SNAP Point trên SnapEx là gì? Cách kiếm $100 USDT bằng SNAP, Mục đích của SNAP trên SnapEx là gì?

Sàn SnapEx thời gian gần đây thu hút được rất nhiều sự quan tâm của anh em cộng đồng. Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng là những điểm mạnh của SnapEx so với các sàn khác.

Ngoài ra, theo mình thì SnapEx còn 1 yếu tố khác thu hút người dùng, đó chính là SNAP Point. Vậy SNAP Point là gì?

Trong bài viết này kienthuctrade.net sẽ giới thiệu chi tiết với anh em tất cả những thông tin cần biết về đồng SNAP & cách chúng ta kiếm $100 USDT từ điểm SNAP trên SnapEx.

1. SNAP Point trên SnapEx là gì?

SNAP Point hay điểm SNAP hiểu đơn giản là điểm trên sàn SnapEx. Đội ngũ của SnapEx đã thiết kế điểm SNAP này giúp người dùng có thể:

 • Kiếm điểm SNAP khi thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản.
 • Dùng SNAP này để chi trả phí giao dịch.

Hiện tại, mục đích sử dụng của SNAP trên sàn còn khá đơn giản. Tuy nhiên, theo thông tin từ core team của SnapEx, họ sẽ thêm nhiều tính năng khác liên quan tới SNAP trong tương lai.

Ở phần dưới, mình sẽ hướng dẫn anh em cách kiếm thật nhiều SNAP & cách sử dụng nó hiệu quả nhất.

2. Cách đổi 10,000 SNAP thành 100 USDT

Khi có đủ 10,000 SNAP, anh em có thể đổi nó thành 100 USDT. 100 USDT này anh em có toàn quyền rút nó hoặc dùng nó để giao dịch trên sàn.

Cách đổi SNAP như sau:

Tại giao diện Assets >> SNAP >> Nhấn vào nút Exchange & xác nhận.

10,000 SNAP sẽ bị trừ đi & anh em nhận 100 USDT về ví SnapEx của mình.

Vậy thì làm thế nào để có thật nhiều SNAP? Mình sẽ hướng dẫn ngay ở phần dưới đây.

Chú ý: 

 • Anh em có thể nhận nhiều lần, cứ kiếm đủ 10,000 SNAP là có thể đổi.
 • Mình có liên hệ với team SnapEx, họ có kế hoạch thêm nhiều tính năng khác cho điểm SNAP. Ví dụ như người dùng có thể chuyển SNAP cho nhau… Vì vậy, mình khuyên anh em nên giữ lại lượng SNAP này và hoàn thành các nhiệm vụ (giao dịch, tăng volume giao dịch…) để nhận thêm nhiều SNAP. Đến khi đủ SNAP thì đổi thành tiền. Hoặc giữ lại về sau.

3. Cách kiếm nhiều SNAP trên sàn SnapEx

Đội ngũ SnapEx đã thiết kế để người dùng có thể kiếm được điểm SNAP hàng ngày thông qua việc đăng nhập và làm các nhiệm vụ.

Dưới đây là các cách kiếm SNAP:

3.1 Đăng nhập hàng ngày để kiếm SNAP

Tại giao diện trang chủ, chọn Assets >> SNAP.

Tiếp theo nhấn vào nút Check.

Đây là cách kiếm SNAP bằng việc đăng nhập và “Check” hàng ngày. Hàng tuần có tổng 100 SNAP được chia ra 7 ngày đăng nhập. Anh em có thể quan sát điểm từng hôm như hình trên.

Chú ý:

 • Mỗi ngày được “Check” 1 lần
 • Nút “Check” được Reset lúc 23h mỗi ngày (GMT+7).

3.2 Làm nhiệm vụ để được cộng SNAP

Vẫn trong giao diện Assets >> SNAP, anh em kéo xuống dưới. Ở đó sẽ có các nhiệm vụ cụ thể như hình dưới đây:

Một số nhiệm vụ rất đơn giản như: Đăng ký, Đăng nhập, Đặt lệnh đầu tiên…

Các nhiệm vụ liên quan tới Volume giao dịch anh em phải đạt đủ lượng volume đó mới được tính hoàn thành. Tức là anh em càng giao dịch nhiều thì càng được nhiều điểm SNAP.

