Hướng dẫn cách mở tài khoản tại Scope Markets

Tuy chỉ là một “tân binh” ở thị trường Việt Nam, nhưng Scope Markets là một trong những sàn giao dịch có tên tuổi và khá quen thuộc trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã giúp cho Scope Markets trở thành một trong những broker hàng đầu được chọn lựa hiện nay.

Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản tại Scope Markets nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào website scopemarkets.com. Scope Markets hiện tại hỗ trợ 5 ngôn ngữ là: Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Tiếng Việt, Indonesia, Ả Rập Thống Nhất… Bạn có thể chọn lựa ngôn ngữ phù hợp với bản thân nhất.

Bước 2: Click chọn nút Đăng Nhập để tiến hành Đăng Ký Tài Khoản.

Bước 3: Bấm vào nút Đăng Ký như hình bên dưới 

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin của bạn tại đây. Lưu ý chọn Quốc Gia là Việt Nam nhé. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm vào nút Đăng Ký để tiến hành tạo tài khoản. 

Bước 5: Tới đây là bạn đã hoàn tất quá trình Đăng Ký Tài Khoản tại Scope Markets. Bước tiếp theo bạn cần Xác Minh Email để hoàn thành đăng ký. 

Bạn cần chuẩn bị sẵn ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (passport); Một trong những loại giấy tờ chứng minh chỗ ở sau: Giấy phép lái xe hoặc hóa đơn ngân hàng, phiếu điện nước hay bất cứ loại hóa đơn nào có con dấu, có tên và địa chỉ nơi bạn đang ở.

Một Email xác thực sẽ được gửi tới địa chỉ mail mà bạn bạn đã điền trong lúc đăng ký tài khoản.

Bấm vào Click here to upload your documents để đăng nhập vào tài khoản. Lúc này bạn chỉ cần điền Email và Mật Khẩu đã tạo khi nãy để đăng nhập vào là thành công. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để đăng ký tạo tài khoản giao dịch và xác minh tại Scope Markets.

Bạn có thể thao tác trên phiên bản demo trước hoặc giao dịch trực tiếp sau khi nạp tiền vào tài khoản. Ngoài ra, Scope Markets có đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/5.

Nếu có gặp khó khăn gì trong quá trình giao dịch bạn đừng ngại liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.