Home Đầu tư Coin ABBC Coin là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền ABBC Coin ở đâu? Có nên đầu tư ABBC coin không?

ABBC Coin là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền ABBC Coin ở đâu? Có nên đầu tư ABBC coin không?

0
ABBC Coin là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền ABBC Coin ở đâu? Có nên đầu tư ABBC coin không?

ABBC Coin (ABBC) – đồng tiền điện tử đang có mức tăng trưởng lên đến gần 200% trong một tuần trở lại đây và liên tục “bứt phá” trên bảng xếp hạng 100 đồng coin lớn nhất thị trường.

ABBC Coin từng có tên là Alibabacoin trùng với thương thiệu của tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc Alibaba và vướng phải vụ kiện tụng đình đám trong năm 2018.

Bài viết hôm nay kienthuctrade.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem ABBC Coin là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền ABBC ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào ABBC Coin không nhé.

1. ABBC Coin là gì?

ABBC Coin (ký hiệu: ABBC) là một nền tảng mã nguồn mở hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain, ABBC hoàn toàn mở và minh bạch cho tất cả mọi người tham gia. Nó được thiết kế để phát triển lĩnh vực tiền điện tử và thị trường tiền tệ số cho các mục đích khác nhau nhằm tham gia vào một hệ sinh thái độc đáo.

ABBC Coin sẽ tạo ra một nền tảng thương mại điện tử (nền tảng mua sắm trực tuyến) đồng thời cung cấp giải pháp thanh toán thuận tiện nhất cho người dùng. Về cơ bản, đây là một nền tảng giúp người dùng có thể thanh toán bằng ABBC coin khi mua các sản phẩm tại các trung tâm mua sắm trực tuyến lớn thông qua nền tảng của ABBC.

Việc này sẽ giúp người dùng tránh được sự biến động của tỷ giá hối đoái và phí giao dịch phát sinh khi họ sử dụng thẻ tín dụng hay Paypal nếu người tiêu dùng đến từ các quốc gia khác ngoài loại tiền tệ mà trung tâm mua sắm hỗ trợ.

Thay vì đăng ký tại các trung tâm mua sắm trực tuyến khác nhau, nếu bạn là chủ sở hữu ABBC coin, bạn chỉ cần truy cập trung tâm mua sắm trực tuyến ABBC và mua sản phẩm thông qua nền tảng của ABBC.

2. Thông tin cơ bản về đồng tiền ảo ABBC Coin 

 • Kí hiệu: ABBC
 • Blockchain: ABBC
 • Loại Token: Utility Token/Payment Token
 • Tổng cung: 1,500,000,000 ABBC
 • Pre-mined: 1,000,000,000 ABBC
 • Lưu hành: 556,626,634 ABBC

3. ABBC coin được sử dụng để làm gì?

Đồng ABBC coin là đồng tiền điện tử chính thức của hệ sinh thái ABBC, chức năng chính như sau:

 • Dùng trực tiếp đồng ABBC coin để thanh toán hàng hóa mua, sản phẩm, dịch vụ bên trong Shopping mall
 • ABBC coin dùng để trả phí giao dịch trong mạng lưới công nghệ Blockchain.
 • ABBC coin được dùng để trả thưởng cho các thành viên tham gia vào chương trình giới thiệu thành viên.

