Home Kiến thức trading [EBOOK PHÂN TÍCH KỸ THUẬT] 3 CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH VÀNG

[EBOOK PHÂN TÍCH KỸ THUẬT] 3 CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH VÀNG

0
[EBOOK PHÂN TÍCH KỸ THUẬT]  3 CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH VÀNG

Vàng thường được đầu cơ bởi những người tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh và hợp đồng CFD. Nhờ tính biến động cao và chi phí giao dịch thấp, Vàng được xem là một sản phẩm thay thế cho forex hoặc các chỉ số chứng khoán.

Trong quyển ebook này, XTB sẽ giới thiệu 3 công cụ phân tích kỹ thuật giúp bạn giao dịch hiệu quả hơn khi tham gia thị trường Vàng. 

Tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của bản thân, bạn có thể áp dụng một trong các phương pháp bên dưới trong các giao dịch hàng ngày của mình. Phương pháp đầu tiên sử dụng đường trung bình động (Moving Averages). Đây là chỉ báo căn bản của phân tích kỹ thuật, vì vậy bạn nên bắt đầu bằng công cụ này nếu mới bắt đầu tham gia thị trường.

Phương pháp thứ hai yêu cầu khả năng nhận biết các sóng và đợt điều chỉnh cùng với các phương pháp đo lường đơn giản về chuyển động của thị trường.

Đổi lại, phương pháp thứ ba là phức tạp nhất, nhưng một khi bạn đã thành thạo hai phương pháp đầu tiên, bạn có thể bắt đầu khám phá chiến lược nắm bắt cơ hội giao dịch thông qua việc nhận biết các false breakout (đột phá giả) ngưỡng kháng cự, hỗ trợ.

Cuốn sách này có gì?

3 phương pháp giao dịch Vàng dành cho mọi cấp độ

  • Cơ bản – Phương pháp căn bản phân tích bằng đường trung bình động.
  • Trung cấp – Phương pháp dựa vào xu hướng đang chiếm ưu thế sau một đợt điều chỉnh.
  • Nâng cao – Nắm bắt cơ hội nhờ đột phá giả (false breakout) kháng cự/hỗ trợ.

Đăng ký miễn phí để nhận sách qua email, đăng ký ngay