Home Đầu tư Coin Jarvis Network (JRT) là gì? Jarvis Network (JRT) token là gì? Có nên đầu tư vào tiền ảo JRT không? Toàn tập về tiền điện tử JRT có nên đầu tư Jarvis Network (JRT) token hay không?

Jarvis Network (JRT) là gì? Jarvis Network (JRT) token là gì? Có nên đầu tư vào tiền ảo JRT không? Toàn tập về tiền điện tử JRT có nên đầu tư Jarvis Network (JRT) token hay không?

0
Jarvis Network (JRT) là gì? Jarvis Network (JRT) token là gì? Có nên đầu tư vào tiền ảo JRT không? Toàn tập về tiền điện tử JRT có nên đầu tư Jarvis Network (JRT) token hay không?

Ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2017, JRT nhằm mục đích cung cấp một bộ giao thức quản lý tài chính và nhận dạng trên Ethereum để làm cho tài chính phi tập trung có thể truy cập như Internet và tương thích với tài chính truyền thống.

Vậy Jarvis Network (JRT) là gì? Điểm nổi bật của Jarvis Network (JRT) so với những đồng tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về Jarvis Network (JRT) đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ? Và liệu tiềm năng phát triển đồng tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Jarvis Network là gì?

Jarvis network là một tập hợp các giao thức trên Ethereum giúp tối ưu hóa các sản phẩm và thị trường tài chính thuộc sở hữu của DAO (tổ chức tự trị phi tập trung).

phamkha.edu.vn

Jarvis network cho phép người dùng tiếp cận với giá của bất kỳ công cụ tài chính nào thông qua margin trading, synthetic asset và cung cấp thanh khoản cho các giao thức synthetics và Derivatives trên Ethereum.

2. Điểm nổi bật của Jarvis Network

Margin protocol

Giao thức này cho phép người dùng mở các vị thế đòn bẩy trên các thị trường khác nhau như Forex, chỉ số, cổ phiếu, hàng hoá hay tiền điện tử lấy Dai làm thế chấp.

Người dùng giao dịch với liquidity pool được cung cấp bởi các nhà cung cấp thanh khoản (LP). Đây cũng là những người đặt ra các quy tắc như độ chênh lệch giá, hoa hồng, đòn bẩy, thị trường được hỗ trợ, nguồn giá, v.v.. làm thay đổi hoạt động môi giới.

LP có thể chạy node “No Dealing Desk hoặc “Dealing Desk” để bảo vệ rủi ro của họ hoặc thực hiện chiến lược tạo lập thị trường phức tạp với các nhà môi giới, sàn giao dịch hoặc các đối tác tổ chức khác của họ.

Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

Giao thức synthetic (Synthereum)

Tận dụng nền tảng UMA, giao thức này cho phép người dùng tạo token theo dõi giá của bất kỳ tài sản truyền thống hoặc kỹ thuật số nào. Chúng có thể được chuyển đổi trực tiếp với hợp đồng thông minh mà không cần bên đối tác, thay vì giao dịch diễn ra giữa người mua và người bán, người dùng đốt token (1 EUR tổng hợp) và đào một token khác có giá trị tương đương.

Người dùng nạp tài sản thế chấp vào liquidity pools được cung cấp bởi LP. LP cũng là những người chịu trách nhiệm đảm bảo tính thế chấp trên mức của các tài sản được đào. Nghĩa vụ này gây ra rủi ro tài chính cho LP mà họ có thể tự bảo hộ thông qua Margin protocol.

3. Thông tin token của Jarvis Network

Key Metrics JRT

 • Token Name: JRT Token
 • Ticker: JRT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x8a9c67fee641579deba04928c4bc45f66e26343a
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 565,000,000 JRT
 • Circulating Supply: 85,745,671 JRT

Token Allocation

Token Sale

Các vòng Private & Public sales đã diễn ra từ 2017 – 2019 với giá không được public.

