Sàn giao dịch UP OPTION ra mắt tại thị trường Việt Nam

Giữa năm 2021, Up Options đã chính thức đi vào hoạt động, theo ghi nhận của chúng tôi đã có hơn 100 lượt giao dịch được thực hiện mỗi ngày, đây được xem là thành tựu đầu tiên mà Up Options đã gặt hái được tại thị trường Việt Nam.

 Up Options – sàn giao dịch đẳng cấp bậc nhất thị trường

Up Options – nơi giao dịch quyền chọn nhị phân với nền tảng hỗ trợ trực tuyến hiện đại, cùng mục tiêu mang đến trải nghiệm giao dịch trực tuyến tốt nhất cho người dùng.

Mỗi giao dịch tại Up Options đều được giám sát bởi các tổ chức tài chính uy tín, đồng thời, áp dụng các tiện ích đặc biệt cho nhà đầu tư lựa chọn cụ thể như sau:

–      Nền tảng giao dịch hiện đại được tích hợp các công nghệ bảo mật tuyệt đối, trên cơ sở đó, tài khoản giao dịch được đảm bảo tuyệt đối

–      Thao tác nạp rút nhanh chóng thông qua cổng thanh toán chuyên biệt dành riêng cho nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam

–  Tích cực hỗ trợ nhà đầu tư thành tạo thao tác đặt lệnh thông qua tài khoản demo không giới hạn

–  Tiên phong trong việc sử dụng các công cụ khớp lệnh tiên tiến nhất hiện nay

–  Thường xuyên cập nhật những ưu đãi không giới hạn nhằm gia tăng khả năng mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư có thể lập tức trở thành nhà giao dịch thành công nhờ vào việc tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân tại Up Options.

Nền tảng giao dịch Up Options được tích hợp cùng bộ công cụ tài chính nhằm xác định khung thời gian dự báo xu hướng của các cặp tiền tệ một cách tối ưu nhất nhằm đảm bảo tỷ suất sinh lời trên mỗi thao tác lệnh được thực hiện.

Ngay bây giờ nhà đầu tư đã có thể đăng ký mở tài khoản tại Up Options để bắt đầu hành trình tìm kiếm tài chính của mình. Đăng ký ngay tại đây https://www.upoptions.com/

Sự khác biệt của sàn Up Options

Để đáp ứng cho nhu cầu giao dịch với những khách hàng ghét “đỏ đen”, sàn Up Options đã cung cấp dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân không thể tốt hơn khi thời gian đóng lệnh đa dạng từ 30 giây đến 6 tháng! Ngoài ra, sàn cũng cho phép nhà đầu tư đóng lệnh sớm để cắt lỗ hoặc chốt lời. 

Up Options là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất hiện nay.

Mặc dù chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng Up Options là giải pháp cho hơn 9112 nhà đầu tư khác nhau, với mức thu nhập bình quân giao động từ 900 – 1000 USD.

Kết luận

Được xem là kim chỉ nam trong mỗi hoạt động, Up Options luôn đề cao lợi ích của nhà đầu tư thông qua chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối.

Thêm vào đó, với định hướng trở thành nền tảng giao dịch tốt nhất thị trường, Up Options cam kết mang đến nền tảng thân thiện với người dùng thông qua khả năng tương thích với hàng loạt các thiết bị tiên tiến nhất như: Web, Windows, MacOS, iPhone, iPad và Android.

Là đứa con tinh thần của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nền tảng giao dịch Up Options khắc phục được nhược điểm mà bấy lâu đã và đang cản trở kết quả giao dịch của hầu hết nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, nền tảng còn tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt giúp cho giao dịch trở nên hiệu quả hơn. Để có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch của Up Options, hãy nhanh tay đăng ký mở tài khoản tại đường link dưới đây: https://upoptions.com/