Home Forex brokers Cộng đồng Remitano hào hứng với chương trình khai thác RENEC Token

Cộng đồng Remitano hào hứng với chương trình khai thác RENEC Token

0
Cộng đồng Remitano hào hứng với chương trình khai thác RENEC Token

Vào cuối tháng 6 vừa qua, một trong những sàn giao dịch Crypto đầu tiên tại Việt Nam – Remitano đã chính thức ra mắt và phân phối miễn phí token RENEC của Remitano Network tới người dùng qua hình thức khai thác (mining) token bằng ứng dụng Remitano trên điện thoại di động smartphone.

RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin. Đây là token chính thức của hệ sinh thái blockchain Remitano Network. Bao gồm nhiều blockchain được áp dụng những công nghệ mới nhất để giúp các nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC.

Hiện người dùng của Remitano và các nhà đầu tư muốn sở hữu token này có thể tham gia khai thác RENEC thông qua ứng dụng Remitano ở cả 2 nền tảng di động Android và IOS.

Có nên sở hữu RENEC ngay từ bây giờ không?

Có 3 tiêu chí mà các nhà đầu tư thường cân nhắc trước việc sở hữu sớm một token nào đó. Điều này cũng có thể áp dụng với RENEC

  1. Cơ hội tăng giá tiềm năng trong tương lai của RENEC

Remitano Network được phát triển trên lộ trình và kế hoạch dài hạn rõ ràng, với mục tiêu phát triển sản phẩm trong hệ sinh thái, từ đó thêm nhiều giá trị hơn nữa cho RENEC.

Tuy mới ra mắt, RENEC đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ bởi cộng đồng đông đảo các nhà đầu tư tiền điện tử.

Đặc biệt, lượng cung ứng token có hạn (phụ thuộc vào số lượng token RENEC được khai thác trong 1 năm đầu) giúp người dùng sẽ yên tâm sở hữu đồng coin có giá trị cao nhờ yếu tố cung – cầu được đảm bảo.

  1. Sở hữu RENEC có rủi ro về vốn không?

Người dùng sẽ không phải bỏ vốn theo hình thức ICO như cách đầu tư những đồng tiền điện tử khác. Thay vào đó, RENEC sẽ được phân phối miễn phí và công bằng tới người dùng qua phương thức khai thác token trên ứng dụng Remitano.

Bên cạnh đó, với hệ thống bảo mật nghiêm ngặt, Remitano đảm bảo việc khai thác RENEC là như nhau giữa các nhà đầu tư, không có tình trạng dùng công cụ khai thác tự động hoặc việc thu gom đầu cơ RENEC thiếu công bằng minh bạch.

  1. Sự tin tưởng của các chuyên gia dành cho RENEC

Không ít nhà đầu tư lớn cùng các chuyên gia nổi tiếng như: Thanh Thịnh Bùi (CEO của Enternet), Nguyễn Anh Ngọc (Blogger), Hoàng Trọng Hiếu (Founder kungfuphp.com),… Cũng nhận thấy tương lai phát triển mạnh mẽ của RENEC và nhanh chóng nắm bắt cơ hội khai thác, mở rộng hệ thống liên kết.

Hiện tại, các chuyên gia đã sớm sở hữu cho mình lượng RENEC lớn và một mạng lưới liên kết ấn tượng.

Tham khảo tài liệu chính thức về RENEC White paper

3 Bước để khai thác RENEC trên điện thoại di động smartphone

Bước 1: Tải ứng dụng Remitano trên App Store hoặc Google Play sau đó thực hiện Đăng ký tài khoản Remitano

Bước 2: Đăng nhập và truy cập vào phần Mining RENEC trên Menu của Ứng dụng

Bước 3: Tap vào nút Khai thác RENEC

Lưu ý: Hiện tại, bạn chỉ có thể khai thác được RENEC bằng ứng dụng Remitano trên điện thoại di động smartphone, không thể thực hiện khai thác RENEC trên máy tính. Sau khoảng 1 năm triển khai, chương trình khai thác RENEC miễn phí sẽ kết thúc.

Tốc độ khai thác RENEC phụ thuộc vào cấp độ xác minh tài khoản của người dùng:

  • Đối với người dùng đã xác thực số điện thoại (cấp độ 1): tốc độ đào là 0.24 RENEC/1 ngày.
  • Đối với người dùng đã xác minh tài liệu (cấp độ 2): tốc độ đào nhanh gấp đôi là 0.48 RENEC/1 ngày.

Quá trình khai thác sẽ kéo dài 24h và sau đó bạn có thể tiếp tục vào ứng dụng Remitano trên điện thoại để khai thác RENEC.

Đặc biệt, với chương trình tiếp thị liên kết (referral) sẽ giúp người dùng tăng nhanh chóng lượng RENEC một cách tự động. Rất đơn giản, chỉ cần người dùng giới thiệu bạn bè khai thác RENEC qua link referral của mình, người dùng sẽ nhận được 20% tổng số RENEC mà bạn bè họ khai thác được.

Tham khảo thêm Cẩm nang toàn tập về token RENEC

Ngoài ra, bạn nhớ đừng bỏ lỡ sự kiện “TẤT TẦN TẬT VỀ RENEC TOKEN CỦA REMITANO” từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2021 với những phần quà hấp dẫn dành cho các câu hỏi hay về RENEC.

Đôi nét về Remitano

Remitano được thành lập từ năm 2015, đến nay đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Sàn Remitano cung cấp các sản phẩm giao dịch tiền điện tử ngang hàng peer-to-peer (P2P), Invest và Swap. Với lợi thế từ việc được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và ủng hộ, việc ra mắt RENEC hứa hẹn những thành công đột phá.

Để nhận tư vấn vui lòng liên hệ với Remitano qua:

Email: [email protected]

Mạng xã hội: Fanpage, Group, Instagram, Twitter