Home Đầu tư Coin Insight Chain (INB) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền Insight Chain (INB) Coin ở đâu? Có nên đầu tư Insight Chain (INB) không?

Insight Chain (INB) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền Insight Chain (INB) Coin ở đâu? Có nên đầu tư Insight Chain (INB) không?

0
Insight Chain (INB) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền Insight Chain (INB) Coin ở đâu? Có nên đầu tư Insight Chain (INB) không?

Insight Chain (INB) – đồng coin không mấy phổ biến với những nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử, thế nhưng INB coin thời gian gần đây đã lọt vào Top 100 đồng coin sở hữu lượng vốn hóa lớn nhất thế giới.

Bài viết ngày hôm nay kienthuctrade.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Insight Chain là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền INB coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Insight Chain coin không nhé.

1. Insight Chain (INB) là gì?

Insight Chain (mã token: INB) là một nền tảng Blockchain thế hệ tiếp theo của blockchain công cộng thương mại. Insight Chain không chỉ đơn thuần là một blockchain, mà nó còn là một hệ sinh thái được xây dựng cho lĩnh vực nghiên cứu dữ liệu đầu tiên trên thế giới với khả năng mở rộng vô hạn.

Insight Chain sẽ hiện thực hóa một hệ thống blockchain an toàn, hiệu quả và lưu trữ cấu trúc dữ liệu kinh doanh vào blockchain, giao dịch và mang tính hỗ trợ cao cho ứng dụng tiền tệ hoạt động trên blockchain.

2. Điểm nổi bật của Insight Chain

2.1 Bảo mật

 • Bảo vệ tài sản Token
 • Bảo mật tài sản dữ liệu
 • Bảo mật dữ liệu giao dịch
 • Phân cấp đảm bảo an ninh

2.2 Hiệu suất cao

 • 100.000 giao dịch mỗi giây cho dữ liệu giao dịch
 • 1 triệu giao dịch mỗi giây cho dữ liệu kinh doanh
 • Khả năng mở rộng theo chiều dọc và ngang vô hạn
 • Hỗ trợ các ứng dụng đồng thời cao

2.3 Hệ sinh thái dữ liệu

 • Hỗ trợ dữ liệu kinh doanh
 • Dữ liệu kinh doanh cho chuỗi INB
 • Giải mã và mã hóa dữ liệu kinh doanh

2.4 Cross-Chain

 • Hợp đồng kênh trạng thái chéo
 • Lập bản đồ tiền trong chuỗi INB
 • Cơ chế công chứng giữa các chuỗi
 • Giao dịch ủy thác giữa các chuỗi

3. Những vấn đề mà Insight Chain giải quyết là gì ?

Khi tìm hiểu về một loại tiền điện tử chắc hẳn các khách hàng đều quan tâm tới các tính năng cũng như ưu điểm mà đồng tiền đó mang lại là gì. Vậy bài viết ngày hôm nay sẽ cho bạn biết Insight Chain có khả năng giải quyết được vấn đề nào?

+ Insight Chain đã tạo mới các ứng dụng sử dụng công nghệ thông minh cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dữ liệu nghiên cứu sẽ được lưu trên blockchain để giữ cho dữ liệu đáng tin cậy và theo dõi được. Tại đây khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi tính bảo mật của hệ thống.

+ Insight Chain còn có một chức năng vô cùng quan trọng đó là trở than cầu nối thông tin hữu hiệu trên công nghệ blockchain, Vì Insight Chain luôn hướng tới việc khách hàng có hài lòng hay không về dịch vụ của họ nên khách hàng vô cùng thoải mái và thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của Insight Chain.

+Việc sử dụng Insight Chain giúp khách hàng yên tâm về chi phí giao dịch, với các giao dịch liên tục khách hàng đều được hưởng các loại ưu đãi và hỗ trợ chi phí. Cho nên khách hàng luôn yên tâm thực hiện các giao dịch của mình mà không cần bận tâm tới túi tiền.

+ Insight Chain cũng có thể tạo định hướng và dự kiến xu hướng cho các nhà đầu tư tiềm năng để xem xét tiền điện tử và tiền tệ mã hóa từ nhiều chiều. Với các tính năng trên, Insight Chain có khả năng phát triển cao, bay xa hơn nữa trong tương lai sắp tới.

4. Mục đích của InSight Chain

Trong hệ sinh thái Insight Chain, người dùng nếu gian lận sẽ bị phạt bằng cách làm mất mã thông báo INB của họ. Trong khi những người có dữ liệu tốt và được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ được thưởng bằng mã thông báo INB tương tự.

Với Insight Chain, “hệ thống xác thực”, tất cả người dùng trong hệ sinh thái này phải sử dụng đúng thông tin của họ. Các bên này bao gồm giới truyền thông, nhà đầu tư, nhà phân tích và các công ty. Và nhờ vào hệ thống giao dịch dữ liệu phi tập trung, tất cả các bên được “kết nối” trong hệ sinh thái INB chỉ có thể “giao dịch” với nhau bằng cách sử dụng mã thông báo INB mà không cần bất kỳ loại trung gian nào

5. Tính năng của Insight Chain

Dưới đây là những các tính năng chính mà đồng coin Insight Chain (INB)

Nghiên cứu dữ liệu: Với Insight Chain, nhà phân tích có thể nghiên cứu về các công ty tiền tệ, phương tiện truyền thông và nhà đầu tư. Dữ liệu nghiên cứu sẽ được lưu trên blockchain để giữ cho dữ liệu đó không bị làm giả, trở nên đáng tin cậy và theo dõi được. Đồng thời, tất cả những người tham gia sẽ được thưởng theo mức độ đóng góp của họ.

Chia sẻ thông tin: Insight Chain có thể giúp các công ty blockchain mới xây dựng hình ảnh của mình, quản lý và cung cấp những thông tin sẽ có trong nền tảng của họ, sau đó sẽ chia sẻ các thông tin đó cho các công ty khác, nhà phân tích và nhà đầu tư.

Đánh giá & lập chỉ mục: Dựa trên kết quả nghiên cứu dữ liệu, nhà phân tích có thể xem xét tiền điện tử và tiền tệ mã hóa từ nhiều chiều để cung cấp hướng dẫn cho nhà đầu tư. Trong khi đó, nền tảng này có thể cung cấp một loạt các chỉ mục như Insight 500 và RONI có thể sử dụng để tham chiếu theo bảng xếp hạng và đầu tư.

Giao dịch dữ liệu: Insight Chain sẽ thiết lập một nền tảng giao dịch dữ liệu phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. Trên nền tảng này, nhà phân tích, nhà đầu tư và các công ty có thể giao dịch dựa trên dữ liệu, xếp hạng, chỉ mục và báo cáo chỉ số điểm.

Tương tác & Tư vấn: Thông qua Insight Chain, nhà phân tích có thể đưa ra khuyến nghị theo thời gian thực về chiến lược đầu tư cho nhà đầu tư. Ngoài ra tất cả mọi người đều có thể tham gia vào diễn đàn, trò chuyện, trực tiếp và đặt câu hỏi và trả lời tương tác.

6. Sự phân bổ của INB token

 • Huy động vốn: 30%, huy động vốn tư nhân để cấp vốn. Chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức, sẽ bị khóa trong một năm;
 • Cộng đồng: 30%, được sử dụng để thưởng cho các đối tác trong chuỗi khối công cộng. Chẳng hạn như DApps và các nút;
 • Nhóm: 20%, được sử dụng để thưởng cho các nhóm, chuyên gia tư vấn và những người tham gia khác Insight Chain. Chuỗi hệ sinh thái nghiên cứu phi tập trung Dựa trên Blockchain cũng như hoạt động nền tảng. Nó sẽ bị khóa trong 3 năm;
 • Tiếp thị: 20%, được sử dụng để tiếp thị sản phẩm, gây quỹ.

7. Lộ trình phát triển của Insight Chain

 • Q1/2018: Chuẩn bị POC sản xuất và hoàn thành việc phát triển Sản phẩm có giá trị tối thiểu.
 • Q2/2018: Phiên bản beta sẽ được thử nghiệm và phát hành. Giao dịch ban đầu sẽ được thực hiện dựa trên Ethereum.
 • Q4/2018: Hoàn thành các tính năng của hệ sinh thái: các chức năng cần thiết của chia sẻ thông tin, tư vấn tương tác, chỉ số đánh giá và giao dịch dữ liệu.
 • Q1/2019: Hoàn thành thử nghiệm và phát triển blockchain công khai.
 • Q2/2019: Tất cả các dữ liệu như giao dịch, nghiên cứu, đánh giá và lập chỉ mục sẽ được lưu trên blockchain công khai.
 • Q4/2019: Xây dựng khái niệm đánh giá và chỉ mục trong Insight Chain và đưa ra nó trở thành tiêu chuẩn của công nghiệp blockchain.

8. Đội ngũ phát triển của dự án Insight Chain

Đội ngũ phát triển của dự án Insight Chain gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau như blockchain, lĩnh vực tài chính…Dưới đây là các thành viên chính của INB.

 • Lisa Yang – CEO: Lisa Yang là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Cô là người đã tạo ra chỉ số bán lẻ của SCDI, cô từng làm việc với Golaman Sachs, Standard Chartered Bank và Deutsche Bank, đều là các ngân hàng lớn trên thế giới.
 • Jason Ji – CTO: Jason Ji có bằng thạc sĩ của Đại học Hàng không và Vũ trụ Bắc Kinh, ông là người nhà phát triển phần mềm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và quản lý phầm mềm. Ông từng làm việc cho các công ty công nghệ nổi tiếng như Samsung, Teradata
 • Lifeng Liu – CSO: Lifeng Liu là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Ông có bằng tiến sĩ về truyền thông của đại học Bắc Kinh. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch và CEO của IPSOS, một công ty chuyên về nghiên cứu thị trường lớn trên thế giới, đồng thời ông còn là phó chủ tịch của hiệp hội nghiên cứu thị trường và tiếp thị của Trung Quốc

9. Tỷ giá của đồng tiền ảo INB coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này, giá 1 INB = $0,319779 USD với tổng vốn hoá thị trường là $111.891.432 USD và xếp hạng 63 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số INB hiện đang có 349.902.689 INB coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 10.000.000.000 INB. Bạn có thể xem Tỷ giá Insight Chain coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

10. Tạo ví lưu trữ đồng INB coin ở đâu an toàn nhất?

Đồng tiền điện tử INB là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Insight Chain coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImTokenTrustMEWMetamaskTrezorLedger Nano S

Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán INB coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

11. Mua bán INB coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?

Đồng tiền ảo INB là một đồng coin không thực sự phổ biến, đây là điều dễ hiểu khi hiện tại chỉ có 3 sàn giao dịch niêm yết đồng INB coin, tuy nhiên, rất có thể trong tương lai sẽ có thêm những sàn tiền điện tử khác hỗ trợ INB. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có INB coin:

DragonEX Livecoin OEX

Trong đó, sàn DragonEX chiếm gần như 100% khối lượng giao dịch của INB coin, nếu bạn muốn đầu tư mua Insight Chain thì có thể sử dụng sàn DragonEX.

canhodecapella.edu.vn

12. Có nên đầu tư đồng tiền Insight Chain không?

Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Insight Chain coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

13. Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin INB

 • Website chính thức: http://www.insightchain.io/
 • Whitepaper: http://cdn.appweiyuan.com/whitepaper/insight_chain
 • Check giao dịch: https://etherscan.io/
 • Telegram: https://t.me/InsightChain
 • Twitter: https://twitter.com/InsightChain
 • Facebook: https://www.facebook.com/Insight-Chain-210150206429393

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Insight Chain coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu bạn cảm thấy bài viết “Insight Chain là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền INB Coin ở đâu? Có nên đầu tư Insight Chain không?” bổ ích thì đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here