Home Quyền chọn BO Sàn IQ Option, hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản sàn IQ option nhanh nhất đầy đủ nhất

Sàn IQ Option, hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản sàn IQ option nhanh nhất đầy đủ nhất

0
Sàn IQ Option, hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản sàn IQ option nhanh nhất đầy đủ nhất

Hiện nay việc giao dịch trên sàn quyền chọn nhị phân IQ Option không còn xa lạ với nhiều người vì thế có hàng nghìn tài khoản được đăng ký mới mỗi ngày. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết làm sao có thể đăng ký được tài khoản mới trên IQ Option?

Nhằm mang đến những kiến thức nhất định về sàn giao dịch IQ Option và cách thức mở tài khoản chúng tôi xin phân tích thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Mời bạn tìm hiểu rõ thông tin để có thể mở được tài khoản tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option một cách dễ dàng.

IQ Option hiện tại cũng đang là một trong những sàn giao dịch được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Sau khi bài đánh giá về sàn giao dịch Binomo được đăng tải, rất nhiều bạn đọc đã inbox, email đặt câu hỏi hỏi về IQ Option là gì, sàn IQ Option có lừa đảo không. Đánh giá chi tiết và hướng dẫn đăng ký IQ Option ở đâu?

Thông tin về sàn IQ Option

IQ Option là gì?

IQ Option là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options Trading) hoạt động tại châu Âu được thành lập vào năm 2013.

Trụ sở chính của sàn IQ Option hiện được đặt tại Limassol, Cộng hòa Cyprus bởi nơi đây là văn phòng của IQ Option Payment Ltd, đơn vị trực tiếp quản lý các giao dịch thanh toán của nhà đầu tư tại sàn giao dịch này.

Trong khi đó đơn vị quản lý website và các quyền bảo hộ trí tuệ thuộc về IQ Option Ltd có trụ sở đặt tại Mahe, Cộng hòa Seychelles.

Ngoài ra, sàn giao dịch IQ Option còn có các văn phòng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Thái Lan hay Singapore.

– Ưu điểm của IQ Option

 • Sàn giao dịch hàng đầu thế giới được chứng nhận hoạt động theo quy chuẩn châu Âu, cam kết an toàn và minh bạch cho nhà đầu tư.
 • Có mạng lưới phát triển rộng khắp các châu lục, bao gồm cả Việt Nam.
 • Đa dạng danh mục các loại tài sản giao dịch bao gồm các cặp tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số và hàng hóa.
 • Điều kiện giao dịch lý tưởng bậc nhất trong số các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân trên thị trường hiện nay.
 • Giao dịch đơn giản và thuận tiện với quyền chọn nhị phân chỉ với hai lựa chọn Call/Put (Cao/Thấp).
 • Nền tảng giao dịch thân thiện, giao diện trực quan cùng các công cụ đo lường và phân tích giao dịch hiệu quả.
 • Đa dạng các loại tài khoản giao dịch phù hợp với cả chuyên gia và người mới bắt đầu.
 • Thanh toán thuận tiện, nhiều phương thức nạp rút tiền.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

– Nhược điểm của IQ Option

 • Chỉ có hai quyền chọn là quyền chọn nhị phân High/Low hay còn gọi là Call/Put (quyền chọn Cao/Thấp) và quyền chọn Turbo (quyền chọn ngắn hạn), các quyền chọn phổ biến khác như Một chạm (One Touch) hay Trong/Ngoài Khoảng chưa có tại sàn giao dịch IQ Option.
 • Tài khoản Demo chỉ giao dịch được khá ít với chỉ 13 loại tài sản giao dịch khác nhau.
 • Thời gian rút tiền trung bình khoảng từ 3 đến 5 ngày.
 • Trong lần đầu tiên thực hiện rút tiền lợi nhuận về ngân hàng, nhà đầu tư phải xác minh danh tính thông qua tin nhắn điện thoại, xác nhận bằng chứng minh thư, thẻ ngân hàng, sao kê tài khoản. Khá phức tạp.
 • Chưa có văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam.

IQ Option uy tín hay là lừa đảo?

Khi tham gia bất kỳ sàn giao dịch Binary Options nào, điều nhà đầu tư quan tâm nhất đó chính là sàn giao dịch đó có uy tín không, có lừa đảo không và tại sao có thể tin tưởng vào sàn giao dịch này.

IQOption được cấp phép và quản lý bởi CySEC, nhưng họ luôn tìm cách đăng ký với các cơ quan quản lý khác. IQ là công ty “hợp pháp”, đáng tin cậy.

Mạng tiếp thị liên kết của họ quảng cáo một cách có trách nhiệm và đảm bảo bản chất của giao dịch được phản ánh chính xác. IQ Option cũng được cấp phép bởi FCA ở Anh.

Danh tiếng của IQ Option ngày càng tăng lên bởi nhiều giải thưởng mà họ đã giành được như Nhà môi giới quyền chọn nhị phân đáng tin cậy nhất, Ứng dụng giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất, Nhà môi giới quyền chọn nhị phân sáng tạo nhất,…

Tất cả các giải thưởng của IQ Option đều được liệt kê trên trang web https://iqoption.com/vi/awards. Do đó, tất cả mọi người dùng đều có thể tự kiểm tra và đánh giá về mức độ tin cậy của nền tảng này khi quyết định tham gia.

Các loại tài khoản trên IQ Option

 • Bạn có thể sử dụng và truy cập nhiều loại tài khoản khác nhau với IQ, bao gồm tài khoản VIP, tài khoản Standard và tài khoản Demo.
 • Tài khoản VIP – Với khoản tiền gửi tối thiểu là 3000 đô la, người giao dịch có thể kiếm thêm 3% cho mỗi khoản thanh toán, nhận được hỗ trợ từ quản lý cá nhân riêng và nhiều đặc quyền khác!
 • Tài khoản Standard – Tài khoản Standard là tất cả các tài khoản không được coi là tài khoản VIP. Với tối thiểu 10 đô la tiền ký quý là bạn đã có thể mở một tài khoản Standard với IQ Option và bắt đầu giao dịch.
 • Tài khoản Demo – Tài khoản demo là tài khoản hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải nạp tiền để có thể giao dịch.

Tạo tài khoản giao dịch với IQ Option

Đầu tiên bạn chỉ cần nhấp vào đường link: https://iqoption.com/en hoặc ô đăng ký bên tay phải màn ảnh của bạn. Nhấn vào nút “Mở tài khoản để trải nghiệm miễn phí”.

Khung đăng ký tài khoản sẽ hiện ra. Bạn đừng nên sử dụng facebook cũng như mail google. Hãy đăng ký mới một tài khoản bằng email của bạn.

Nhập email và mật khẩu, sau đó tick vào ô “Đồng ý các điều kiện của IQ Option”. Và nhấn “Tạo tài khoản”

Bạn sẽ nhận được 2 email từ IQ Option gửi về địa chỉ mail mà bạn đăng ký

– Email 1: Email xác nhận tài khoản của IQ Option

Nhấn vào nút cam CONFIRM REGISTRATION là bạn đã đăng ký xong tài khoản tại IQ Option. Nhưng hãy lưu cái mail này lại nhé. Về sau này sẽ cần dùng đến mã code

– Email 2: Chào mừng bạn tham gia vào cộng đồng IQ Option

Tại email này, bạn có thể tìm hiều thêm về IQ Option. Tim hiểu về các chỉ báo, công cụ, hàng hóa giao dịch… trên IQ Option thông qua các đoạn Clip ngắn.

Chỉ có điều, đây là những đoạn tiếng anh. Bạn cần có kỹ năng để nghe. Còn nếu không, tại mục IQ Option của chúng tôi sẽ liên tục đăng bài. Nhằm giúp bạn bổ trợ kỹ năng và kiến thức giao dịch

Lưu ý khi đăng ký tài khoản trên IQ Option

Mỗi Email chỉ được sử dụng cho một tài khoản IQ Option.

Sau khi mở tài khoản IQ Option. Bạn sẽ có sẵn một tài khoản IQ Option Demo với 10.000$ có sẵn trong tài khoản để thực hiện giao dịch demo. Hãy trải nghiệm miễn phí trên hệ thống sàn giao dịch hiện đại nhất IQ Option.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn đã nắm rõ được cách thức để mở tài khoản tài sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ kịp thời nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here