4. Hệ sinh thái của Alibabacoin Foundation đang xây dựng

 • Giáo dục: Alibabacoin sẽ là một nền tảng học tập điện tử sáng tạo bao gồm nhiều chủ đề về tài chính bao gồm giao dịch, trao đổi chứng khoán, tiền điện tử, phân tích tài chính, quản lý tài sản và nhiều hơn nữa. Nhiệm vụ của Alibabacoin là cung cấp các tài liệu hướng dẫn và giáo dục họ cần để đạt được kiến ​​thức về tài chính.
 • Cộng đồng: Hệ sinh thái Alibabacoin là một hệ thống chia sẻ lợi nhuận tiền điện tử với sứ mệnh mạnh mẽ để cung cấp các giá trị hấp dẫn và thay đổi cuộc sống. Alibabacoin truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm của họ thông qua sự lãnh đạo và giáo dục mạnh mẽ trên toàn bộ các sáng kiến ​​phát triển công nghệ. Các nhà đầu tư và người nắm giữ tiền xu của chúng tôi sẽ có lợi nhất trong thị trường này vì sự phát triển sẽ tiếp tục. Hệ thống của chúng tôi sẽ cho phép dân số tiền điện tử chia sẻ, khai thác, mở rộng quy mô và cũng có thể phát triển trong một phạm vi rộng có sẵn.
 • Thanh toán: Nền tảng thanh toán của Alibabacoin là một giải pháp thanh toán độc đáo để dễ dàng truy cập và chuyển tiền điện tử. Mạng lưới Alibabacoin Foundation thanh toán trên toàn thế giới, bạn có thể truy cập từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, nền tảng thanh toán độc quyền và giải pháp thanh toán toàn cầu đảm bảo người được thanh toán nhận được tiền một cách kịp thời và hiệu quả. Alibabacoin HD Wallet Solution sẽ cung cấp cách sử dụng để sử dụng thông tin cá nhân của họ và các tính năng phân biệt duy nhất để tạo giao dịch bảo mật, nhưng đồng thời, các chữ ký không được đánh dấu được tạo để ổn định các giao dịch ẩn danh thông qua blockchain.
 • Trao đổi, giao dịch và đầu tư: Hệ sinh thái Alibabacoin ban đầu được ra mắt như một nền tảng nội bộ để phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt và giải pháp thanh toán được thực hiện với thị trường và giao dịch tiền điện tử. Alibabacoin đã đưa ra lịch trình tạo ra một nền tảng chia sẻ, nơi mọi người có thể tham gia và giao dịch tiền điện tử. Alibabacoin có ví riêng của mình và sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho các hoạt động giao dịch và đầu tư đầy đủ. Giao dịch và đầu tư phải ở định dạng bảo mật để trở nên phong phú và văn minh, và các giải pháp của Alibabacoin sẽ cung cấp các phương pháp tốt nhất để bảo đảm một quỹ đầu tư và cũng để phân phối chúng theo tỷ lệ hoặc riêng lẻ.
 • Mua sắm trực tuyến: Đây là một nền tảng giúp người dùng có thể thanh toán bằng ABBC coin khi mua các sản phẩm tại các trung tâm mua sắm trực tuyến lớn thông qua nền tảng của ABBC. Việc này sẽ giúp người dùng tránh được sự biến động của tỷ giá hối đoái và phí giao dịch phát sinh khi họ sử dụng thẻ tín dụng hay ví điện tử như Paypal nếu người tiêu dùng đến từ các quốc gia khác ngoài loại tiền tệ mà trung tâm mua sắm hỗ trợ.
 • Từ thiện: ABBC là một nền tảng phi lợi nhuận được tạo ra với mục đích tăng cường công nghệ blockchain và chia sẻ lợi ích tài chính cho tất cả các nơi trên thế giới.
 • Bảo vệ: Alibabacoin Foundation đang phát triển và tạo ra ứng dụng có thể cho phép bạn kiểm soát tiền của mình. Ngoài ra để chuyển bất kỳ giá trị tiền điện tử bất cứ nơi nào một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể. và trong các tính năng tuyệt vời như vậy cũng đi kèm với mối quan tâm bảo mật lớn. Công nghệ chuỗi khối của AlibabaCoin cung cấp một phương thức thanh toán an toàn và cực kỳ thuận tiện mà không gây lo ngại về quyền riêng tư.

5. Điều gì khiến dự án ABBC coin trở nên khác biệt?

ABBC Coin không chỉ mang đến giải pháp thanh toán cho người dùng khi mua sắm online, điểm khác biệt lớn nhất mà dự án ABBC mang lại có lẽ là tính năng “Nhận diện khuôn mặt khi thanh toán“, đây là tính năng độc đáo mà ABBC đang triển khai, bằng sự kết hợp giữa công nghệ Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI).

ABBC sẽ giúp cho việc thanh toán trở nên thuận tiện và an toàn hơn với tính năng nhận dạng khuôn mặt. Từ đó tích hợp tính năng này cho ví điện tử của ABBC coin và các giao dịch tài chính khác.

6. Lộ trình phát triển của dự án ABBC Coin

 • Qúy I/2018: Bắt đầu chiến dịch ICO
 • Qúy II/2018: Hoàn thành ICO
 • Tháng 6/2018: Phát hành ví tiền điện tử “Abbc Multi-Crypto Wallet”
 • Tháng 7/2018: Thử nghiệm nhận diện khuôn mặt trên ví
 • Tháng 8/2018: Cho phép thợ mỏ khai thác ABBC trên blockchain
 • Tháng 9/2018: Nâng cấp dữ liệu nhận dạng khuôn mặt Blockchain
 • Tháng 10/2018: Ra mắt cửa hàng mua sắm ABBC
 • Qúy III/2018: Khởi chạy ví PC
 • Tháng 11/2018: Niêm yết ít nhất trên 15 sàn giao dịch tiền điện tử
 • Tháng 12/2018: Ra mắt giải pháp thanh toán ABBC
 • Qúy I/2019: Đưa công nghệ nhận dạng khuôn mặt của ABBC vào 20 trung tâm mua sắm
 • Qúy II/2019: Ra mắt trang web trao đổi ABBC (ABX)
 • Qúy IV/2019: ABBC lọt vào Top 20 của Coinmarketcap

7. Token ABBC được phân bổ như thế nào?

Dự án ABBC coin thực hiện mở bán token ABBC trong đợt ICO hồi quý II năm 2018. Tổng lượng ABBC coin phát hành là 1.000.000.000 trong đó:

 • 800.000.000 ABBC sẽ bán công khai ra công chúng trong ICO
 • 200.000.000 còn lại được phẩn bổ như sau:
  • 50% dành để phát triển dự án
  • 30% để mở rộng kinh doanh toàn cầu
  • 20% dành cho các hoạt động marketing
  • 10% dành cho đội ngũ ban cố vấn

8. Đội ngũ phát triển của dự án ABBC Coin

Dự án ABBC Coin được dẫn dắt bởi Jason Daniel Paul Philip – ông có hơn 8 năm kinh nghiệm là một nhà phát triển, doanh nhân công nghệ và lập trình viên về blockchain, tiền điện tử và ICO.

Bên cạnh đó, Umer Abbas – Giám đốc công nghệ của ABBC, ông có hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển C#, cùng nhiều thành viên khác đến từ các bộ phận phát triển blockchain, ứng dụng di động, tài chính và marketing.

9. Alibabacoin – Vụ kiện thương hiệu của tập đoàn Alibaba và ABBC Coin

Như đã đề cập ở đầu bài, ABBC Coin ban đầu có tên là Alibabacoin, cái tên này ngay khi ra mắt đã vướng phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng giới đầu tư, họ cho rằng ABBC coin đang mượn danh tập đoàn Alibaba để quảng cáo cho dự án của mình, mặc dù dự án không hề có liên quan gì đến tập đoàn thương mại điện tử của Trung Quốc.

Vào cuối năm 2018, tập đoàn Alibaba đã kiện công ty Alibabacoin Foundation vì lấy thương hiệu của họ tại tòa án Manhattan, Mỹ. Diễn biến sau đó dường như chưa có thông tin chính thức nào, nhưng việc Alibabacoin đổi tên thành ABBC Coin phần nào đó cho thấy họ đã thất thế trong vụ kiện này.

10. Tỷ giá của đồng tiền ảo ABBC Coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này  giá 1 ABBC = $0,400094 USD với tổng vốn hoá thị trường là $158.763.668 USD và xếp hạng 32 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số ABBC hiện đang có 396.815.928 ABBC coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 1.002.157.050 ABBC.

Bạn có thể xem Tỷ giá ABBC Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

11. Tạo ví lưu trữ đồng ABBC coin ở đâu an toàn nhất?

Hiện tại dự án ABBC coin đã phát hành ví trên điện thoại, ví này là nền tảng ví chính thức được nhóm phát triển dự án tạo ra và hỗ trợ có tên Abbc Multi-Crypto Wallet. Ví Abbc Multi-Crypto Wallet có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android. Để tạo ví ABBC coin bạn chỉ cần tải về điện thoại và sử dụng thôi:

 • Link tải cho IOS
 • Link tải cho Android

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán ABBC coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và sử dụng ví ABBC coin trên điện thoại, đừng quên theo dõi ToiYeuBitcoin để cập nhật nhé.

canhodecapella.edu.vn

12. Mua bán ABBC coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?

Hiện tại đồng tiền ảo ABBC coin đã được niêm yết trên 11 sàn giao dịch, với tổng khối lượng giao dịch thời điểm mình viết bài này là $23.428.804 USD. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán ABBC coin.

Nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Trong tương lai, rất có thể sẽ có nhiều sàn khác hỗ trợ giao dịch đồng ABBC, dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có ABBC coin:

Bit-Z CoinBene DragonEX RightBTC
OOOBTC TOPBTC BitForex DOBI Exchange
ZBG IDAX Coinsuper

Trong đó, 3 sàn đầu tiên là Bit-ZCoinBene và DragonEx sở hữu khối lượng giao dịch ABBC lớn nhất, còn lại các sàn khác cũng không chênh lệch nhau là mấy, giao động từ 500.000 USD đến trên 1 triệu USD.

13. Có nên đầu tư đồng tiền ABBC coin không?

Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư ABBC coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

14. Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin ABBC

 • Website chính thức: https://www.abbcfoundation.com/
 • Whitepaper: https://www.abbcfoundation.com/assets/whitepaper_pdf
 • Check giao dịch: http://abbcexplorer.com/
 • Telegram: https://t.me/abbcfoundation
 • Twitter: https://twitter.com/abbcfoundation
 • Facebook: https://www.facebook.com/abbcfoundation/
 • Mã nguồn: https://github.com/ABBCTEAM

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số ABBC coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu bạn cảm thấy bài viết “ABBC Coin là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền ABBC Coin ở đâu? Có nên đầu tư ABBC coin không?” bổ ích thì đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here