Home Đầu tư Coin PandaPool Miner là gì? Hướng dẫn cài đặt PandaPool Miner, Tải và cài đặt công cụ đào coin PandaPool Miner

PandaPool Miner là gì? Hướng dẫn cài đặt PandaPool Miner, Tải và cài đặt công cụ đào coin PandaPool Miner

0
PandaPool Miner là gì? Hướng dẫn cài đặt PandaPool Miner, Tải và cài đặt công cụ đào coin PandaPool Miner

Lắp đặt máy đào Bitcoin là một công việc khá phức tạp. Nhưng chỉ cần anh em bỏ chút thời gian và công sức thì có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Ngoài ra, nếu anh em không tự tin vào kỹ thuật đào của mình hay không muốn chạy phần mềm riêng thì việc mua hợp đồng cloud mining từ Hashflare hay Genesis Mining là một lựa chọn hữu ích.

Nếu anh em đã tuyển được “máy đào coin” ứng ý sau khi tính toán kỹ lưỡng thông qua các hướng dẫn của Kienthuctrade.net thì các công việc dù khó khăn nhất vẫn sẽ được hoàn thành.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho anh em một cách chi tiết việc cài đặt PandaPool Miner mới nhất!

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

1. PandaPool Miner là gì?

PandaPool Miner là một GUI đa tiền điện tử dễ sử dụng, sử dụng các máy chủ từ PandaPool ở Châu Âu. Người dùng có thể đào các đồng tiền ảo BTG, ZEC, HUSH, MUSIC, KMD, BCN, SUMO, ZCL, ELLA, SIB, XMR, GBS và hơn thế nữa. Nhóm này chạy trên cả hai hệ thống thanh toán PPLNS, PPS và có phí cố định 1,5%.

2. Hướng dẫn cài đặt PandaPool Miner

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ cài đặt và thiết lập GUI để khai thác Electroneum (sử dụng phần cứng cấp thấp).

Tạo tài khoản trên PandaPool

Bước 1 : Truy cập trang web PandaPool.com và nhấn vào Bắt đầu Khai thác!

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin như email và mật khẩu của bạn và nhấn Đăng ký.

Tải và cài đặt công cụ đào coin PandaPool Miner

Bước 1: Quay trở lại trang web PandaPool, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần khai thác GUI Cryptocurrency và nhấn Tải xuống

Bước 2: Sau khi tải xuống xong, nhấp đúp chuột vào tập tin .exe và nhấn vào Tiếp theo

Bước 3: Chọn tệp đích và nhấn vào Tiếp theo

Bước 4: Chọn thư mục menu bắt đầu cho phím tắt và nhấn vào Tiếp theo

Bước 5: Sau đó nhấp vào Tiếp Next Lần nữa để tạo lối tắt trên màn hình

Bước 6: Nhấn lần cuối vào Cài đặt cài đặt

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, nhấn nút Kết thúc

Thiết lập đào coin PandaPool Miner

Bước 1 : Mở ứng dụng GUI và tại đây bạn có 2 tab, (công cụ khai thác này có thể hoạt động ở 2 chế độ) Trong chế độ đơn giản, mọi thứ sẽ tự động hoạt động (lite) và trong chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều cài đặt hơn (phiên bản chuyên nghiệp). Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản lite, vì vậy, chỉ cần chọn một đồng xu, lấp đầy khoảng trống email bằng chính email bạn đã sử dụng để tạo tài khoản trên PandaPool và nhấn Bắt đầu Khai thác Khai thác.

Đó là nó, bây giờ bạn đang khai thác, bạn sẽ có thể thấy tốc độ băm của bạn như hình ảnh dưới đây.

Kiểm soát tài khoản của bạn

Bước 1: Quay trở lại trang web PandaPool (https://pandapool.com/) và nhấn vào Bắt đầu khai thác

Bước 2: Trên tab Bảng điều khiển của Bảng điều khiển, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy đồng tiền bạn đang khai thác, có tất cả thông tin bạn sẽ cần về tiến trình khai thác của mình

Để chuyển tiền của bạn sang ví bên ngoài, bạn chỉ cần chuyển đến tab Thanh toán trên mạng và làm theo các bước được cung cấp bởi công cụ khai thác PandaPool.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn này để chuyển đổi loại tiền bạn muốn khai thác (Phần 3, Bước 1) để khai thác tất cả các đồng tiền có sẵn.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web chính thức https://pandapool.com.

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” PandaPool Miner là gì? Hướng dẫn cài đặt PandaPool Miner ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em hiểu rõ và biết cách cài đặt máy đào PandaPool Miner .

Nếu gặp khó khăn trong bước nào, hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé, chúng mình cùng nhau thảo luận!

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !