Home Quyền chọn BO Sàn Olymp Trade, Nạp rút tiền sàn Olymp Trade, Hướng dẫn chi tiết cách nạp rút tiền sàn Olymp Trade nhanh nhất

Sàn Olymp Trade, Nạp rút tiền sàn Olymp Trade, Hướng dẫn chi tiết cách nạp rút tiền sàn Olymp Trade nhanh nhất

0
Sàn Olymp Trade, Nạp rút tiền sàn Olymp Trade, Hướng dẫn chi tiết cách nạp rút tiền sàn Olymp Trade nhanh nhất

Nạp tiền và rút tiền là hai vấn đề mà hầu như bất kì bạn nào mới tham gia Olymp Trade cũng vướng mắc. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và cung cấp thông tin cho các bạn về loại thẻ ngân hàng/ví điện tử thuận tiện nhất để sử dụng tại Olymp Trade.

1. Nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade

Olymp Trade nạp tiền và rút tiền bằng phương thức thanh toán nào là tiện lợi nhất?

Hiện Olymp Trade cung cấp 3 phương thức thanh toán: thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế, và thanh toán qua ví điện tử.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

1.1 Thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế bao gồm thẻ Visa và thẻ Mastercard

Bạn hoàn toàn không nên sử dụng phương thức thanh toán này. Một số bạn vẫn đang dùng thẻ Visa hoặc Mastercard cho mục đích Olymp Trade nạp tiền, rút tiền và nhận được thanh toán đúng hẹn (từ 1 đến 3 ngày làm việc).

Tuy nhiên, một vài trường hợp ít khi sử dụng thẻ quốc tế phải chờ đợi hơn 10 ngày mới nhận được tiền rút về, mặc dù Olymp Trade vẫn thanh toán yêu cầu rút tiền đúng hẹn. Lý do là vì tiền thỉnh thoảng bị kẹt trên hệ thống thanh toán quốc tế, hoặc ngân hàng xử lý yêu cầu chuyển khoản chậm trễ.

Không ít bạn gặp trường hợp qua 5 ngày làm việc vẫn chưa nhận được tiền thanh toán. Khi liên hệ Olymp Trade thì công ty đã hoàn tất chuyển khoản nhưng tiền lại không thấy xuất hiện trên thẻ.

Khi ra ngân hàng hỏi thì nhận được câu trả lời: do hệ thống thanh toán quốc tế nên ngân hàng không kiểm tra được! Nếu bạn lỡ rơi vào trường hợp này khi đọc bài viết của mình, bạn không cần quá lo lắng. Bạn chịu khó chờ đợi, sau 1 thời gian tiền sẽ tự động được cộng vào thẻ.

1.2 Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.

Olymp Trade nạp tiền và rút tiền qua hệ thống ngân hàng nội địa bao gồm các ngân hàng: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB (ngân hàng Á Châu), Đông Á, Vietinbank, BIDV, và Eximbank. Trong đó, thẻ ngân hàng tiện lợi nhất là Vietcombank.

Nếu bạn sinh sống tại tỉnh thành hoặc khu vực không có các trung tâm giao dịch của các ngân hàng kể trên, bạn có thể xem xét phương án Olymp Trade nạp tiền và rút tiền qua ví điện tử. Hiện thẻ Agribank vẫn chưa được hỗ trợ tại Olymp Trade. Nếu bạn đang dùng Agribank, lựa chọn của bạn là tham khảo phương án thanh toán bằng ví điện tử.

Để có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa nạp tiền và rút tiền tại Olymp Trade, bạn cần ra ngân hàng đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận tin nhắn SMS cho thẻ.

Đối với những bạn chưa có thẻ ngân hàng, bạn hãy ưu tiên tạo thẻ Vietcombank để dùng cho việc Olymp Trade nạp tiền và rút tiền. 

Khi bạn nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào tài khoản của bạn tại Olymp Trade, số tiền bạn cần nạp tối thiểu là $15 (tương đương khoảng 350.000 VNĐ). Tuy nhiên, ngân hàng thường giữ lại một chút tiền trên thẻ để trừ dần vào phí dịch vụ, vì vậy thẻ của bạn phải có số dư trên 350.000 VNĐ mới nạp tiền được.

