Home Đầu tư Coin pNetwork (PNT) là gì? pNetwork (PNT) token là gì? Có nên đầu tư tiền ảo PNT không? Các mẹo để đầu tư sinh lãi pNetwork (PNT)

pNetwork (PNT) là gì? pNetwork (PNT) token là gì? Có nên đầu tư tiền ảo PNT không? Các mẹo để đầu tư sinh lãi pNetwork (PNT)

0
pNetwork (PNT) là gì? pNetwork (PNT) token là gì? Có nên đầu tư tiền ảo PNT không? Các mẹo để đầu tư sinh lãi pNetwork (PNT)

Hiện nay, thị trường tiền ảo đang ngày càng nhộn nhịp. Không chỉ để đầu tư sinh lãi, nhiều dự án được hình thành do nhu cầu của cuộc sống nhân loại. pNetwork (PNT) cũng được hình thành như vậy. Tiếp tục chuỗi bài giới thiệu về các đồng tiền ảo, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đồng tiền ảo pNetwork (PNT).

pNetwork (PNT) là gì? Tiềm năng phát triển ra sao? Ưu và nhược điểm như thế nào? Cách thức vận hành như thế nào? Tỷ giá và các sàn giao dịch uy tín? Dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những câu hỏi trên.

1. pNetwork (PNT) là gì?

Tiền thân của dự án pNetwork chính là Eidoo, một công ty có trụ sở tại Thuỵ Sĩ nhằm mục đích hỗ trợ người dùng quản lý tài sản và đầu tư kiếm lợi nhuận từ thị trường tiền ảo, dựa trên ứng dụng ví Eidoo, thẻ Eidoo Card và đồng token EDO.

Vào năm 2020, Eidoo đã cùng với công ty mẹ là Provable Things, nâng cấp EDO thành một token mới với nhiều tiện ích và tính năng hơn, nhưng vẫn giữ nguyên các lợi ích của Eidoo Card. Việc nâng cấp này sẽ dẫn đến việc EDO được gắn nhãn lại là PNT.

phamkha.edu.vn

pNetwork là một nền tảng thế hệ tiếp theo cho cả các dự án blockchain công cộng và tư nhân. Chúng được thiết kế để trở thành một nền tảng hàng đầu. Mục đích chính là để chuyển giá trị và vận hành các ứng dụng phi tập trung hiệu suất cao.

pNetwork sẽ loại bỏ các rào cản và định hình lại bối cảnh blockchain. Đặc biệt, chúng sẽ nhấn mạnh vào việc tác động đến nền kinh tế thực và cải thiện năng suất.

Penta sử dụng thuật toán đồng thuận độc đáo (DSC) và kiến ​​trúc mạng phân tán. Penta đang xây dựng cộng đồng blockchain toàn diện, công bằng và phân tán nhất thế giới. Penta là token tiền điện tử được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum. Penta không thể đào được và có vốn hóa thị trường khá cao trên thị trường tiền ảo.

Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

2. Điểm nổi bật của pNetwork (PNT)

 • Quy trình peg-in và peg-out của PToken được thực hiện bởi các Validators (TEE operators). Thực chất nó là một trình xác thực (Trusted Execution Environment – TEE) riêng biệt, chạy tách biệt với hệ điều hành chính. Điều này làm giảm các nguy cơ bị tấn công song song.
 • pNetwork không sử dụng thế chấp quá mức để tạo các pToken, mỗi pToken được Backed hoàn toàn bằng các tài sản tương ứng ở các Blockchain khác theo tỷ lệ 1:1, điều này nâng cao khả năng sử dụng vốn.
 • Phí peg-in và peg-out pToken trên pNetwork (PNT) cũng rẻ, điều này giúp mạng lưới cạnh tranh được với các dự án wrapped Token khác như RenBTC, Keep Network.
 • pNetwork (PNT) hiện nay đang hỗ trợ 3 Chain là Ethereum, EOS, LTC và nhiều Token.

3. Thông tin Token pNetwork (PNT)

Key Metrics PNT

 • Token Name: PNT Token
 • Ticker: PNT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x89ab32156e46f46d02ade3fecbe5fc4243b9aaed
 • Token type: Governance.
 • Total Supply: 65,672,404 PNT
 • Circulating Supply: 29,347,044 PNT

4. Tỷ giá pNetwork (PNT) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá pNetwirk mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (04/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.

5. Cách kiếm và sở hữu PNT Token

 • Người dùng có thể mua PNT Token từ các sàn hỗ trợ giao dịch PNT Token.
 • Tham gia Liquidity Mining trên Steroids để kiếm thêm PNT Token.

6. Ví lưu trữ & sàn giao dịch PNT Token

Ví lưu trữ PNT Token

PNT là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch PNT Token

Đồng PNT được giao dịch tốt nhất trên nền tảng pNetwork. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, anh em có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, anh em vẫn cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau.

7. Roadmaps & Updates

Trong Q4/2020 và Q1/2021, pNetwork (PNT) sẽ tích hợp thêm Chain mới và nhiều Support nhiều Token hơn. Đồng thời sẽ gia tăng số lượng Validator lên để hệ sinh thái càng phi tập trung hơn.

8. Team, Investors & Partnership

Team

Tham khảo thêm về các thành viên của Team pNetwork ở đây.

Investors

Update…

Partnership

 • pNetwork hợp tác với any.sender để giúp việc Minted pBTC trở nên nhanh hơn.
 • pNetwork hợp tác với loopring, Bancor để list pBTC gia tăng thanh khoản cho pToken trên nền tảng DEX của dự án này.

9. Đánh giá ưu điểm của pNetwork

Để xem xét được tiềm năng phát triển của một nền tảng, chúng ta thường xét những ưu điểm của chúng. Ưu điểm càng nhiều, hạn chế càng ít thì tiềm năng phát triển càng lớn. Tương tự với những nền tảng khác, pNetwork được đánh giá là một trong những nền tảng có tiềm năng phát triển lớn dựa vào những ưu điểm sau đây:

 • Được dẫn dắt bởi một đội ngũ có năng lực và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền ảo. Tất cả các thành viên đều là những nhân viên kì cựu của các công ty lớn. Do đó, họ có đủ sức để đảm bảo dự án này phát triển hơn, đi xa hơn trong thời gian sắp tới.
 • Chúng ta có thể thấy được rằng PNT là token có tính năng bảo mật cao. Không chỉ thế, nó còn thân thiện với người dùng.
 • Nền tảng này có tính phi tập trung, tự trị lại thực hiện được nhiều blockchain khác nhau. Do vậy mà token này có khả năng chịu đựng sự gián đoạn trong dịch vụ và các mức độ rủi ro khác nhau
 • Tuy nhiên bên cạnh đó, pNetwork vẫn tồn tại một số mặt hạn chế. Do đó, để có thể đi xa hơn nữa, đội ngũ phát triển cần cố gắng khắc phục những điểm yếu, điểm hạn chế của nền tảng để người dùng có thể tin tưởng hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết ” pNetwork (PNT) là gì? Có nên đầu tư tiền ảo PNT không? Các mẹo để đầu tư sinh lãi ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án pNetwork cũng như đồng coin PNT. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !