Home Đầu tư Coin Vox Finance (VOX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử VOX, Vox Finance (VOX) token là gì? Có nên đầu tư vào Vox Finance (VOX) token hay không?

Vox Finance (VOX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử VOX, Vox Finance (VOX) token là gì? Có nên đầu tư vào Vox Finance (VOX) token hay không?

0
Vox Finance (VOX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử VOX, Vox Finance (VOX) token là gì? Có nên đầu tư vào Vox Finance (VOX) token hay không?

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, mình sẽ giới thiệu về Vox Finance (VOX). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy Vox Finance (VOX) là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Vox Finance (VOX) là gì?

Vox Finance là một platform phi tập trung hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái tài chính đầy đủ, kết nối việc yield farming, Staking, Lending và Borrowing, swaps và được quản trị bởi cộng đồng.

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng tiền Bitcoin và Vox.Finance, giúp bạn xác định giá trị tiềm năng của đồng tiền Bitcoin trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Vox.Finance và ngược lại.

khdn-yhue.edu.vn

2. Điểm nổi bật của Vox Finance (VOX)

Sự tiện lợi là ưu điểm lớn của Vox Finance khi họ hướng tới cung cấp một platform đầy đủ tính năng cho người dùng Defi như: Yield Farming, Staking, Lending & Borrowing, Trade.

3. Thông tin Token Vox Finance (VOX)

Key Metrics VOX

 • Token Name: VOX token
 • Ticker: VOX
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x12d102f06da35cc0111eb58017fd2cd28537d0e1
 • Token type: Governance
 • Total Supply: Not Fixed
 • Circulating Supply: 2,2923 VOX (November 18, 2020)

Xem thêm: Sàn NagaTrade là gì? Sàn Nagatrade có uy tín không?

Token Allocation

Số lượng được đào lúc ban đầu:

Token Sale

Token Release Schedule

Dự án không có tổng cung cố định nhưng có cơ chế để tổng lượng token được đào ra sẽ gần giống với việc cố định nguồn cung.

Lượng token được đào mỗi ngày sau các đợt giảm số token thưởng/block.

Token Use Case

VOX token hiện có use case chính sau:

Governance: Người dùng sẽ stake VOX token vào pool để đổi lấy $POPULI token với tỉ lệ 1:1.

Lợi ích của $POPULi token:

 • Người nắm giữ $POPULI sẽ được tham gia vào các private pool, lượng phần thưởng sẽ tương ứng với lượng $POPULI được deposit.
 • Người nắm giữ $POPULI sẽ có quyền bỏ phiếu và tham gia forum quản trị của Vox Finance.

4. Tỷ giá VOX Token hôm nay

Dưới đây là tỷ giá VOX mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi mình viết bài này (29/12/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.

5. Cách kiếm và sở hữu VOX

VOX token hiện đang được giao dịch trên Uniswap, OKEx, Hotbit.

6. Ví lưu trữ & sàn giao dịch VOX

Ví lưu trữ VOX Token

VOX là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch VOX Token

Hiện VOX có thể được giao dịch trên sàn Uniswap.

7. Roadmaps & Updates

Theo roadmap của team thì Vox Finance sẽ hoàn thành hầu hết các sản phẩm như mục tiêu của mình vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021.

8. Team & Investors

Team

Team Vox Finance gồm một vài cái tên không quá nổi bật:

 • Jure: Co-Founder và là kỹ sư phần mềm.
 • Luka: Co-Founder và là kỹ sư blockchain.

Investors

Hiện chưa có thông tin về investor của Vox Finance. Chúng mình sẽ cập nhật khi có thông tin từ dự án.

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Vox Finance (VOX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử VOX ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Vox Finance cũng như đồng coin Vox. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !