Tạp Chí Trading – Lộ Trình Trở Thành Nhà Đầu Tư Bài Bản

Năm 2021, ứng dụng Tạp chí trading được ra mắt với các nhà đầu tư Việt. Đây là ứng dụng dành cho các nhà đầu tư còn đang lo ngại hay loay hoay khi mới đặt chân vào thị trường chứng khoán quốc tế.

Chỉ với ứng dụng Tạp chí Trading, bạn đã có riêng “gia sư” tại nhà với lộ trình kiến thức được biên soạn cơ bản đến nâng cao. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường này.

Hãy cùng trải qua chặng đường mà Tạp chí trading sẽ dẫn bạn đi nhé!

Ứng dụng hiện có mặt tại nền tảng iOS và Android:

Android

iOS

Khi bạn là trader mới tiếp xúc với cụm từ “đầu tư tài chính”

Những lúc này, bạn ít nhiều sẽ hoang mang về thị trường có quá nhiều thông tin này. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn băn khoăn  đâu.

Vì tại Tạp chí Trading, ở ngay LEVEL 1, bạn sẽ được làm quen với các khái niệm cơ bản nhất. Và dần hiểu được thị trường đang vận hành như thế nào.

Và ở giai đoạn này, bạn sẽ biết được bạn nên có mục tiêu đầu tư thế nào, để sẵn sàng “chinh chiến” ở thị trường màu mỡ này.

Khi bạn đã chập chững bước vào thế giới tài chính

Lúc này, bạn phải xác định sẽ bỏ vốn và đầu tư kiếm lợi nhuận cho bản thân. Bạn sẽ cần những kiến thức cao hơn để biết được lên một danh mục đầu tư hoàn hảo là thế nào.

Vậy Tạp chí trading sẽ mang đến cho bạn những gì?

  • LV2: Bạn sẽ nắm rõ các thuật ngữ trong phân tích đầu tư và cách ứng dụng các phương pháp phân tích cơ bản trong giao dịch thực tế.
  • LV3: Những kinh nghiệm đầu tư hữu ích sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro tối đa khi giao dịch chứng khoán quốc tế. Ngoài ra bạn sẽ biết cách lựa chọn công cụ hay cách thức đầu tư hiệu quả
  • LV4: Bạn sẽ trở thành một trader thực thụ nếu nắm rõ top 10 chỉ báo quan trọng này đấy. 

Bạn đã trải nghiệm đủ nhiều trong thế giới đầu tư

Ở giai đoạn này, có lẽ bạn đã có những thành quả ngọt ngào, hay có những trái đắng không vui vẻ khi đầu tư.

Và đây là lúc bạn phải điều chỉnh lại kế hoạch đầu tư cho phù hợp với xu thế thị trường. Bạn sẽ có thêm cho mình những ý tưởng đầu tư mới để có hướng đi mới.

Và điều quan trọng, hãy luôn cập nhật tin tức đầu tư mới nhất về thị trường chứng khoán hoặc tiền tệ ở chuyên mục “TIN TỨC” nhé, đây sẽ là người bạn đồng hành quan trọng của bạn đấy.

Bạn thấy sao về lộ trình đầu tư hấp dẫn này? Hãy trở thành nhà đầu tư thông minh cùng Tạp Chí Trading nhé!