Home Đầu tư Coin Socios là gì? Fan Token là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về Socios, có nên đầu tư Socios Fan token hay không?

Socios là gì? Fan Token là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về Socios, có nên đầu tư Socios Fan token hay không?

0
Socios là gì? Fan Token là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về Socios, có nên đầu tư Socios Fan token hay không?

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại, tránh lừa đảo scam.

Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, Kienthuctrade.net sẽ giới thiệu về Socios.com. Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về dự án này.

Vậy Socios.com là gì? Điểm nổi bật của Socios.com so với những sàn giao dịch tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về Fan Token đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư và liệu tiềm năng phát triển dự án này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Socios.com là gì?

Một ứng dụng di động đầu tiên dành cho người hâm mộ bóng đá, Socios.com đưa bạn đến gần hơn với đội bóng mà bạn yêu thích bằng cách cho phép bạn – người hâm mộ cuồng nhiệt – bỏ phiếu cho các quyết định cụ thể của câu lạc bộ.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Bạn có thể đưa ra ý tưởng của mình nhằm đóng góp cho Clb, có thể họ muốn kiểm tra ý kiến ​​về một bộ thiết kế hoặc có thể họ muốn biết người hâm mộ muốn gặp ai tại một sự kiện của câu lạc bộ – họ sẽ hỏi bạn và họ sẽ lắng nghe ý kiến của bạn.

Nó giống như có một đường dây trực tiếp đến văn phòng của câu lạc bộ trong tay bạn.

https://youtu.be/Lb3MGSTn-2Y

Tôi còn nhận được gì nữa?

Cũng như quyền bỏ phiếu, bạn có quyền truy cập vào các phần thưởng độc đáo – trải nghiệm một lần trong đời, hàng hóa độc quyền, trò chơi dự đoán, thử thách trong ngày và nhiều hơn thế nữa.

Kiểm tra Twitter hoặc Instagram của Socios.com để xem một số phần thưởng mà người hâm mộ đã nhận được.

Làm thế nào để nó hoạt động?

Mỗi câu lạc bộ đối tác của Socios.com đã cam kết thực hiện một số cuộc thăm dò ràng buộc và không ràng buộc trong suốt mùa giải bóng đá. Mỗi cuộc thăm dò sẽ có tối thiểu hai lựa chọn, vì vậy bạn chỉ cần chọn lựa chọn mà bạn thích nhất.

Với các phiếu bầu ràng buộc, câu lạc bộ có nghĩa vụ đảm bảo rằng lựa chọn nhận được số phiếu bầu cao nhất sẽ được được thực hiện.

Các cuộc thăm dò không ràng buộc sẽ được các câu lạc bộ sử dụng để đánh giá ý kiến ​​của người hâm mộ, nhưng họ không nhất thiết phải hành động dựa trên kết quả.

Tất cả các cuộc thăm dò đều diễn ra trong một môi trường an toàn và tất cả các phiếu bầu được đăng ký trên blockchain, vì vậy kết quả là minh bạch và không thể thay đổi.

Tôi sẽ bỏ phiếu cho loại quyết định nào?

Chủ đề của cuộc bình chọn do các câu lạc bộ quyết định, nhưng khả năng là vô tận tùy thuộc vào lượng người hâm mộ đầu vào mà các câu lạc bộ tìm kiếm.

Bạn có thể quyết định về thiết kế bộ quần áo, ai sẽ thắng “cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”, địa điểm phù hợp cho chuyến lưu diễn mùa hè, danh hiệu câu lạc bộ và nhiều hơn nữa.

Vậy tôi phải bỏ phiếu như thế nào?

Thay mặt cho các câu lạc bộ đối tác, Socios.com tạo ra nguồn cung cấp tài sản kỹ thuật số – Socios.com gọi đây là những token của người hâm mộ.

Những token của người hâm mộ này đóng vai trò là “quyền bỏ phiếu” của bạn, nhưng cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào các phần thưởng độc đáo.

2. Fan Token là gì?

Token của người hâm mộ là tài sản kỹ thuật số đại diện cho quyền sở hữu của bạn đối với quyền biểu quyết. Sau khi mua lại, chúng vẫn thuộc quyền sở hữu của bạn miễn là câu lạc bộ vẫn còn trên nền tảng Socios.com hoặc cho đến khi bạn quyết định bán chúng.

Token của người hâm mộ có thể được bán trên thị trường của ứng dụng.