1.3 Thanh toán Olymp Trade nạp tiền rút tiền bằng ví điện tử

Tại Olymp Trade, bạn có thể sử dụng các loại ví điện tử nước ngoài (bao gồm E-payments, Skrill, Neteller, ví Bitcoin) và ví điện tử nội địa là Ngân lượng.

Ưu điểm của ví điện tử:

  • Thời gian rút tiền nhanh. Mỗi ngân hàng có tốc độ xử lý giao dịch chuyển khác khác nhau, có thể nhanh có thể chậm. Tuy nhiên, hầu hết các ví điện tử Olymp Trade sử dụng đều có tốc độ thanh toán ngay lập tức (trừ ví bitcoin). Khi Olymp Trade thanh toán yêu cầu rút tiền của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hầu như ngay lập tức.
  • Bảo mật thông tin. Lịch sử giao dịch của các ví điện tử được tách biệt độc lập với sao kê ngân hàng. Nếu bạn không muốn các giao dịch tài chính xuất hiện trên sao kê tài khoản ngân hàng của mình, ví điện tử là một công cụ hữu dụng. Ngoài ra, nếu dùng ví bitcoin, các giao dịch của bạn cũng được bảo mật hơn.

Nhược điểm của ví điện tử:

  • Các ví điện tử thường thu phí dịch vụ khoảng 3%. Bạn nên tìm hiểu trước hệ thống tính phí và thanh toán của họ để chọn cho mình loại ví thích hợp nhất.

Cá nhân mình dùng ví E-payment cho Olymp Trade nạp tiền và rút tiền. Ví này phổ biến ở Nga và được Olymp Trade ưu tiên sử dụng. Ví này kết nối với ví bitcoin nên rất thuận tiện cho bạn nào đã quen sử dụng tiền ảo. Nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard của Vietcombank để nạp và rút từ ví.

Note:

Hạn chế sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ debit có logo Visa và Mastercard. Lý do:

+ Tuyệt đối không sử dụng nợ vay để chơi mấy trò này.

+ Mức phí chênh lệch tỷ giá USD tại ngân hàng khá cao.

+ Rút tiền lâu hơn so với tài khoản internet banking (khi bạn rút tiền, sẽ có 1 bộ phận khác tại ngân hàng duyệt chi tiền vào tài khoản. Vây là bạn mất 2 lần duyệt chi, 1 của Olymp Trade và 1 của ngân hàng. Rất mất thời gian). Với internet banking thì lại khác, khi bạn làm lệnh rút, người đại diện pháp lý cho Olymp Trade tại Việt Nam sẽ chuyển tiền cho bạn.

1.4 Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản

Với hệ thống website thân thiện cùng với thiết kế đơn giản và tiện ích nhất cho người sử dụng, Olymp Trade hỗ trợ các phương thức nạp tiền vào tài khoản đơn giản nhất cho các nhà đầu tư.

Bước 1: Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản đã có trên hệ thống Olymp Trade. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký mở tài khoản giao dịch trên nền tảng Olymp Trade.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem trang giao dịch và thực hiện giao dịch với tài khoản Olymp Trade Demo. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện giao dịch trực tuyến trên thị trường thực, bạn phải nạp tiền.

Bước 2: Để nạp tiền, bạn chọn DEPOSIT (Nạp Tiền) trên trang giao dịch.

Lựa chọn Deposit Real Account để nạp tiền vào tài khoản thực. Số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 10$

Bước 3: Lựa chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade.

Bước 4: Lựa chọn mức tiền thưởng (Bonuses) và số tiền đầu tư (Deposit Amount) để thực hiện việc nạp tiền. Ví dụ, nếu bạn chọn mức Bonuses là 20%, có nghĩa là khi bạn nạp 100$ vào tài khoản, hệ thống sẽ ghi nhận tài khoản giao dịch của bạn đã có 120$ số tiền Bonus sẽ được cộng vào tài khoản Bonus của bạn.

Lưu ý: Bạn không thể rút được tiền Bonus tuy nhiên bạn có thể sử dụng tiền Bonus để giao dịch và phát sinh lợi nhuận cho tài khoản của mình

Cuối cùng là nhấn nút Deposit màu xanh để tiếp tục việc nạp tiền vào tài khoản giao dịch Olymp Trade của mình.

