Home Quyền chọn BO Phân biệt các khung thời gian trong phân tích quyền chọn nhị phân. Chọn khung thời gian tốt cho giao dịch Binary Options hiệu quả

Phân biệt các khung thời gian trong phân tích quyền chọn nhị phân. Chọn khung thời gian tốt cho giao dịch Binary Options hiệu quả

0
Phân biệt các khung thời gian trong phân tích quyền chọn nhị phân. Chọn khung thời gian tốt cho giao dịch Binary Options hiệu quả

Chuyên gia cho biết, tùy thuộc vào việc bạn chọn loại tài sản nào trong quyền chọn nhị phân mà nhà đầu tư có thể điều chỉnh thời gian giao dịch phù hợp nhất, tránh tình trạng giao dịch không thành công dẫn đến chi phí bị hao hụt.

Tùy thuộc vào bạn chọn loại tài sản nào trong quyền chọn nhị phân. Để đầu tư mà bạn nên điều chỉnh thời gian giao dịch của bạn sao phù hợp để tránh bị mất tiền bạn.

Sự khác biệt giữa các khung thời gian là gì?

Cách tốt nhất để chiến thắng trong quyền chọn nhị phân là sử dụng biểu đồ nến để phân tích xu hướng giá của tài sản bạn muốn giao dịch. Biểu đồ nến thu thập tất cả các biến động thị trường trong một thời gian nhất định và kết hợp chúng thành một hình nến. Khoảng thời gian những cây nến tập hợp được gọi là khung thời gian của biểu đồ.

Khung thời gian có thể từ 30 giây đến một tháng. Bằng cách thay đổi số lượng thời gian của một cây nến. Bạn đã thay đổi khung thời gian của biểu đồ của bạn.

Điều quan trọng là với các khung thời gian khác nhau sẽ mang những đặc điểm khác nhau. Do đó, với từng khung thời gian sẽ đòi hỏi nhà đầu tư ra những quyết định giao dịch khác biệt.

Hãy nhớ rằng những biến động thị trường sẽ thất thườn. Không đi theo quy luật nhất định đối với khung thời gian ngắn.

Trên khung thời gian dài hơn, biến động thị trường thường sẽ di chuyển theo xu hướng có quy luật hơn hoặc di chuyển theo chiều ngang (side-way).

Để cho bạn hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về các khung thời gian khác nhau. Chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về khung thời gian:

– Khung thời gian 30 giây và 60 giây

Vào khung thời gian 30 giây và 60 giây của biểu đồ. Thị trường sẽ thể hiện rõ quy luật thất thường của nó như sau: Thị trường thường sẽ chuyển hướng một cách ngẫu nhiên, có xu hướng không lâu dài. Và rất khó để nhận xét xu hướng tổng thể.

Trong hai khung thời gian này. Bạn sẽ phải giao dịch mà không có sự phân tích chính xác hoàn toàn.

Vì bạn không thể đảm bảo bảo rằng giao dịch bạn sẽ thắng hay thua. Mà bạn sẽ phải nhờ vào tỷ lệ may mắn của bạn trong khung thời gian giao dịch này. Nhờ vào tính chất ngẫu nhiên của thị trường mà bạn có thể chiến thắng vào những giây cuối cùng. Nếu dự đoán của bạn có đi sai xu hướng và ngược lại.

Tuy nhiên khung thời gian này lại khó giúp nhà đầu tư đạt được nhiều lợi nhuận. Trong tổng số giao dịch của họ do những chiến lược được sử dụng thường đạt tỉ lệ chiến thắng khoảng 30%. Chiến lược này chỉ thu hút những nhà đầu tư thích có một lợi nhuận ngay lập tức. Mà không cần phải dự đoán hay phân tích quá nhiều các chỉ số biến động của thị trường và biểu đồ.

– Khung thời gian 5 phút và 15 phút

Khung thời gian 5 phút và 15 phút là các khung thời gian phổ biến nhất. Với các nhà đầu tư quyền chọn nhị phân bởi nó cho kết quả nhanh chóng. Và cho phép nhiều giao dịch được nhiều loại tài sản hơn so với khung thời gian 30 giây và 60 giây.

Các khung thời gian này cũng ít bị ảnh hưởng bởi các biến động thị trường ngẫu nhiên hơn khung thời gian 30 giây và 60 giây.

Vào khung thời gian 5 phút và 15 phút. Thị trường sẽ có xu hướng di chuyển ổn định hơn, giúp nhà đầu tư dự đoán chính xác và giành được nhiều chiến thắng hơn.