Tôi cần bao nhiêu Fan Token để bình chọn?

Một Fan Token tương đương với một quyền bỏ phiếu trong mọi cuộc thăm dò mà câu lạc bộ công bố. Token của người hâm mộ của bạn không được ‘chi tiêu’ cho một cuộc thăm dò, có nghĩa là nguồn cung cấp token của người hâm mộ của bạn sẽ không giảm khi bạn bỏ phiếu.

Trên thực tế, bạn càng bỏ phiếu và tương tác với ứng dụng, bạn càng kiếm được nhiều điểm, giúp bạn thăng tiến qua các cấp độ thành viên khác nhau.

Tôi có thể sở hữu nhiều hơn một Fan Token không?

Đúng! Bạn càng sở hữu nhiều Fan Token, bạn càng có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn vì mỗi Fan Token đều cho bạn một phiếu bầu.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu 10 token của người hâm mộ, phiếu bầu của bạn sẽ được tính 10 lần trong bất kỳ cuộc thăm dò nào.

Tuy nhiên, mỗi câu lạc bộ sẽ áp đặt giới hạn trên về số lượng Fan Token mà một người ủng hộ cá nhân có thể sở hữu vì mục đích chính trực và để đảm bảo rằng không một người hâm mộ nào có thể kiểm soát việc ra quyết định.

Tôi có cần mua Fan Token mới mỗi khi tôi muốn bình chọn không?

Không. Quyền sở hữu Mã người hâm mộ cho bạn quyền bỏ phiếu, thay vì một phiếu bầu duy nhất. Vì vậy, ngay cả khi chỉ với một Fan Token, bạn có thể bình chọn trong mọi cuộc thăm dò do câu lạc bộ công bố.

Mã người hâm mộ của bạn không bao giờ được “chi tiêu”, vì vậy số dư của bạn chỉ giảm nếu bạn quyết định bán.

Làm cách nào để nhận được token của người hâm mộ?

Fan Token có thể được mua trực tiếp trên ứng dụng thông qua một quy trình được gọi là Cung cấp Fan Token hoặc FTO. Socios.com sử dụng một loại tiền kỹ thuật số có tên là $ CHZ Token mà bạn cần mua trước tiên.

Điều này có thể được thực hiện trực tiếp trên chính ứng dụng – đó là một quá trình đơn giản, nơi bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình lên đến 100 EUR.

Bạn cũng có thể kiếm được Fan Token miễn phí bằng cách tìm kiếm chúng bằng công nghệ AR thông qua ứng dụng hoặc kiếm được (nơi bạn sẽ được thưởng trong Fan Token khi tương tác với ứng dụng và câu lạc bộ trong các tình huống khác nhau).

Fan Token sẽ có giá bao nhiêu?

Chúng tôi biết trở thành một người hâm mộ có thể tốn kém, đặc biệt là khi bạn tính đến giá vé, thành viên và hàng hóa.

Giá của Fan Token do từng câu lạc bộ quyết định nhưng chúng tôi đã cố ý đặt giá thấp tại thời điểm Bán Fan Token (FTO) ban đầu để đảm bảo tất cả người hâm mộ đều có thể mua được giá cả phải chăng và dễ tiếp cận.

Nếu Fan Token được bán trên thị trường trong ứng dụng, giá do người bán đặt hoặc được xác định bởi cung và cầu.

Xin lưu ý rằng giá của Fan Tokens được liên kết với $ CHZ chứ không phải với các loại tiền tệ truyền thống như bảng Anh, Euro hoặc USD.

$ CHZ là gì?

Ở đây có một chút phức tạp. Socios.com được xây dựng trên công nghệ blockchain và sử dụng một loại tiền kỹ thuật số (tiền điện tử) có tên là $ CHZ.

Không giống như các loại tiền tệ vật chất như bảng Anh, Euro và Đô la mà bạn sử dụng trong cửa hàng hoặc trực tuyến, tiền điện tử chỉ tồn tại trong không gian kỹ thuật số và chỉ có thể được chi tiêu trên một số nền tảng nhất định.

Thay vì một cơ quan trung ương như ngân hàng trên phố hoặc ngân hàng internet, tiền điện tử sử dụng mạng ngang hàng được mã hóa để lưu trữ số dư của bạn, cũng như để xác nhận và xác minh các giao dịch.

Mạng này được gọi là blockchain, nhưng hãy nghĩ về nó giống như một danh sách công khai khổng lồ về mọi giao dịch đã từng được thực hiện.