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bao gồm Username và Password (Tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký Internet Banking bạn sẽ được ngân hàng cung cấp thông tin này)

Bạn nhấp vào Continue hệ thống sẽ lựa chọn tài khoản tài khoản để tiến hành nạp tiền.

Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân về tài khoản ngân hàng của bạn để thực hiện nạp tiền. Sau đó, bạn sẽ được gửi một mã xác nhận. Xác minh bằng mã đó để bảo mật tài khoản ngân hàng và chắc chắn hành động nạp tiền là do chính bạn thực hiện. Cuối cùng là xác nhận và hoàn tất việc thanh toán.

Bank Username: Đây là tài khoản sử dụng để đăng nhập hệ thống internet banking của ngân hàng.

Bank Password: Đây là mật khẩu tài khoản sử dụng để đăng nhập tại hệ thống internet banking của ngân hàng.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của bạn khi đăng ký sử dụng internet banking ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin này.

Trên thực tế, quá trình nạp tiền vào tài khoản giao dịch Olymp Trade chỉ mất chưa đến 15 phút, và khi việc thanh toán đã hoàn tất bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch và kiếm lợi nhuận bằng tài khoản của mình.

1.5 Một số lỗi thường gặp khi nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade 

Bình thường, nạp tiền vào thì tốc độ nhanh, cực nhanh. Vậy mà vẫn có bạn nạp tiền vào Olymp Trade không được. Đây là lý do:

– Sử dụng internet banking nạp tiền vào Olymp Trade trên điện thoại (smart phone). Chẳng hiểu lý do gì mà sàn không khắc phục chuyện này. Tôi test trên IOS bằng Iphone, nạp tiền rất nuột. Nhưng chuyển sang Android trên Samsung, cũng cái thẻ đó thì lại không được.

Lời khuyên là bật PC, laptop để nạp tiền. Hoặc sử dụng trình duyệt firefox, chrome trên điện thoại để nạp tiền.

– Hệ thống đang bảo trì (Help2pay hoặc cổng nạp tiền Olymp Trade lỗi).

– Chưa đăng ký internet banking để nhận OTP, số dư tài khoản ngân hàng không đủ hoặc chủ nạp sai thông tin.

Hãy nhớ: chỉ có 8 ngân hàng liên kết với Olymp Trade mà thôi. Đó là: TechcomBank (nhanh nhất), VietcomBank, SacomBank, ACB, DongABank, VietinBank, BIDV, EximBank.

Đúng 3 nguyên nhân thôi. Khi nạp tiền không được, bạn hãy kiểm tra những vấn đề trên.

2. Rút tiền từ tài khoản Olymp Trade

2.1 Hướng dẫn rút tiền

Lưu ý:

+ Số tiền tối thiểu cho 1 lần rút là 10$.

+ Thời gian chờ yêu cầu rút tiền là 5 ngày làm việc tuy nhiên rút về ngân hàng Việt Nam có thể lâu hơn vì phải chờ ngân hàng Việt Nam xác nhận.

+ Olymp Trade không tính phí tất cả các giao dịch nạp và rút tiền. Nhưng bạn sẽ phải trả phí cho các trung gian thanh toán.

Quy trình rút tiền:

Bước 1: Chọn tab rút tiền trên giao diện màn hình chính Olymp Trade

Bước 2: Chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn rút về. Số tiền bạn muốn rút về.

Olymp Trade lưu lại các tài khoản nạp tiền của bạn. Vì thế bạn có thể chọn các loại tài khoản bạn muốn rút về. Và bấm gửi yêu cầu

Số tiền bạn rút phải nhỏ ơn hoặc bằng số dư khả dung bạn muốn rút (Amount < Available for withdrawal)

Bước 3: Lưu giữ hóa đơn thanh toán của bạn

Olymp Trade sẽ tiếp nhận yêu cầu thanh toán của bạn. Bạn phải chụp lại cái yêu cầu thanh toán này. Đây là cách để bạn bảo hiểm rủi ro cho tài khoản của mình. Nếu Olymp Trade không hoàn tiền, bạn có thể cung cấp yêu cầu thanh toán này qua địa chỉ email [email protected]. Các tư vấn viên sẽ trả lời cho bạn.

2.2 Những lỗi thường gặp khi không rút được tiền

Tại sao Olymp Trade không rút được tiền?

Bạn phải nhớ rằng: Olymp Trade là 1 một  nền tảng đầu tư trực tuyến. Vì thế, khi bạn rút tiền ra khỏi sàn, nó cũng cần phải rà soát tài khoản của bạn.

Đây là 1 số lý do bạn có thể nhận được khi rút tiền tại Olymp Trade

Lỗi rút tiền đến từ sàn Olymp Trade

– Xác minh chống rửa tiền của nhà cái Olymp Trade. Đây là chuyện phải làm và cũng là yêu cầu của Ủy Ban Tài Chính Finacom. IQ Option đã từng bị phạt vì vấn đề này. Điều này có khi tốn của bạn 3 đến 5 ngày. Nhưng có khi bạn phải mất 2 tuần chờ đợi vì số người cần kiểm duyệt cao.

– Nhận Bonus từ sàn giao dịch Olymp Trade. Bạn nên đọc rõ các quy định về việc nhân Bonus. Nếu bạn nộp tiền vào đi kèm với gói bonus tương ứng của sàn, bạn phải hiểu rõ nó không rút ra được. Bạn cần phải giao dịch gấp vài chục lần con số bonus này mới có thể rút tiền. Olymp Trade quy định “phải đạt được 1 lượng Volume giao dịch” thì họ mới trả tiền bonus + gốc + lãi cho bạn. Hãy lưu ý vấn đề này.

– Bạn nạp vào số tiền nhỏ, nhưng rút ra 1 khoản rất lớn. Thường 1 khách hàng mới, đa phần vào Olymp Trade sẽ thua nhiều hơn là thắng. Hoặc nếu có thắng chỉ thắng 1 cơ số vừa đủ. Nhưng nếu bạn thắng quá nhiều, bạn sẽ bị chủ sàn nghi ngờ tác động vào giá để chiến thắng. Như hacker tác động vào code của sàn giao dịch vậy. Vì thế các lệnh của bạn cũng sẽ bị rà soát tổng thể. Thời gian chờ là khoảng 1 tuần.

– Nghi vấn về gian lận tài chính trong Olymp Trade. Bạn lập 1 tài khoản khác, nhưng thẻ ngân hàng bạn nạp tiền lại đứng dưới 1 cái tên khác. Vì thể, sàn Olymp Trade sẽ chủ động gửi mail cho bạn. Yêu cầu xác minh danh tính của bạn như chụp hình CMND, thẻ ngân hàng… Điều này có thể lấy mất của bạn khoản hơn 2 tuần

Lỗi rút tiền đến từ chính bạn

– Rút tiền 2 lần trong cùng 1 ngày. Bạn rút xong 1 lần, cuối ngày bạn rút thêm 1 lần nữa. Chủ sàn sẽ không xử lý ngay lập tức lệnh 2. Có khi giam mất của bạn 3 ngày.

– Bạn chưa hoàn thành thông tin tài khoản của mình tại Olymp Trade. Đây là 1 lý do phổ biến nhất khi chơi quyền chọn. Rất rất nhiều các nhà đầu tư quên làm điều này. Hãy hoàn thành đầy đủ các thông tin cần thiết tại tab hồ sơ trong Olymp Trade bạn nhé.

 

Lỗi rút tiền đến từ ngân hàng bạn mở tài khoản.

– Bạn là người chơi Olymp Trade với số tiền lớn. Bạn mở tài khoản lớn khoản vài nghìn USD. Việc rút tiền từ vài nghìn USD từ 1 bên thứ 3 nước ngoài sẽ bị những ngân hàng Việt Nam trong nước yêu cầu xét duyệt. Rất có thể, phía ngân hàng sẽ chủ động liên hệ cho bạn để hỏi những thông tin cần thiết về khoản tiền này.

Hãy lưu ý các vấn đề trên. Thường thì khi rút tiền, bạn sẽ bị làm khó 1 lần duy nhất. Sau lần duy nhất này, mọi thao tác rút tiền từ Olymp Trade sẽ mượt mà và ổn định.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn chi tiết nhất cách nạp, rút tiền vào sàn giao dịch Olymp Trade. Nếu có bất cứ thắc mắc nào để lại comment để nhận sự hỗ trợ. Hi vọng bài viết trên hữu ích với các bạn, theo dõi website của chúng tôi để cập nhật tin tức thường xuyên, mới nhất về các sàn Forex.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here