán di động NFC quan trọng. Ông cũng thiết kế và đồng xây dựng nền tảng Internet di động đầu tiên của T-Mobile.
 • Piers Ridyard ( CEO): AY Combinator Alumni, Piers gia nhập Radix sau khi rời khỏi công ty trước đây của anh ấy, nơi đã xây dựng các phòng giao dịch dựa trên DLT để xóa các hợp đồng bảo hiểm hợp vốn.
 • Adam Simmons ( Trưởng phòng Chiến lược ): Một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, Adam trước đây đã xây dựng nền tảng chia sẻ video cho hơn 35 triệu Người dùng hoạt động hàng tháng và cộng đồng mã thông báo VRA cho hơn 250 nghìn người.
 • Leroy Margolis ( Trưởng phòng tài chính) : Với kiến ​​thức nền tảng về ngân hàng với các khách hàng công nghệ & viễn thông, Leroy đang tận dụng kinh nghiệm của mình để đặt ra các mục tiêu chiến lược tài chính cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Radix

Tìm hiểu thêm về đội nhóm của Radix tại đây.

Investors

Về Investor của Radix có một vài cái tên nổi bật như LocalGlobe, Maven 11 và XSquared

Partnership

Updating…

Similar project

Ethereum (smart contract platform)

Tezos (smart contract platform)

Algorand (smart contract platform)

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Radix (XRD) là gì? Điểm nổi bật của Radix (XRD). Toàn tập về tiền điện tử XRD ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Radix cũng như đồng coin XRD .

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !