Home Quyền chọn BO Giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option, có đến 90% nhà đầu tư thất bại

Giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option, có đến 90% nhà đầu tư thất bại

0
Giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option, có đến 90% nhà đầu tư thất bại

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option thông báo có đến 90% tài khoản đang phải chịu thua lỗ khi tham gia. Chỉ có khoảng 10% số tài khoản đang hoạt động kiếm được tiền trên nền tảng IQ Option. Tại sao lại vậy? Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Trên thực tế, đôi lúc họ có thể thực hiện một số giao dịch thành công. Tuy nhiên, số giao dịch thành công của họ sẽ không kiếm đủ tiền để bù lỗ. Nhưng tại sao tỷ lệ các nhà giao dịch bị mất tiền lại cao đến như vậy?

Lý do chủ yếu khiến các nhà giao dịch mất tiền là do sự không nhất quán. Họ biết rất nhiều chiến lược giao dịch và cố gắng áp dụng chúng trên mọi thị trường mà họ giao dịch. Họ cũng giao dịch nhiều thị trường cùng một lúc.

Họ cũng sẽ hiếm khi theo đuổi các kế hoạch giao dịch đến cùng. Bạn có thấy các dấu hiệu này quen thuộc không? Khi kết hợp với nhau, các yếu tố này cuối cùng sẽ dẫn đến tổn thất lớn.

Một trong những lý do chính bạn sẽ mất tiền của bạn đang thử quá nhiều chiến lược giao dịch. Hãy xem xét kịch bản này. Bạn đã phát hiện ra một chiến lược giao dịch nóng trực tuyến và quyết định áp dụng nó cho các giao dịch của bạn.

Một vài giao dịch đầu tiên vô cùng thuận buồm xuôi gió. Sau đó, bạn quyết định đầu tư nhiều tiền hơn vào lần giao dịch tiếp theo. Giao dịch thất bại. Thất vọng, bạn cho rằng chiến lược này chỉ là nhờ may mắn và tiếp tục tìm kiếm chiến lược giao dịch mới.

Chẳng phải mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn cố gắng xác định xem điều gì thực sự làm cho chiến lược hoạt động? Bạn có thể thấy rằng một chiến lược sẽ hoạt động tốt nhất trong các điều kiện thị trường cụ thể (xu hướng hoặc phạm vi). Bây giờ bạn đã biết đâu là lí do tại sao nhiều người thua lỗ khi giao dịch trên nền tảng IQ Option, vậy làm thế nào 10% nhà giao dịch còn lại kiếm được tiền?

Lý do tại sao chỉ có 10% nhà giao dịch kiếm được tiền trên IQ Option

Sự nhất quán là lý do chính tại sao chỉ có 10% nhà giao dịch thực sự kiếm ra tiền trên IQ Option . Nhưng nhất quán trong tình huống nào? Khi bắt đầu, những nhà giao dịch này sẽ chọn một chiến lược giao dịch đã được chứng minh là hiệu quả để kiếm lợi nhuận.

Không một chiến lược giao dịch nào vượt trội hơn các chiến lược khác. Mọi thứ phụ thuộc vào phương pháp và hoàn cảnh mà chiến lược được áp dụng. Hiểu được điều này, các nhà giao dịch kiếm được tiền chỉ sở hữu một vài chiến lược giao dịch.

Mỗi chiến lược được áp dụng trên một thị trường cụ thể. Ví dụ: chiến lược này được áp dụng trên thị trường tiền tệ và chỉ khi giá đang có xu hướng chuyển động (trending).

Chiến lược tương tự sẽ không thể được áp dụng trên thị trường hàng hóa khi giá cả đang chuyển động mạnh (ranging). Các nhà giao dịch thành công hiểu rằng các chiến lược hoạt động hiệu quả trên một thị trường không đồng nghĩa với việc sẽ phát huy trên một thị trường khác.

Các bước cần thực hiện để trở thành nhà giao dịch thành công tại IQ Option

Điều đầu tiên luôn phải làm khi bạn bắt gặp một chiến lược giao dịch mới là thử nghiệm nó trong tài khoản demo. Không phải một lần, mà nhiều lần ở các thị trường khác nhau.

Giữ các chiến lược giao dịch phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng cần quyết định xem bạn muốn giao dịch trên các thị trường nào. Tôi sẽ đề xuất một vài thị trường.

Ví dụ: nếu thích hàng hóa, bạn có thể chọn vàng và bạc, nếu bạn thích tiền tệ hơn, bạn có thể chọn một vài cặp tiền. Tại sao? Chọn một vài thị trường để giao dịch sẽ cho bạn cơ hội nghiên cứu về chúng.

Dần dần, phản xạ sẽ hình thành. Bạn sẽ có thể nhận biết xem thị trường có khả năng di chuyển như thế nào chỉ bằng cách nhìn vào biểu đồ. Và đó là lợi thế của bạn so với 90% các nhà giao dịch không thành công.

Bước tiếp theo của bạn là chọn chiến lược quản lý tiền phù hợp cũng như thời điểm giao dịch. Tôi thường, sử dụng nến phút 5 khi tham gia giao dịch kéo dài giữa phút 15 và 30.

Điều này làm cho phân tích kỹ thuật dễ dàng hơn. Các chỉ số giao dịch và loại biểu đồ bạn sử dụng cũng rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng biểu đồ nến dễ đọc.

Quản lý tiền liên quan đến việc quyết định cả giao dịch và cách bảo vệ vốn của bạn. Giao dịch một nhóm nhỏ tài khoản của bạn mỗi lần đảm bảo rằng bạn còn một số tiền để giao dịch nếu giao dịch đó không thắng. Áp dụng dừng lỗ cũng giúp bảo vệ vốn của bạn.

Như đã đề cập, không có chiến lược giao dịch nào vượt trội so với chiến lược khác. Thành công như một nhà giao dịch là kết quả của sự nhất quán trong việc lựa chọn chiến lược phù hợp và sử dụng nó vào đúng thị trường. Đó cũng là về vốn và quản lý cảm xúc.

Hiểu rõ thị trường bạn đang giao dịch

Bạn nên chọn một thị trường cụ thể để giao dịch. Hiểu rõ thị trường mà bạn đang giao dịch chỉ đơn giản là theo dõi các biến động giá gần đây nhất.

Chỉ cần nhìn vào biểu đồ giá sẽ giúp bạn biết là thị trường đang có xu hướng tăng, xu hướng giảm hay chuyển động. Với thông tin này, bạn có thể quyết định sẽ tham gia giao dịch hay đợi cho đến khi thị trường thuận lợi hơn để giao dịch bằng chiến lược cụ thể của bạn.

Khi nào giao dịch cũng quan trọng như khi không giao dịch. Các thị trường kết hợp với chiến lược giao dịch của bạn sẽ cho bạn ý tưởng về thời điểm thích hợp nhất để tham gia vào một vị thế giao dịch.

Tại sao bạn chỉ nên giao dịch trên một thị trường tại IQ Option khi bắt đầu?

Nếu bạn đang bắt đầu, tôi sẽ khuyên bạn nên giao dịch với một công cụ tài chính và tốt nhất là một cặp tiền tệ. Tại sao? Mục tiêu chính của bạn là kiếm tiền.

Giao dịch một số công cụ tại một thời điểm sẽ không giúp bạn kiếm tiền. Tuy nhiên, xác suất kiếm tiền tăng lên nếu bạn hiểu rõ hơn về thị trường cũng như sử dụng phù hợp IQ Option chiến lược kinh doanh.

Tập trung vào một công cụ tài chính sẽ giúp việc xác định chiến lược giao dịch kiếm tiền trên thị trường đó trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn đâu là thời điểm tốt nhất để giao dịch trên thị trường.

Trên thực tế, sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option mang đến cơ hội kiếm tiền tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, để có được thắng lợi bạn cần hiểu rõ và có những chiến thuật tham gia phù hợp. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây bạn có thể tìm kiếm được phương pháp chơi tại nền tảng IQ Option tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here