Blockchain này được lưu trữ trên máy tính (hoặc ‘node’) và liệt kê người gửi, người nhận, giá trị và thời gian gần đúng của mọi giao dịch, tất cả đều được xác minh và ẩn danh. Mỗi giao dịch mới là một khối mới và mỗi khối mới là bất biến, có nghĩa là nó không thể thay đổi sau khi đã đặt.

Chúng tôi sử dụng blockchain vì đây là cách thiết thực nhất để duy trì tính toàn vẹn của quyền biểu quyết trong khi biến quyền biểu quyết thành một mặt hàng có thể sở hữu, tức là Fan Token.

Tôi có thể mua $ CHZ ở đâu, bằng cách nào?

Mặc dù ứng dụng được xây dựng trên blockchain nhưng công nghệ này là vô hình. Mua $ CHZ thông qua chính ứng dụng cũng dễ dàng như bất kỳ giao dịch mua thương mại điện tử nào.

Bạn có thể mua $ CHZ bằng cách nạp tiền vào ví của mình trên chính ứng dụng (tối đa 100 EUR) hoặc nếu bạn là người thường xuyên sử dụng tiền điện tử, bạn có thể mua CHZ tại sàn giao dịch tiền điện tử Bitmoon và chuyển từ ví sàn của mình sang Socios. com.

Mua bán CHZ tại Bitmoon: https://bitmoon.net/mua-ban/chiliz

Khi nào có thể mua $ CHZ?

$ CHZ sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trong tương lai gần hoặc từ chính ứng dụng khi khởi chạy.

Mọi người hâm mộ trên khắp thế giới có thể mua Fan Token không?

Không. Token của người hâm mộ có số lượng hạn chế và được bán trên cơ sở ai đến trước được mua trước. Nếu bạn bỏ lỡ và token của người hâm mộ được bán hết trong FTO, bạn có thể thử mua qua thị trường của ứng dụng từ những người nắm giữ token khác.

Nó có an toàn không?

Toàn bộ điểm của blockchain là cho phép mọi người chia sẻ dữ liệu có giá trị một cách an toàn, không bị giả mạo.

Các blockchains lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng các phép toán phức tạp và các quy tắc phần mềm sáng tạo mà những kẻ tấn công cực kỳ khó thao tác.

Thêm vào đó, bằng cách sử dụng một sổ cái công khai thông tin được phân phối trên mạng ngang hàng, blockchain đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của ngày tháng mà không có một điểm lỗi nào.

Khi nào có thể mua Fan Token?

Fan Tokens sẽ có sẵn để mua vào đầu mùa giải 2019/2020. Fan Token miễn phí và $ CHZ sẽ có sẵn để thu thập ngay khi ứng dụng có sẵn để tải xuống, từ đầu Quý 3.

Có bao nhiêu Fan Token sẽ được sản xuất?

Tổng nguồn cung Mã người hâm mộ phụ thuộc vào câu lạc bộ và quy mô cơ sở người hâm mộ của câu lạc bộ. Tuy nhiên, tổng số là hữu hạn, có nghĩa là sẽ không bao giờ có nhiều hơn tổng cung ban đầu.

Điều gì xảy ra nếu tôi không muốn giữ token của người hâm mộ nữa?

Bạn có thể bán Fan Token của mình cho người dùng khác thông qua thị trường trong ứng dụng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu câu lạc bộ của tôi không hợp tác với Socios.com?

Thật hạnh phúc khi là bạn! Không nghiêm túc, thông qua ứng dụng, bạn có thể cam kết là người đầu tiên mua Fan Token của câu lạc bộ nếu họ chưa phải là đối tác của Socios.com. Nếu có đủ người hâm mộ quan tâm, chúng tôi hy vọng điều này sẽ thuyết phục các câu lạc bộ khác tham gia.

Làm cách nào để đăng ký?

Truy cập www.socios.com để đăng ký sở thích của bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi ứng dụng có sẵn để tải xuống trên App Store hoặc trên Google Play.

Khi nào thì ứng dụng sẽ có trên App Store hoặc Google Play?

Socios.com sẽ có sẵn để tải xuống vào đầu quý 3. Bạn có thể đăng ký sở thích của mình qua www.socios.com và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi có sẵn hoặc người dùng iOS có thể đặt hàng trước thông qua App Store.

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Socios là gì? Fan Token là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về Socios ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Socios.

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về Socios sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !