Home Đầu tư Coin AppCoins là gì? Thông tin về đồng tiền ảo APPC Coin mới nhất, có nên đầu tư APPC

AppCoins là gì? Thông tin về đồng tiền ảo APPC Coin mới nhất, có nên đầu tư APPC

0
AppCoins là gì? Thông tin về đồng tiền ảo APPC Coin mới nhất, có nên đầu tư APPC

AppCoins là một dự án blockchain được phát triển bởi Aptoide và phát hành trên kho ứng dụng của Aptoide. Được thành lập vào năm 2011, Aptoide là App Store xã hội đầu tiên trên Android . Vậy để hiểu biết về đồng tiền ảo APPC là gì, sau bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được các thông tin để tự giải đáp thắc mắc đó nhé.

1. Giới thiệu AppCoins

Quảng cáo

Một tiêu chuẩn dành cho nhà phát triển để quảng cáo ứng dụng hoặc trò chơi của họ trong cửa hàng ứng dụng, thanh toán cho AppCoins cho người dùng trong 2 phút chú ý. Blockchain cung cấp sự chứng minh của sự chú ý và đảm bảo chống lại sự phủ nhận, ghi nhận kép, và nhận dạng giả mạo

Trong ứng dụng mua hàng

Giải pháp mua và thanh toán các mục kỹ thuật số sử dụng AppCoins bên trong trò chơi và ứng dụng. Nhà phát triển tích hợp nó một lần và nó hoạt động trên tất cả các cửa hàng ứng dụng. Người dùng có cách dễ dàng để thanh toán cho các mặt hàng có AppCoins đã mua bằng đồng tiền fiat hoặc trước đó kiếm được thông qua quảng cáo.

2. AppCoins giải quyết vấn đề gì?

Đến năm 2020, số người sử dụng điện thoại thông minh dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 4 tỷ người. Doanh thu cũng đang gia tăng trong ngành công nghiệp ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thật không may, nền kinh tế ứng dụng vẫn còn có một số hệ thống đã lỗi thời dẫn đến những thách thức lớn, bao gồm:

 • Quảng cáo không hiệu quả: Có một số trung gian giữa các nhà phát triển và người dùng, tăng chi phí cho các nhà phát triển vì họ buộc phải làm việc với các công ty quảng cáo, nền tảng quảng cáo và các nhà trung gian khác.
 • Việc mua hàng trong ứng dụng không thể truy cập được đối với nhiều người dùng:  Nhiều người dùng không bao giờ mua hàng trong ứng dụng. Một số người không muốn thực hiện mua hàng, trong khi những người khác tránh mua hàng trong ứng dụng vì phương thức thanh toán còn hạn chế. Ngay cả khi các nhà phát triển kiếm tiền từ việc mua hàng trong ứng dụng, họ sẽ mất một khoản tiền đáng kể cho người trung gian, người xử lý thanh toán, cổng thanh toán và phí. Các nhà phát triển cố gắng tính phí thanh toán nhỏ cho người dùng bởi vì họ mất quá nhiều tiền vào phí.
 • Phê duyệt ứng dụng không minh bạch: Rất khó để xác nhận danh tính của nhà phát triển và không có cách tiếp cận phổ quát nào được các cửa hàng ứng dụng sử dụng. Các nhà phát triển có thể mất nhiều tháng để tạo ứng dụng hoàn hảo – chỉ để ứng dụng đó bị chặn khỏi cửa hàng ứng dụng vì lý do không rõ hoặc mơ hồ.

=> Appcoins ra đời nhằm giải quyết những vấn đề này .

3. Appcoin hoạt động như thế nào? 

AppCoins dự định sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh để giải quyết tất cả các vấn đề trên cho các nhà phát triển và người dùng. Đó là một giao thức mở và phân phối cho các cửa hàng ứng dụng. Mặc dù AppCoins đã được tích hợp vào cửa hàng ứng dụng Aptoide, nhưng nó cũng có thể được tích hợp vào các cửa hàng ứng dụng khác trong tương lai.

Nền tảng này được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Dưới đây là các quy trình cơ bản người dùng và nhà phát triển có thể sử dụng để tương tác với nhau qua nền tảng:

 • Quảng cáo:  Các trung gian quảng cáo không còn hiện diện trong hệ thống AppCoins; lệ phí duy nhất đi về phía cửa hàng ứng dụng và nhà sản xuất phần cứng. Nếu không, các nhà phát triển và người dùng thực hiện giao dịch trong một môi trường không tốn kém và chi phí thấp.

Giả sử một nhà phát triển muốn khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng của họ. Nhà phát triển đó có thể tính phí “chi phí mỗi lần cài đặt”. Với các mạng quảng cáo thông thường, các nhà phát triển phải trả một khoản phí cao, với phần lớn khoản phí đó sẽ chuyển sang các bên trung gian. Người dùng không nhận được gì.

Với AppCoins, mọi thứ hoạt động khác. Nhà phát triển có thể thiết lập chi phí cho mỗi chiến dịch tiếp thị cài đặt. Giả sử một nhà phát triển sẵn sàng trả $ 1 cho mỗi lượt cài đặt ứng dụng. Người dùng cài đặt ứng dụng của nhà phát triển. Nhà phát triển trả $ 1 cho nền tảng AppCoins, và người dùng đã cài đặt ứng dụng này kiếm được 0,85 đô la.

Các nhà phát triển có tiếng trên nền tảng AppCoins. Danh tiếng đó dựa trên lịch sử giao dịch giữa các cửa hàng. Vì vậy, ngay cả khi nhà phát triển mới vào một cửa hàng ứng dụng cụ thể, nhà phát triển đó có thể có được danh tiếng mạnh mẽ nhờ lịch sử giao dịch trước đó của họ.

Tất cả thông tin được lưu trữ trên blockchain, làm cho việc chấp thuận ứng dụng tự động trên các cửa hàng ứng dụng.

 • Ứng dụng mua hàng : Mua hàng trong ứng dụng cũng được thiết kế để tạo ra lợi nhuận lớn hơn cho các nhà phát triển. Có ít trung gian hơn, có nghĩa là các nhà phát triển nhận được nhiều tiền hơn từ mỗi lần mua hàng trong ứng dụng.

Việc sử dụng token AppCoins sẽ làm cho các khoản thanh toán giảm – do đó, các nhà phát triển phải trả ít phí hơn so với việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán truyền thống khác.

Cuối cùng, người dùng có thể mua hàng trong ứng dụng ngay cả khi họ không có phương thức thanh toán truyền thống. Người dùng có thể chấp nhận AppCoins từ những người dùng khác mà không cần thêm thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vào nền tảng này. Bạn có thể chi tiêu AppCoins khi mua hàng trong ứng dụng.

 • Phê duyệt ứng dụng :  AppCoins có mô hình tin tưởng mới, nơi tất cả các nhà phát triển được xếp hạng là “Không xác định” “đáng tin cậy” hoặc “Quan trọng” theo hồ sơ theo dõi các giao dịch.

4. Lộ trình phát triển của Appcoin (APPC)

Appcoins có lộ trình phát triển rõ ràng được thể hiện như sau:

 • Quý 3/2017 Aptoide hỗ trợ AppCoins, Hỗ trợ 200 triệu người dùng, 800.000 ứng dụng độc nhất, 12.000 nhà xuất bản, 70 nhà sản xuất đối tác
 • Tháng 11/2017 Bắt đầu mở bán Pre-sale AppCoins phân phối cho những người dùng đăng ký trước và nhà đầu tư lớn.
 • 13/12/2017 ICO bán token APPC chính thức
 • Quý 1/2018 triển khai mã nguồn mở, Phát hành phiên bản beta đầu tiên của Aptoide với sự hỗ trợ của AppCoins.
 • Quý 2/2018 Triển khai AppCoins trên Cửa hàng ứng dụng Aptoide, cũng như trên các cửa hàng ứng dụng khác.
 • Quý 3/2018 Triển khai sản xuất cho tất cả khách hàng Aptoide (và các cửa hàng ứng dụng khác)

5. Team phát triển của Appcoins (APPC)

 • Paulo Trezentos Giám đốc điều hành và người sáng lập Appcoins , ông là Tiến sĩ Khoa học Máy tính. Người sáng lập LinuxCM, một phân phối Linux phổ biến (700.000 người dùng). Giám đốc điều hành của Aptoide.
 • Alvaro Pinto COO / Người sáng lập, Cựu Tổng thống tại Hiệp hội Các công ty Phần mềm nguồn mở Bồ Đào Nha.
 • Tiago C. Alves VP Châu Á Thái Bình Dương, Thạc sỹ Bằng Thạc sỹ và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học SF.
 • Ren Tang 唐人 giám đốc Sản phẩm VP Trước đây, các trò chơi và ứng dụng dành cho điện thoại di động tại Goodgames, EA và Disney.

thptchilinh.edu.vn

Và các thành viên khác:

6. Tỷ giá hiện tại của Đồng tiền điện tử Appcoins (APPC)

 • Appcoins lên sàn từ ngày 8/1/2018 với giá lúc lên sàn là 2.45$/1 coin, và thời điểm tăng cao nhất là ngày 10/1/2018 với giá 4.04$/1 coin tăng gần gấp đôi so với lên sàn, và liên tục có dấu hiệu giảm dần do ảnh hưởng chung của các loại tiền điện tử hiện nay, ngày 13/3/2018 còn 0.42$/1 coin giảm xuống gần 5 lần so với lúc lên sàn, nếu bạn nào có ý định đầu tư vào Appcoins thì đây là thời điểm thích hợp để ôm APPC.

Tỷ giá appcoin
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này appcoins đang có vốn hóa là gần 32 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là gần 2.5 triệu USD, và đang đứng top 201 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

7. Mua bán Appcoins (APPC) ở đâu uy tín an toàn?

tại thời điểm mình viết bài viết này thì Appcoins (APPC) đã lên 3 sàn giao dịch là Binance, Huobi, và Lykke Exchange. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 70% giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng.

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua APPC Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.

8. Nơi lưu trữ APPC Coin

Appcoins được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể lưu trữ APPC trên các ví cứng như: Ledger Nano S và Trezor. hoặc ví điện tử Neon Wallet .

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Trên đây là toàn bộ kiến thức về AppCoins cũng như thông tin về đồng tiền ảo APPC Coin được cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here