Để đưa ra những dự đoán chính xác. Thông thường các nhà đầu tư sẽ sử dụng biểu đồ giờ để dự đoán xu hướng cho giao dịch trên khung thời gian 5 phút và 15 phút. Nhất là dự đoán cho các xu hướng đảo chiều sắp xảy ra sẽ được thể hiện rõ hơn đối với khung biểu đồ giờ.

– Khung thời gian 30 phút và biểu đồ theo giờ

Khung thời gian dài nhất mà bạn nên giao dịch quyền chọn nhị phân là một giờ. Để giao dịch với khung thời gian một giờ. Bạn nên bắt đầu phân tích từ biểu đồ hàng ngày để tìm ra xu hướng chính để từ đó sẽ chọn mức thời gian giao dịch 30 phút hoặc theo giờ.

Trên các khung thời gian dài hạn. Các biến động thị trường ngắn ngẫu nhiên thì ít tác động đến xu hướng dịch chuyển của giá trong biểu đồ. Vì vậy, bạn nên phân tích theo biểu đồ với khung thời gian dài hơn mức thời gian mà bạn chọn giao dịch. Và bỏ qua các yếu tố biến động ngẫu nhiên đó.

Giao dịch Binary Options với khung thời gian nào là tốt nhất?

Có nhiều khung thời gian khác nhau trên chart. Tùy vào mỗi khung sẽ có những đặc điểm riêng biệt, câu hỏi đặt ra là khung thời gian nào là tối ưu nhất để giao dịch Binary Options?
Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận chủ đề khung thời gian trade BO trong bài viết này nhé.

– Quỹ thời gian dành cho trading

Binary Options thường được biết đến với những cú trade tốc độ, kéo dài có khi chỉ vừa vặn 30 giây đồng hồ. Với những trade nhanh như vậy, đòi hỏi bạn phải có đủ thời gian để ngồi ngắm chart. Có những chiến lược tín hiệu thì ít mà thời gian canh lệnh thì nhiều.

Thế nên yếu tố đầu tiên để xác định được khung thời gian phù hợp đó là quỹ thời gian của bạn dành cho thị trường. Nếu bạn đang có 1 công việc full-time kèm thêm thời gian dành cho gia đình thì khung càng lớn càng có lợi cho bạn.

Ngược lại, nếu bạn là 1 trader toàn thời gian có thể thoải mái ngắm chart cả ngày thì khung nhỏ sẽ là lựa chọn đáng để trải nghiệm.

– Độ nhiễu

Nếu chiến lược trade BO của bạn chủ yếu là Price Action thì độ nhiễu là yếu tố quan trọng cần phải tính đến. Khung càng nhỏ, nến càng nhiễu. Khung càng lớn, hành động giá càng đáng tin cậy.

Nhưng khung quá nhỏ như M1 có thể thử thách lớn với những chiến lược Price Action. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm, tự tin trước những cây nến nhanh gọn đó thì cũng không vấn đề gì.

Còn trường hợp bạn cảm thấy những khung nhỏ không đáng tin cậy thì khung lớn từ H1 trở lên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

– Độ nhanh tay lẹ mắt

Nến ở khung càng nhỏ, đặc biệt là từ M5 trở xuống, thì tốc độ phân tích cũng như các thao tác khác cần phải thật nhanh.​

Theo mình ở những khung nhỏ, chúng ta khi quyết định trade tiền thật thì cần phải thực sự thuần thục kỹ thuật trade. Với cái tốc độ khủng khiếp đó thì sẽ không có bất kỳ cơ hội nào để chúng ta lật lại sách vở ôn bài đâu.

Tốc độ nhanh của khung nhỏ còn có 1 khuyết điểm nữa đó là khiến 1 số trader cảm thấy ngộp thở. Họ cần phân tích mọi thứ thật kỹ càng trước khi ra quyết định. Nếu bạn cũng như vậy có thể cân nhắc khung nến M15 trở lên.

– Phương pháp/Chiến lược của bạn

Yếu tố cuối cùng và cũng rất quan trọng đó là Chiến lược của bạn. Mỗi chiến lược sẽ phù hợp với từng khung thời gian riêng biệt. Rất khó để chuyển 1 chiến lược chuyên đánh M1 lên H1.

Vì hành động giá giữa 2 khung này rất rất khác nhau. Sau khi đã cân nhắc hết 3 yếu tố đầu, hãy lựa chọn chiến lược phù hợp với khung bạn cảm thấy thoải mái nhé.

Trên thực tế, khung thời gian tốt nhất cho giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Options tùy thuộc vào bạn. Nhưng cần nhớ khung lý tưởng nhất cần tuân thủ những yếu tố nhất định. Vì thế để làm tốt những giao dịch của mình bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin, điều này giúp bạn nhanh chóng gặt hái được thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here