Home Quyền chọn BO Giao dịch nến có lãi với điện thoại thông minh của bạn trên IQ Option thế nào? Làm sao để phát sinh lãi?

Giao dịch nến có lãi với điện thoại thông minh của bạn trên IQ Option thế nào? Làm sao để phát sinh lãi?

0
Giao dịch nến có lãi với điện thoại thông minh của bạn trên IQ Option thế nào? Làm sao để phát sinh lãi?

Lợi thế khi giao dịch tại sàn quyền chọn nhị phân IQ Option là bạn có thể giao dịch trên cả máy tính và điện thoại. Tuy nhiên bạn đã được trang bị kiến thức để giao dịch IQ Option trên điện thaoij chưa? Tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch quyền chọn kỹ thuật số, có sẵn trên cả điện thoại thông minh iOS và Android. Tôi sẽ sử dụng chiến lược giao dịch đơn giản – giao dịch với màu nến. Điều này có nghĩa là tôi sẽ không phải phụ thuộc vào các chỉ số, vốn cũng bị hạn chế trên ứng dụng IQ Option trên điện thoại thông minh.

Hướng dẫn giao dịch trên ứng dụng IQ Option với điện thoại thông minh của bạn

Vì chúng ta đang sử dụng nến, biểu đồ của tôi sẽ là nến Nhật Bản với mỗi nến có khoảng thời gian là 5 phút.

Khi giao dịch nến, bạn nên tìm các nến đã phát triển đầy đủ. Vị trí đóng của nến đầy đủ sẽ là tín hiệu giao dịch của bạn. Nếu nến tăng giá, bạn nên nhập vị trí mua 5 phút. Nếu nến giảm giá, bạn nên nhập vị trị bán 5 phút.

Hãy sử dụng biểu đồ trên.

Giao dịch của tôi sẽ như sau. Nếu tôi vào vị thế mua, giao dịch tiếp theo sẽ là vị thế bán. Lý tưởng nhất, tôi sẽ tìm kiếm một cây nến đầy đủ trước khi vào một vị thế giao dịch.

Nếu nến đầy đủ đầu tiên có màu xanh lá cây, tôi sẽ vào vị trí mua ngay lập tức nến kết thúc. Tiếp theo, tôi sẽ đợi cho đến khi một cây nến màu cam phát triển. Sau đó tôi sẽ vào một vị trí bán khi nến này đóng cửa. Tôi sẽ tiếp tục lặp lại quá trình này cho đến khi tôi thực hiện được từ 5 đến 7 giao dịch.

Tuy nhiên, có một điều kiện cho quy tắc này. Tôi sẽ chỉ xoay quanh các vị trí mua và bán nếu giao dịch thành công. Ví dụ: nếu tôi vào vị trí mua nhưng nến đóng cửa ở vị trí thấp hơn, tôi sẽ ngay lập tức vào vị trí mua cho nến tiếp theo.

Nếu nến này đóng cửa thấp hơn, tôi vẫn sẽ vào vị trí mua cho đến khi giá đóng cửa ở vị trí cao hơn.

Hãy giao dịch bằng biểu đồ trên.

Điểm giao dịch

Các giao dịch đầu tiên là vào điểm cuối của nến giảm đầu tiên trên biểu đồ. Giao dịch kéo dài 5 phút và là một vị trí thấp hơn. Giao dịch đã kết thúc trong lợi nhuận.

Điểm vào giao dịch thứ hai là ở vị trí cuối của nến tăng. Tôi sẽ vào một vị trí cao kéo dài 5 phút.

Điểm vào giao dịch thứ ba là ở vị trí cuối của nến giảm. Ở đây, tôi đã nhập vào một vị trí thấp hơn dài 5 phút.

Giao dịch thứ tư là vào lúc đóng cửa của nến tăng. Tôi đã vào một vị trí cao hơn, kéo dài trong 5 phút.

Điểm vào giao dịch thứ năm đã bị lỗ. Các điểm vào giao dịch rơi vào vị trí đóng của nến giảm. Tôi đã vào một vị trí thấp hơn kéo dài trong 5 phút. Hãy nhớ ngoại lệ tôi đã giải thích lúc trước – phải giao dịch cùng màu nến cho đến khi giao dịch thành công.

Do đó, tôi đã nhập hai vị trí thấp hơn liên tiếp vào các giao dịch thứ 6 và thứ 7. Giao dịch thứ 6 cũng bị lỗ. Tuy nhiên, giao dịch thứ 7 đã có lãi.

Sử dụng Hệ thống martingale, Tôi chỉ giao dịch với số tiền giống nhau cho các giao dịch thành công. Khi một giao dịch thua, tôi tăng số tiền giao dịch.

Điều này đảm bảo rằng tôi có thể phục hồi các khoản lỗ khi thắng các giao dịch. Hãy xem bảng quản lý tiền phát sinh từ 7 giao dịch này dưới đây.

Giao dịch với ứng dụng IQ Option trên điện thoại thông minh dễ dàng đến thế nào?

Như đã đề cập trước đây, ứng dụng IQ Option trên điện thoại thông minh bị hạn chế tính năng. Nếu bạn là nhà giao dịch mới bắt đầu, trước tiên tôi khuyên bạn nên thử với tài khoản thực hành trên điện thoại thông minh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với ứng dụng này.

Bạn có thể nhận thấy biểu đồ giá bị trễ. Điều này chủ yếu là do kết nối mạng. Nếu bạn nhận thấy điều này, hãy ngừng giao dịch và đảm bảo rằng bạn có kết nối WiFi hoặc 4G đủ nhanh. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng điện thoại thông minh của bạn không cài đặt quá nhiều ứng dụng có thể làm chậm thiết bị.

Nếu bạn đang giao dịch bằng với ứng dụng IQ Option trên điện thoại thông minh, một trong các phương pháp dễ nhất để kiếm tiền là giao dịch dựa trên màu nến. Bạn không cần sử dụng bất kỳ chỉ số nào làm xáo trộn giao diện giao dịch của bạn.

Nếu bạn sử dụng hệ thống Martingale, rất có khả năng bạn có thể kiếm được ít nhất từ 2% đến 5% lợi nhuận chỉ từ một vài giao dịch mỗi ngày.

Với những thông tin chia sẻ này bạn đã hiểu cách sử dụng những ứng dụng IQ Option trên điện thoại thông minh chưa? Nên ứng dụng chúng vào các giao dịch quyền chọn nhị phân đem đến hiệu quả cho bạn hay không? Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về những giao dịch này mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here