Home Phân tích thị trường Phân tích thị trường Quốc tế FDA xem xét chấp thuận vắc xin Covid-19 của J&J

FDA xem xét chấp thuận vắc xin Covid-19 của J&J

0
FDA xem xét chấp thuận vắc xin Covid-19 của J&J

Cổ phiếu Johnson & Johnson (JNJ.US) tăng 1.5% sau khi FDA Hoa Kỳ chứng nhận vắc xin Covid-19 tiêm một mũi của nhà sản xuất thuốc có vẻ an toàn và hiệu quả trong các thử nghiệm.

Dữ liệu mới cho thấy vắc xin này có hiệu quả 64% trong việc ngăn chặn các ca nhiễm COVID-19 từ trung bình đến nặng sau 28 ngày ở hàng nghìn người tham gia thử nghiệm ở Nam Phi, nơi một biến thể mới đã tràn ra cả nước.

Nhìn chung, vắc xin có hiệu quả 100% khi ngừng nhập viện 28 ngày sau khi tiêm vắc-xin và 85% ở thời điểm 14 ngày, không có ca tử vong do COVID-19 ở những người được tiêm thay vì dùng giả dược.

Ủy ban Tư vấn về Vắc xin và Sản phẩm Sinh học Liên quan của FDA sẽ họp vào thứ Sáu để xem xét yêu cầu của công ty về việc cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Cổ phiếu Johnson & Johnson (JNJ.US) đã bật ra khỏi giới hạn dưới của kênh tăng dần, trùng với SMA 50 (đường màu xanh lá cây) và hỗ trợ ở mức $160.23.

Nếu tâm lý hiện tại chiếm ưu thế, động thái tăng có thể được mở rộng đến mức xử lý $167.77 hoặc thậm chí $173.71, nơi có mức cao nhất mọi thời đại. Nguồn:xStation5

Xem thêm các tin tức khác tại XTB Việt Nam