Home Quyền chọn BO So sánh IQ Option giữa Quyền chọn Nhị phân và Quyền chọn Kỹ thuật số

So sánh IQ Option giữa Quyền chọn Nhị phân và Quyền chọn Kỹ thuật số

0
So sánh IQ Option giữa Quyền chọn Nhị phân và Quyền chọn Kỹ thuật số

Giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option và quyền chọn kỹ thuật số có gì giống và khác nhau. Để hiểu rõ hơn về những môi trường đầu tư này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Nhị phân options hỏi đáp wiki

IQ Option là một trong số ít các nhà môi giới trực tuyến đã tìm cách thu hút hàng triệu nhà giao dịch trên toàn cầu trong một khoảng thời gian ngắn. Lý do chính cho điều này là sự đổi mới và giới thiệu các tính năng và công cụ mới của họ. Một trong những giới thiệu mới nhất của họ là kỹ thuật số options giao dịch.

Hướng dẫn này sẽ thảo luận về cả quyền chọn nhị phân và quyền chọn kỹ thuật số. Đây là các công cụ tài chính được cung cấp bởi IQ Option.

Quyền chọn là gì

Quyền chọn là một phần của các loại tài sản phái sinh. Điều này có nghĩa là giá trị của chúng thực chất gắn liền với giá trị của một tài sản cơ bản.

Khi bạn mua hoặc bán một option , bạn không sở hữu tài sản cơ bản. Bạn thường suy đoán xem giá của tài sản sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian xác định. Khi hết hạn giao dịch, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận hoặc chịu lỗ.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Lợi nhuận thường được tính bằng tỷ lệ phần trăm của khoản đầu tư giao dịch của bạn. Tổng số tiền bạn có nguy cơ mất là số tiền đầu tư vào giao dịch của bạn. Tuy nhiên, một số sàn giao dịch như IQ Option cho phép bạn thoát khỏi vị trí trước khi quyền chọn hết hạn

Giao dịch quyền chọn nhị phân trên IQ Option

Còn được gọi là quyền chọn cao-thấp. giao dịch quyền chọn nhị phân yêu cầu bạn suy đoán xem liệu giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian nhất định. Điểm vào giao dịch của bạn đánh dấu mức giá thực hiện.

Nếu bạn dự đoán rằng quyền chọn sẽ hết hạn khi giá cao hơn mức này, bạn chỉ cần vào một vị trí cao hơn. Thời hạn giao dịch luôn được xác định trước. Trên nền tảng IQ Option, khoảng thời gian này giao động từ XNUMX phút đến XNUMX tháng.

IQ Option giao dịch nhị phân luôn có lợi nhuận cố định được tính bằng tỷ lệ phần trăm của đầu tư thương mại. Lợi nhuận bạn nhận được phụ thuộc vào tài sản được giao dịch và biến động thị trường.

Giao dịch quyền chọn kỹ thuật số trên IQ Option

Giao dịch quyền chọn kĩ thuật số kết hợp sức mạnh của quyền chọn nhị phân và sự tăng giá của tài sản cơ bản. Vì vậy, thay vì mức lợi nhuận cố định, lợi nhuận khi giao dịch quyền chọn kỹ thuật số được tính dựa trên khoảng cách giá di chuyển từ mức giá thực hiện.

Giá càng di chuyển xa, lợi nhuận càng cao. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng kiếm được lợi tức đầu tư lên tới 900% khi giao dịch quyền chọn kỹ thuật số. Trên nền tảng IQ Option, thời hạn giao dịch quyền chọn kỹ thuật số là 1 phút, 5 phút và 15 phút.

Điểm tương đồng giữa giao dịch loại tài sản quyền chọn nhị phân và quyền chọn kỹ thuật số trên IQ Option

Cả hai loại quyền chọn đều có thời điểm hết hạn được xác định trước. Khi hết thời hạn, vị trí sẽ tự động đóng lại. Thời hạn giao dịch cho cả hai được biểu thị bằng một đường màu đỏ dọc trên biểu đồ của bạn.

Cả hai loại quyền chọn đều yêu cầu bạn dự đoán liệu giá sẽ cao hơn hay thấp hơn giá thực hiện khi hết hạn giao dịch.

IQ Option cung cấp binary option và kỹ thuật số option cho cặp tiền và hàng hóa.

Sự khác biệt giữa quyền chọn nhị phân và quyền chọn kỹ thuật số trên IQ Option

Giao dịch Quyền chọn Nhị phân phụ thuộc vào hướng di chuyển của giá so với giá thực hiện, liệu giá sẽ cao hơn hay thấp hơn giá thực hiện khi hết hạn giao dịch.

Mặt khác, giao dịch quyền chọn kĩ thuật số phụ thuộc vào cả hướng và khoảng cách giá di chuyển so với giá thực hiện, liệu giá sẽ cao hơn hay thấp hơn cũng như giá sẽ di chuyển bao xa trước khi hết hạn giao dịch.

Lợi nhuận khi giao dịch quyền chọn nhị phân được cố định và được xác định trước khi tham gia giao dịch. Mặt khác, lợi nhuận khi giao dịch quyền chọn kĩ thuật số sẽ biến động miễn là phiên giao dịch vẫn mở.

Khi giao dịch quyền chọn nhị phân, số tiền tối đa bạn có thể mất là khoản đầu tư vào giao dịch của bạn. Với giao dịch quyền chọn kỹ thuật số, khoản thua lỗ của bạn có thể cao hơn so với khoản đầu tư vào giao dịch của bạn. Giá càng đi xa khỏi dự đoán của bạn, tỷ lệ mất phần trăm thua lỗ của bạn càng cao.

Quyền chọn nhị phân có thời hạn kéo dài từ 1 phút đến 1 tháng. Mặt khác, quyền chọn kỹ thuật số thời gian hết hạn giao dịch kéo dài trong khoảng 1 phút, 5 phút hoặc 15 phút.

Giao dịch quyền chọn nhị phân trên IQ Option

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình, hãy nhấp vào tính năng chọn tài sản (dấu cộng ở đầu giao diện giao dịch của bạn).

Tiếp theo, chọn quyền chọn sau đó nhị phân. Chọn cặp tài sản bạn muốn giao dịch. Sử dụng biểu đồ nến Nhật Bản với mỗi nến có khoảng thời gian là 5 phút.

Sau khi phân tích biểu đồ, nhập số tiền bạn muốn giao dịch. Tiếp theo, nhập thời điểm hết hạn. Trong khi sử dụng nến 5 phút, thời hạn tối thiểu phải là phút 5.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giao dịch nến trong Hướng dẫn cơ bản về nến giao dịch trên IQ Option.

Giao dịch quyền chọn kỹ thuật số trên IQ Option

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản IQ Option, nhấp vào tính năng chọn tài sản. Bấm vào quyền chọn và sau đó chọn kỹ thuật số. Tiếp theo, chọn tài sản bạn muốn giao dịch.

Ở bên phải biểu đồ của bạn, bạn sẽ thấy các bộ hộp có giá trong đó. Nếu bạn di con trỏ lên các ô này, bạn sẽ nhận thấy rằng các nút cao hơn và thấp hơn có hiện phần trăm lợi nhuận khả thi, Ví dụ: nếu nút cao hơn hiển thị lợi nhuận + 250%, điều đó chỉ có nghĩa là bạn có thể kiếm được số tiền này nếu giá cao hơn giá thực hiện (mức giá ở con trỏ chuột) khi hết hạn giao dịch.

Khi bạn đã phân tích biểu đồ và xác định hướng giá sẽ di chuyển, hãy làm theo các bước sau:

  • Chọn giá thực hiện
  • Nhập số tiền giao dịch của bạn
  • Chọn thời hạn giao dịch
  • Chọn hướng (cao hơn hoặc thấp hơn)

Kết luận

Giao dịch quyền chọn nhị phân tại sàn IQ Option và quyền chọn kỹ thuật số có nhiều điểm tương đồng với nhau nhưng cũng có những sự khác biệt. Theo đó, giao dịch quyền chọn kỹ thuật số có thể mang đến những lợi nhuận nhiều hơn so với quyền chọn nhị phân. Nếu đã vững kiến thức bạn có thể mở tài khoản và thực hành để kiểm chứng về những kiến thức bạn đã tìm hiểu. Bạn cần tư vấn thêm bất cứ điều gì hãy liên hệ với chuyên gia để được hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here