Xem thêm: Sàn Doo Prime là gì? Sàn Doo Prime có uy tín không

Chú ý: Khi hoàn thành nhiệm vụ nhất định, anh em phải nhấn vào nút tương ứng với nhiệm vụ đó để nhận thưởng.

3.3 Kiếm SNAP từ các lệnh giao dịch

Việc này chỉ đơn giản là anh em đặt & khớp các lệnh giao dịch. Sàn sẽ tự động cộng lượng SNAP tương ứng với khối lượng giao dịch của anh em.

Chú ý:

 • SNAP từ các lệnh giao dịch sẽ được tính theo khối lượng giao dịch của lệnh đó.
 • SNAP chỉ được cộng khi lệnh giao dịch được chính thức thực hiện. Nếu đặt lệnh (chưa kịp khớp) xong huỷ luôn thì không được tính.

4. Cách dùng SNAP để trừ vào phí giao dịch

Dùng SNAP để trừ vào phí giao dịch là 1 trong những ứng dụng thiết thực nhất cho traders.

Để trừ phí giao dịch bằng SNAP, anh em thực hiện các thao tác sau:

 • Nhấn vào nút Biểu tượng 3 gạch ngang.
 • Tìm tới mục SNAP Deduction.
 • Tích vào ô.

Như vậy, các giao dịch sẽ được trừ phí bằng SNAP Point. Tương ứng 1 SNAP = 0.01 USDT. Tức là nếu phí giao dịch của anh em là 0.1 USDT thì sàn sẽ trừ 10 SNAP.

Tuy nhiên, ở đây sàn không bắt buộc người dùng phải lấy SNAP để trừ phí. Anh em có thể không chọn cách này, thay vào đó anh em có thể giữ lại SNAP để đổi thành USDT & rút về ví cá nhân.

5. Các câu hỏi thường gặp với điểm SNAP

5.1 SNAP có phải là token không?

Không!

Hiện tại, SNAP là điểm (Point) trên sàn SnapEx mà thôi. Mình không có thông tin về việc team SnapEx có chuyển SNAP thành token hay không. Nhưng nếu đúng như vậy, thì những anh em nắm giữ SNAP theo mình là rất có lợi.

5.2 Mục đích của SNAP trên SnapEx là gì?

 • Dùng SNAP để trừ phí giao dịch.
 • Dùng 10,000 SNAP để đổi thành 100 USD rút về ví.

5.3 Có chuyển SNAP cho nhau được không?

Hiện tại là không!

Nhưng như mình nói ở trên, sàn đang có kế hoạch thêm nhiều tính năng mới cho SNAP Point. Trong tương lai, SNAP có thể chuyển qua lại giữa những người dùng với nhau.

5.4 Có giao dịch đồng SNAP trên sàn được không?

Hiện tại là không!

SNAP hiện đang chỉ là điểm (Point) của sàn SnapEx. Nó không thể giao dịch.

5.5 Trong tương lai, SNAP có thêm tính năng gì?

Có!

Theo bật mí từ team SnapEx, các tính năng mới của SNAP sẽ sớm được ra mắt cộng đồng. Khi nào có thông tin chính thức, mình sẽ cập nhật ngay cho anh em.

Lời kết

Trên đây là bài viết ” SNAP Point trên SnapEx là gì? Cách kiếm $100 USDT bằng SNAP ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về SNAP Point.

SNAP Point là điểm khá thú vị trên sàn SnapEx so với nhiều sàn phái sinh crypto khác.

Ở góc độ của sàn, nó giúp sàn tạo động lực cho người dùng để duy trì đăng nhập, truy cập vào sàn. Ở phía người dùng cuối như chúng ta, anh em có thể kiếm SNAP qua việc đăng nhập, giao dịch và rút nó thành tiền.

Mình đang tích luỹ SNAP bằng cách đăng nhập và tăng volume trong mỗi giao dịch. Tương lai khi nhiều tính năng mới trên SnapEx thì người nắm giữ nhiều điểm SNAP chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế.

Còn anh em thì sao? Anh em đang có bao nhiêu SNAP và đang sử dụng nó cho việc gì? Anh em mong chờ gì khi sàn thêm các tính năng mới cho điểm SNAP? Hãy comment ở bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !