Home Đầu tư Coin Energy Web (EWT) là gì? Energy Web (EWT) token là gì? Có nên đầu tư vào EWT không ? Toàn tập về đồng tiền điện tử EWT

Energy Web (EWT) là gì? Energy Web (EWT) token là gì? Có nên đầu tư vào EWT không ? Toàn tập về đồng tiền điện tử EWT

0
Energy Web (EWT) là gì? Energy Web (EWT) token là gì? Có nên đầu tư vào EWT không ? Toàn tập về đồng tiền điện tử EWT

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, mình sẽ giới thiệu về Energy Web (EW). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy Energy Web (EW) là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Energy Web là gì?

Energy Web (EW) là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu đang thúc đẩy hệ thống low-carbon dựa vào công nghệ blockchain và các công nghệ phi tập trung khác.

EW tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng cốt lõi và công nghệ dùng chung. Năm 2019, EW ra mắt Energy Web Chain, một mã nguồn mở, nền tảng blockchain đầu tiên của thế giới về lĩnh vực năng lượng.

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng tiền Energy Web Token và Bitcoin, giúp bạn xác định giá trị tiềm năng của đồng tiền Energy Web Token trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại.

2. Điểm nổi bật của Energy Web

Điểm nổi bật của EW chính nhờ vào hệ sinh thái toàn diện trong lĩnh vực năng lượng nhờ vào Energy Web Decentralized Operating System (EW-DOS), một hệ thống mã nguồn mở gồm các tiêu chuẩn và phần mềm phi tập trung như Energy Web Chain, các toolkit phát triển phần mềm (software development toolkits – SDKs).

EW-DOS được duy trì bởi những công ty năng lượng uy tín nhất thế giới.

EW-DOS gồm 3 layer:

 • Trust: Cố định danh tính kỹ thuật số phi tập trung (decentralized digital identities – DIDs), cung cấp dữ liệu bất biến và chuyển đổi trạng thái liên quan trong smart contract qua Energy Web Chain.
 • Utility: Layer trung gian của EW-DOS, giúp cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung dễ dàng hơn.
 • Toolkit: Template mã nguồn mở để xây dựng các ứng dụng hỗ trợ thị trường năng lượng tái tạo.

3. Thông tin Token EWT

Key Metrics

 • Token Name: EWT Token
 • Ticker: EWT
 • Blockchain: Energy Web Chain*
 • Contract: 0x178c820f862B14f316509ec36b13123DA19A6054
 • Token type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100,000,000 EWT
 • Circulating Supply: 30,062,138 EWT

(*)Energy Web đã phát triển EWT Bridged (EWTB) là token ERC-20 cho phép chuyển đổi từ EWT để giao dịch trên mạng Ethereum.

Xem thêm: Sàn ASX Markets Là Gì? Có nên giao dịch tại sàn ASX Markets không?

Token Allocation

Token Sale

EWT không thực hiện chương trình pre-sale.

Token Release Schedule

 • Affiliate:
  • 5% EWT sẽ bị lock 3 tháng.
  • 16,2% EWT sẽ bị lock 6 tháng.
 • EWF Endowment sẽ bị lock trong vòng 6 tháng.
 • Founder Tokens: bị lock trong vòng 24 tháng.
 • EWF Community Fund sẽ được phát hành dần trong 10 năm.

Token Use Case

Energy Web có native utility token là Energy Web Token (EWT), được sử dụng để:

 • Bảo vệ network chống lại các hành vi sai trái.
 • Bồi thường cho validator thông qua phí giao dịch và block reward.
 • Dùng để trả phí dịch vụ cho các dịch vụ chính thống và dApps.

4. Tỷ giá EWT Token hôm nay

Dưới đây là tỷ giá EWT mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi mình viết bài này (04/01/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.

5. Cách kiếm và sở hữu EWT Token

Người dùng có thể mua trên các sàn hỗ trợ EWT.

6. Ví lưu trữ & sàn giao dịch EWT Token

Ví lưu trữ EWT Token

EWT là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, Mycrypto, Metamask, Coinbase

Sàn giao dịch EWT Token

EWT hiện được list trên các sàn KuCoin, BitMart và Liquid…

7. Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ lãnh đạo

Walter là Giám đốc điều hành của Energy Web Foundation: Ông có gần ba thập kỷ kinh nghiệm dẫn đầu các giải pháp khách hàng và đội ngũ vận hành trong các môi trường tổ chức phức tạp, toàn cầu, bao gồm cả trong lĩnh vực fintech, viễn thông và công nghệ thông tin (CNTT).

Trước khi gia nhập EWF với tư cách COO ban đầu, Kok là COO của hoạt động toàn ngân hàng tại ING Bank, nơi ông thúc đẩy một loạt chương trình chuyển đổi và xây dựng một loại mô hình hoạt động mới được trang bị tốt hơn để đối phó với những thách thức về yêu cầu quy định và sự gián đoạn công nghệ. Ngoài ING, kinh nghiệm trước đây của Kok còn bao gồm các vị trí hội đồng quản trị cấp cao tại Vodafone Global Enterprise, BT, NEC Corporation và một số công ty khởi nghiệp.

Ông có bằng Thạc sĩ Khoa học về mạng hệ thống máy tính và viễn thông tại Đại học Công nghệ Eindhoven.

Jesse Morris là CCO của Energy Web Foundation: Trong suốt sự nghiệp của mình trong lĩnh vực điện, Jesse đã tập trung vào một trọng tâm: hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích, công nghệ, nhà phát triển và các bên liên quan theo quy định để giúp các nguồn năng lượng phân tán trở thành một phần không thể thiếu, có thể tiếp cận rộng rãi trong hệ thống điện toàn cầu.

Trước khi gia nhập EWF, Jesse là hiệu trưởng về Thực hành Điện của người đồng sáng lập EWF Rocky Mountain Institute (RMI). Trong thời gian làm việc tại RMI, công việc nghiên cứu, triệu tập và tư vấn của Jesse tập trung vào tính kinh tế cơ bản của các nguồn năng lượng phân tán và khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ cho lưới điện thông qua thay đổi quy định và các mô hình kinh doanh mới. Ông đồng ủy quyền cho một số phát hiện mang tính bước ngoặt của RMI về tính kinh tế của việc lưu trữ pin, công nghệ đáp ứng nhu cầu tiên tiến và hệ thống lưu trữ tích hợp năng lượng mặt trời, ngoài việc giúp các công ty lớn xây dựng các mô hình kinh doanh mới tập trung vào cạnh lưới điện.

Ông có bằng Cử nhân về Chính sách Môi trường Quốc tế của Trường Cao đẳng Colorado.

Raffaella là giám đốc tài chính của Energy Web Foundation và các công ty liên quan: Cô cũng là thư ký của Hội đồng thành lập cũng như thành viên hội đồng quản trị của công ty con Energy Web AG.

Trước đây, bà là Giám đốc tài chính của nhiều công ty khác nhau có trụ sở tại Thụy Sĩ nhưng hoạt động quốc tế, tập trung vào kinh doanh nguyên vật liệu, quản lý kế toán, kiểm soát, ngân quỹ, quản lý rủi ro và rủi ro tín dụng, thuế, pháp lý, tuân thủ, Nhân sự và CNTT. . Bà có chuyên môn về sắp xếp và tái cấu trúc công ty và có chứng chỉ liên bang Thụy Sĩ là chuyên gia về kế toán và kiểm soát. Cô ấy nói tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Pháp.

Cuối cùng, bằng cách hợp tác chặt chẽ với ban quản lý và người dùng cuối của nhiều công ty và tổ chức quốc tế, Micha đã có được sự kết hợp độc đáo giữa hiểu biết kinh doanh và kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu. Anh ấy mang lại nhiều kinh nghiệm trong việc lập mô hình dữ liệu, phát triển blockchain, quản lý dự án, phân tích kinh doanh và kỹ thuật yêu cầu. Trước EW, Micha là CTO tại Share & Charge Foundation. Ngoài Share & Charge, kinh nghiệm trước đây của Micha còn bao gồm vị trí kiến ​​trúc sư blockchain hàng đầu tại SweetBridge, trưởng nhóm phát triển tại PostFinance và quản lý dự án kỹ thuật tại Swisscom.

Hội đồng thành lập

Xem thêm thông tin chi tiết về hội đồng thành lập tại đây.

Ngoài ra anh em có thể tham khảo thêm thông tin về đội ngũ nhân viên của Energy Web (EWT) tại đây.

Nhà đầu tư & Đối tác

Update…

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Energy Web (EWT) là gì? Có nên đầu tư vào EWT không ? Toàn tập về đồng tiền điện tử EWT ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Energy Web (EWT). Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !