Rari Capital (RGT) là gì? Cách để đầu tư sinh lợi từ tiền ảo RGT, Rari Capital (RGT) token là gì? Toàn tập về tiền điện tử RGT, có nên đầu tư Rari Capital (RGT) hay không?

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, Kienthuctrade.net sẽ giới thiệu về Rari Capital (RGT). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy Rari Capital (RGT) là gì? Điểm nổi bật của Rari Capital (RGT) so với những đồng tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về Token Rari Capital (RGT) đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ? Và liệu tiềm năng phát triển đồng tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

phamkha.edu.vn

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Rari Capital là gì?

Rari Capital là một giao thức yield farming tự trị, kiếm lợi nhuận từ tài sản cố định và rủi ro trong mức độ có thể chịu được.

Mục tiêu của Rari Capital là thu hút thanh khoản của DeFi, triển khai thanh khoản theo cách hiệu quả nhất về vốn.

Vì những tác động của nền tảng blockchain Ethereum như gas fee, tốc độ, khả năng mở rộng,… Rari Capital cũng đã chuẩn bị đủ vốn giữa các chain thông qua cầu nối do Rari Capital tạo ra.

Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

2. Điểm nổi bật của Rari Capital

Cách thức hoạt động

Rari Capital tối ưu hoá lợi nhuận thông qua chuỗi các tài sản ổn định (swap thông qua 0x) trong 3 pool tài sản trên Rari Capital được phân chia theo mức độ rủi ro khác nhau:

 • Pool 1- stable pool (pool ổn định): Tương tác an toàn với các hợp đồng đã được audit độc quyền.
 • Pool 2- Yield pool: Luôn luôn có cơ hội kiếm lợi nhuận cao nhất cho dù đó là đòn bẩy hay contract chưa được audit thì thông qua chiến lược rủi ro, pool này cũng tự động tìm được yield cao nhất.
 • Pool 3 – ETH pool: Phân phối lợi nhuận an toàn và ổn định dựa trên tài sản ETH.

Nói chung là Rari Capital đang cố gắng kiếm được lợi nhuận bằng cách lending và farming thông qua các giao thức DeFi như Compound, dYdX, yEarn… và trong tương lai sẽ mở rộng phương thức kiếm lợi nhuận ổn định ra off-chain.

yduocvinhphuc.edu.vn

Anh em có thể tham khảo hình sau:

Mức độ bảo mật

Rari Capital xem bảo mật là ưu tiên hàng đầu của mình. Giao thức đã trả qua nhiều vòng đánh giá bảo mật bởi Quantstamp và các bên thứ 3 khác.

Bên cạnh đó, Rari Capital cũng ra mắt Rari V1 để tối ưu hoá việc lending giữa 2 giao thức chính là Compound và dYdX, rebalancing giữa các stablecoin sử dụng 0x.

Các cách thức Rari Capital đảm bảo cho giao thức được an toàn như:

 • Có các tiêu chí đánh giá giao thức cơ bản trước khi tích hợp.
 • Giới hạn nạp được mở rộng theo thời gian (lúc mới ra mắt, Rari chỉ cho deposit tối đa 350$, hiện deposit limit đã được mở rộng).
 • Minh bạch, open source.
 • Tập trung cộng đồng là chính.

3. Thông tin về token Rari Capital

Key Metric

 • Token Name: RGT token
 • Ticker: RGT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xd291e7a03283640fdc51b121ac401383a46cc623
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 9,944,162 RGT
 • Circulating Supply: 133,337 RGT

Token Allocation

Rari capital không có pre-sale và sẽ có tỉ lệ phân phối sẽ như bảng dưới đây:

 

Token Release Schedule

Token Use Case

RGT là Governance token của Rari, được sử dụng với một số mục đích sau:

 • Governance: Rari team và $RGT holder có thể tạo các đề xuất hoặc bỏ phiếu đề xuất duy trì và cải thiện Rari Protocol hoặc phân quyền biểu quyết cho địa chỉ holding khác voting.
 • Fee discount thông qua staking: Bằng cách staking $RGT nắm giữ trong Rari, người dùng có thể nhận được một khoản chiết khấu phí trong Rari Protocol. Rari thường lấy 9.5% phí trên tổng lợi nhuận, nhưng staking $RGT có thể giảm phí trong một vài thời điểm.

4. Tỷ giá token RGT

Dưới đây là tỷ giá RGT mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi mình viết bài này (25/12/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng tiền Rari Governance Token và Bitcoin, giúp bạn xác định giá trị tiềm năng của đồng tiền Rari Governance Token trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại.

5. Cách kiếm và sở hữu token RGT

 1. Anh em tham gia chương trình liquidity mining của Rari. Chi tiết xem tại đây.
 2. Anh em có thể giao dịch RGT trên Uniswap.

6. Ví lưu trữ và sàn giao dịch RGT

RGT là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

7. Team, Investors & Partnership

Team

Anh em có thể xem thông tin về team ở đây.

Partnership

Updating…

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Rari Capital (RGT) là gì? Cách để đầu tư sinh lợi từ tiền ảo RGT. Toàn tập về tiền điện tử RGT ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Rari Capital cũng như đồng coin RGT. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !