Home Đầu tư Coin CoinMarketCap Earn là gì? Kiếm tiền cùng CoinMarketCap phần 1 – SAND, Điều kiện tham gia CoinMarketCap Earn là gì?

CoinMarketCap Earn là gì? Kiếm tiền cùng CoinMarketCap phần 1 – SAND, Điều kiện tham gia CoinMarketCap Earn là gì?

0
CoinMarketCap Earn là gì? Kiếm tiền cùng CoinMarketCap phần 1 – SAND, Điều kiện tham gia CoinMarketCap Earn là gì?

Xin chào anh em, thị trường Crypto muôn hình muôn vẻ, có nhiều cách để có thể tạo lợi nhuận như đầu tư, trade… tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều cách kiếm tiền không cần vốn, bạn cần bỏ thêm tí công sức thôi.

Hôm trước mình có hướng dẫn anh em cách tham gia dự đoán giá Bitcoin với tổng giải thưởng lên đến $10,000 trên CoinmarketCap, hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em một cách tạo ra lợi nhuận, đó là Coinmarketcap Earn.

1. CoinMarketCap Earn là gì?

Chương trình này cho phép người dùng nhận token miễn phí khi anh em tìm hiểu về dự án và tham gia trả lời một số câu hỏi theo yêu cầu.

Nói nôm na dễ hiểu là “Learn Crypto, Earn Crypto”, tham gia để nhận token miễn phí một cách thú vị và cũng là dịp anh em có thể kiểm tra kiến của thức của mình.

Xem thêm: Sàn Exness là gì? Sàn giao dịch Forex Exness, Sàn Giao Dịch Uy Tín Và An Toàn Nhất, Lựa chọn cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

2. Điều kiện tham gia

Tất cả mọi người đều có thể tham gia, chỉ cần:

  • Có 1 tài khoản CoinMarketCap.
  • Có 1 tài khoản sàn Binance và đã KYC.
  • Mỗi tài khoản chỉ tham gia một lần.

Cách thức tham gia:

  • Người dùng cung cấp ID sàn Binance.
  • Xem các video và hoàn thành bài kiểm tra.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi chiến dịch kết thúc.

Hiện tại đang có chương trình với 3 dự án, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn event mới nhất, đó là dự án “The Sandbox [SAND]”.

Xem thêm: sàn giao dịch Nagatrade, Hướng dẫ đăng ký mở tài khoản sàn giao dịch Nagatrade

3. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:

Truy cập vào link sau đây để chọn chương trình muốn tham gia, ở đây mình sẽ chọn The Sandbox

Bước 2: Xem video

Sau khi truy cập vào chương trình, anh em sẽ thấy các nhiệm vụ mà CoinMarketCap liệt kê, như xem video lesson 1, 2, 3 và tham gia cộng đồng của The Sandbox.

Vậy nhiệm vụ của anh em là mở video và xem (cũng là cách thú vị tìm hiểu về dự án hoặc luyện nghe…), và đây sẽ là những gợi ý để trả lời cho các câu hỏi trong phần QUIZ.

(Nếu bạn lười phần này có thể bỏ qua, mình sẽ gửi anh em đáp án ở cuối bài).

Bước 3: Trả lời QUIZ

Anh em bắt đầu điền thông tin và tham gia trả lời các câu hỏi mà CoinMarketCap Earn đưa ra. Anh em đã sẵn sàng chưa? Hãy xem các hình ảnh hướng dẫn kèm câu trả lời dưới đây.

Click chọn “I agree….” và nhấn Next.

Điền địa chỉ email mà anh em dùng để tạo tài khoản trên CoinMarketCap.

Điền 8 số ID của sàn Binance (lưu ý là dùng tài khoản đã KYC, anh em nào chưa biết cách tìm mã ID này ở đâu thì click vào “here” nha).

Bắt đầu trả lời câu hỏi.

Vậy là xong bài QUIZ, anh em nhấn SUBMIT nữa là hoàn thành nhiệm vụ.

Tất cả các câu trả lời trên là kiến thức do chính mình tự thân vận động, có thể không đúng 100%, nếu anh em nào có góp ý câu trả lời, hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

yduocvinhphuc.edu.vn