Home Phân tích thị trường ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ CẢN BƯỚC THÀNH CÔNG

ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ CẢN BƯỚC THÀNH CÔNG

0
ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ CẢN BƯỚC THÀNH CÔNG

ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ CẢN BƯỚC THÀNH CÔNG

Chị Đặng Hồng Cúc – CEO hệ thống Thẩm mỹ viện SaMi Beauty Korea Center là một phụ nữ bình thường, thâm chí còn thiệt thòi khi gặp không ít thất bại trong công việc từng khiến chị muốn từ bỏ.

Nhưng vượt lên tất cả, chị cho rằng khó khăn lớn nhất là vượt lên chính mình Vì vậy, chị đã cố gắng tìm ra hướng đi phù hợp với bản thân mình, để rồi đến nay, chị đã trở thành người nổi tiếng, được nhiều người biết đến trong giới làm đẹp cả nước với minh chứng rõ nét nhất đó là, đã trở thành một trong những giảng viên xuất sắc của trường trung cấp y tế TW khoa tạo hình thẩm mỹ và là một trong những nữ doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2020-2021


Những áp lực từ cuộc sống đó có lẽ chính là một phần để tạo nên một con người thành đạt – CEO Đặng Hồng Cúc của ngày hôm nay. Bởi trong lúc khó khăn nhất chị luôn thầm nhủ rằng, cuộc đời này dù có nhiều khó khăn đến mấy thì cũng sẽ có “lối thoát” và có thể vượt qua, bởi sau cơn mưa sẽ luôn có ánh mặt trời.

Hơn nữa chị còn luôn tâm niệm rằng, mình không chỉ sống cho chính bản thân mà còn phải sống cho con, làm mọi thứ, vươn lên để hy vọng cuộc sống sẽ phần nào bù đắp cho những khó khăn, vất vả mà chị đã phải gánh chịu, để rồi lo cho con chị không bị thiệt thòi.
Luôn thử thách tạo đam mê

Mục tiêu của CEO Đặng Hồng Cúc không chỉ là một công việc mà còn tạo nên giá trị và khẳng định mình. Bắt đầu muộn hơn không có nghĩa là chị không thể làm được.

Nỗ lực không ngừng và nhiều hơn nữa, chị từng bước học từ những điều nhỏ nhất. Chị quyết định mở spa – thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp.

Vừa học vừa làm để có thể trang trải cuộc sống. Dù mệt mỏi đến đâu chị cũng chưa từng nghĩ đến sẽ dừng lại. Chị tìm kiếm cơ hội cho chính mình để có thể thực hành nhiều hơn, nâng cao tay nghề tốt hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, chị đã có được công việc đầu tiên trong ngành spa – thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp đúng với mục tiêu của mình. Cuộc sống của gia đình cũng dần được tốt hơn khi tài chính được cải thiện.

Nhưng đam mê sẽ chẳng bao giờ có điểm dừng, chị lại tiếp tục xây dựng những mục tiêu tiếp theo của mình để chinh phục.

Và giờ đây người ta đã thấy được một CEO Đặng Hồng Cúc đầy tham vọng. Đó là tham vọng chinh phục đỉnh cao của ngành làm đẹp. Là tham vọng không bao giờ khuất phục trước những định kiến đặt lên người phụ nữ.

Thành công hơn khi sẵn sàng chia sẻ

Trong những ngày đầu lập nghiệp với quyết tâm tạo nên một thương hiệu của riêng mình với giá trị riêng biệt, sau thời gian dài cố gắng, nỗ lực học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, ban đầu khởi nghiệp là spa nhỏ 2 giường tại ngôi nhà trọ, đến nay CEO Đặng Hồng Cúc đã sở hữu hệ thống thẩm mỹ với 3 cơ sở. 2 cơ sở được đặt tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh.

Phương châm phát triển hệ thống thẩm mỹ viện Sami Beauty Korea Center là, “Mọi người phụ nữ đều đẹp để tự tin thể hiện mình”. “Dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn”.

Chia sẻ với phóng viên, chị Đặng Hồng Cúc bày tỏ niềm đam mê làm nghề với mục tiêu có thể lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Với chị sống chính là cho đi để có thể giúp đỡ nhiều cuộc sống khó khăn hơn. Chị luôn tâm đắc, “Cơ hội luôn dành cho bạn khi biết nắm bắt, dù bạn là một người phụ nữ”.

Hiện tại, với kinh nghiệm và tay nghề, CEO Đặng Hồng Cúc đang thực hiện đào tạo miễn phí phun xăm thẩm mỹ cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra chị còn thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện cho cả hệ thống để có thể giúp đỡ những người trong hoàn cảnh khó khăn./.