Token Release Schedule

 • Token sale (69.91%): Đã unlock 60M JRT, hiện tại vẫn còn lock 260M JRT. Số token này sẽ được unlock từ 01/2021 – 12/2022 với tỉ lệ chưa được thông báo (nhưng chắc chắn không phải tuyến tính tăng dần, mà là đi theo đường cong).
 • DAO (17.7%): Dùng để tài trợ cho các chương trình và staking, sẽ được phân phối trong X năm tới với lạm phát hàng năm là Y% và khóa Z tuần dựa trên mô hình Synthetix (DAO sẽ quyết định giá trị của X, Y, và Z).
 • Company (5.31%): 10% trả mỗi năm cho để phân phối cho các thành viên trong team.
 • Founders (3.54%): Token này dùng để trả cho Shareholders, chưa có thông tin phân bố.
 • Reserves (1.77%): Có 10M JRT, 5M đã được rút và đang được lưu hành, trong đó 2,5M nằm trong Balancer và Uniswap, phần còn lại nằm trong wallet.

Token Use Case

JRT là utility token dùng để bảo mật và quản trị giao thức thông qua staking và DAO. JRT cũng được sử dụng làm phần thưởng cho các tổ chức mang lại giá trị cho hệ sinh thái, cụ thể như sau:

 • Quản trị: JRT cho phép holder tham gia quản trị thông qua DAO.
 • Staking: các validator và relayer stake JRT để kiếm thưởng.
 • Làm phần thưởng: 100 triệu JRT sẽ được phân phối thông qua chương trình thưởng được DAO quản lý.
 • Burn: Một phần phí được sử dụng để mua JRT và burn chúng.

4. Tỷ giá JRT hôm nay

5. Cách kiếm và sở hữu token JRT

Người dùng có thể tham gia Staking, các chương trình của dự án để kiếm JRT.

Ngoài ra, người dùng có thể mua trên các sàn hỗ trợ JRT.

6. Ví lưu trữ và sàn giao dịch JRT

Ví lưu trữ JRT Token

JRT là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Coin98 Wallet: Đây là sản phẩm ví multi-chain của đội ngũ Coin98 Finance. Cho phép lưu trữ hầu hết các token của các blockchain phổ biến hiện nay như Bitcoin, Ethereum (ERC-20,..).
 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch JRT Token

JRT hiện có thể giao dịch trên Hoo, Balancer, Uniswap,…

7. Roadmap & Updates

Q4/2020: Security audit and mainnet launch of both Opatija and Sozopol.

8. Team, Investors & Partnership

Team

Có trụ sở chính tại Bulgaria, Jarvis Network được thành lập vào năm 2016 bởi Pascal Tallarida, người cũng là CEO của công ty. Nhấn mạnh tầm quan trọng của một phương thức tài chính mới được xây dựng trên blockchain cùng tồn tại với các dịch vụ tài chính truyền thống, Tallarida tin rằng Jarvis sẽ đóng vai trò là cửa ngõ cho nhiều cá nhân đầu tư trong khi lấp đầy khoảng trống trong ngành tài chính truyền thống.

Đội ngũ của Jarvis có đến hàng chục thành viên, bao gồm một gương mặt đại diện của văn phòng. Các thành viên điều hành của đội ngũ bao gồm Petar Kirov là CTO dự án, Stefani Todorova là Giám đốc PR và Iliyan Iliev là Giám đốc sản phẩm.

Thông tin thành viên được update trên trang chủ dự án. Anh em tham khảo thêm tại đây.

Investors & Partnership

Updating…

Kết luận

DeFi cung cấp chắc chắn một trong những triển vọng giá trị lớn nhất cho công nghệ blockchain và những tiến bộ gần đây nhấn mạnh niềm tin đó. Mặc dù nó có thể vẫn còn trong giai đoạn đầu, nhưng có rất nhiều điều để mong đợi trong những năm tới.

Các dịch vụ mà Jarvis Network cung cấp chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong phạm vi và bản thân Jarvis đã lên kế hoạch cho rất nhiều điều trong tương lai. Các dịch vụ tài chính phi tập trung, cho dù là giao dịch ký quỹ hay đơn giản là tạo ra thu nhập thụ động, đều mang đến cơ hội kiếm tiền không thể cưỡng lại cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Jarvis . Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !