Ứng dụng Tạp Chí Trading – Gia Sư Tài Chính Của Riêng Bạn

Theo bạn, đâu là sự khác biệt của nhà đầu tư thời 2.0 và 4.0? Có lẽ điều khác biệt lớn nhất nằm ở việc các nhà đầu tư thời 4.0 luôn biết cách ứng dụng các công nghệ, giúp cho việc đầu tư của họ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thay vì phải đến các lớp học đông đúc để học thêm về các kiến thức chứng khoán như trước, các nhà đầu tư 4.0 hoàn toàn có thể ở nhà, “chill” cùng gia sư tài chính của riêng mình với App TẠP CHÍ TRADING.

Vậy Tạp chí Trading sẽ đóng vai trò gia sư như thế nào?

Ứng dụng Tạp chí Trading được tạo ra với mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư Việt một môi trường học tập kiến thức chứng khoán một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Hãy cùng liệt kê những cái nhất mà Tạp chí trading mang đến cho bạn nhé!

Tính tiện lợi 

Bạn chỉ việc lên App Store hoặc CH Play trên điện thoại, search tên của app “Tạp chí Trading” và chọn Cài đặt.

Thế là bạn đã sở hữu được một app học đầu tư tài chính ngay trên dế yêu mà không cần phải bất kì loại trả phí nào.

Hoặc bạn có thể truy cập đường link sau để tải:

Android

iOS

Với Tạp chí Trading, bạn đã có thể bước vào thế giới tài chính với nhiều kiến thức thú vị, thích hợp với cả trader mới hay cả những “lão làng” trong giới.

Ngoài ra, bạn có thể tải các video bài giảng về và xem mọi lúc mọi nơi mà không cần mạng internet.

Tích hợp nhiều nội dung

Không chỉ dừng lại các bài học nhàm chán, ứng dụng Tạp chí Trading còn mang đến cho bạn chuyên mục “Hội thảo trực tuyến”, nơi đây bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia trực tiếp và đặt các câu hỏi để được giải đáp.

Chuỗi hội thảo trực tuyến sẽ bao gồm những cách ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, hoặc phân tích các cổ phiếu hot hiện nay,… Tất cả đều được gói gọn trong chuỗi hội thảo tại Tạp chí Trading. 

Bên cạnh đó, chuyên mục khiến các trader thích thú hơn hẳn chính là “Tin tức”. Tại đây bạn sẽ được cập nhật tin tức chứng khoán, forex trên thế giới một cách nhanh chóng, từ đó điều chỉnh kế hoạch đầu tư kịp thời. 

Mang lại trải nghiệm thích thú cho người dùng

Thử cảm giác bạn đi cafe với bạn bè, đang nói về một chủ đề tài chính, đầu tư tài chính nào đấy. Bạn lấy điện thoại, mở app Tạp chí Trading và cập nhật những kiến thức mới.

bạn sẽ khiến cho các cuộc trò chuyện như thế trở nên sôi nổi hơn. Điều này sẽ xoá đi hình ảnh những nhà trader những năm 2000, để theo dõi thị trường mà nhà đầu tư phải mang cả laptop 24/24.

Hãy là nhà đầu tư 4.0 thông minh cùng với Tạp chí Trading nhé!