Home Đầu tư Coin FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet?

FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet?

0
FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet?

FutureNet, FutureNet AdPro hay FutureNet Club – chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới, có người nói FutureNet lừa đảo, là một mô hình đa cấp, Ponzi biến tướng, có người lại nói đầu tư FutureNet có thể kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng, rất nhàn nhã và hiệu quả.

Vậy chính xác FutureNet là gì? Nó có lừa đảo không? Liệu FutureNet có phải một hình thức Ponzi hay không? Có nên tham gia kiếm tiền với FutureNet không? Cùng kienthuctrade.net tìm hiểu dưới đây nhé.

1. FutureNet là gì?

Theo như thông tin trên trang web chính thức của dự án thì FutureNet được quảng cáo như là một mạng xã hội tương tự như Facebook (thành lập năm 2014 tại Ba Lan).

Tuy nhiên, FutureNet không chỉ là nơi chia sẻ thông tin như Facebook mà nó còn giúp người dùng kiếm được tiền thông qua nền tảng, bằng những cách rất đơn giản như nhắn tin, đăng ảnh, lượt Like, bình luận, nâng cấp tài khoản, chơi game, xem quảng cáo,..trong đó, hình thức xem quảng cáo trả tiền là phổ biến nhất hiện nay trong FutureNet.

Hình thức mạng xã hội mới FTN ra đời tại Ba Lan vào năm 2014 (theo thông tin trên trang web chính thức) với hình thức gần như là mô hình bán quảng cáo. Cụ thể hơn, bạn mua gói 50$ với 10 gói quảng cáo, sau đó mỗi ngày bạn phải xem từ 10 quảng cáo để được nhận tiền từ hệ thống.

Mô hình xem quảng cáo và nhận tiền hoa hồng dành cho các Leader tuyển Ref ăn hoa hồng, khi tuyến dưới đăng ký theo link Ref và đầu tư vào Futurenet, thì tuyến trên sẽ được ăn một khoảng hoa hồng từ 20-30%.

Cứ như vậy có đến hàng trăm đến hàng nghìn lớp ăn hoa hồng tương tự như mô hình đa cấp. Hoạt động của FutureNet đầu tư vào một đồng tiền kỹ thuật số mang tên FuturoCoin dựa trên công nghệ Blockchain.

Mạng đa cấp này tính tỉ lệ chiết khấu theo 5 cấp từ trên xuống dưới lần lượt là: 8% => 4% => 1% => 1% => 1% theo các gói adpack. Tiền về khoảng 1% gốc lẫn lãi – > khoảng 120 ngày sẽ lãi 20%. Khi đủ 120% thì gói Adpack hết hiệu lực. -> được kéo dài hơn 120 ngày. Gói cao nhất là 50$ và mỗi người có thể mua được 100 gói adpack.

Một số sản phẩm của FutureNet Club:

 • FutureNet – Nền tảng kinh doanh truyền thông xã hội
 • FuturoCoin – Một đồng tiền điện tử
 • FutureAdPro – Mạng quảng cáo kiếm tiền
 • FNWallet – Ví tiền điện tử
 • FutureNet Gaming Platform
 • FutureNet Store
 • …vv..vvv…

2. Future Ad Pro là gì?

Theo mô tả thì FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) trong đó các thành viên có thể mua gói Quảng cáo (hay còn gọi là AdPacks).

1Adpack = $50 mỗi gói thông qua đó họ có thể quảng cáo trang web của mình cũng như có thể kiếm được tổng cộng 60 USD từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra. Nó cũng có gói $10, nhưng xem ra gói $50 là tối ưu doanh thu cho bạn nhất.

3. Futuro Coin là gì?

Future Coin là một đồng tiền nằm trong hệ sinh thái của FutureNet và họ đã giới thiệu tận 7 cách kiếm tiền với FuturoCoin bằng 7 gói đào Coin HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG trong vòng 2 năm.

4. FNWallet là gì?

FNWallet là phần mềm ví nằm trong hệ sinh thái FutureNet, cho phép người dùng rút tiền từ các banner quảng cáo về ví cá nhân. Bạn có thể đăng nhập để tìm hiểu tại đây: https://fnwallet.com/login

5. Những người tham gia FutureNet

Như vậy, những nhóm chủ yếu tham gia vào FutureNet gồm có:

 1. Những người mua các gói quảng cáo xem để kiếm tiền
 2. Các leader tuyển ref “lùa gà”
 3. Những doanh nghiệp tham gia vào các dịch vụ của FutureNet

Như vậy, xem quảng cáo là hình thức kiếm tiền chủ yếu trên FTN, đồng thời nhóm 1 cũng là nhóm đông đảo nhất so với 2 nhóm còn lại.

Câu hỏi đặt ra, nếu bạn tiếp cận 1 mạng xã hội chỉ với mục đích xem quảng cáo, sau đó kiếm tiền từ nó, thì đây có thực sự là 1 mạng xã hội đúng nghĩa hay chỉ là 1 nhóm các thành viên tìm cách kiếm tiền, chứ không hề có sự tương tác kết nối với nhau? Và nếu không có bất cứ liên kết thực sự nào, đồng nghĩa hiệu quả tiếp thị của “mạng xã hội” này thực sự không cao.

Cũng theo FutureNet, nhóm doanh nghiệp số 3 chính là nhóm sẽ trả tiền quảng cáo để cho nhóm 1 xem, nhưng với hình thức quảng cáo cưỡng chế như thế này, thì sẽ không tạo ra hiệu ứng doanh thu hiệu quả. Vậy sẽ có bao nhiêu doanh nghiệp (nhóm số 3) dám chi tiền để quảng cáo trên FutureNet?

6. Cách thức hoạt động của FutureNet AdPro

Cách thức hoạt động của FutureNet không khác gì Paid To Click (PTC) – một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến, công việc của những người tham gia đơn giản là xem quảng cáo để kiếm tiền, nhưng khác với PTC, khi tham gia FutureNet bạn sẽ phải bỏ tiền để mua các “gói quảng cáo” của họ.

Sau đó mỗi ngày bạn bỏ ra từ 15 đến 20 phút để xem quảng cáo rồi FutureNet sẽ trả lại tiền cho bạn, tất nhiên, theo thời gian khi trả hết số vốn ban đầu bạn mua sau đó sẽ có lời. Lý thuyết là như vậy nhưng thật sự có được như vậy hay không thì vẫn chưa biết.

7. FutureNet Club hoạt động theo mô hình đa cấp, Ponzi?

Mình có đọc được một bài phân tích ngắn của bạn có tên FB là Bui Hong Duc, có những điểm rất giống với suy nghĩ của mình về FutureNet. Cụ thể:

Những người tham gia kiếm tiền với FutureNet Club có thể được phân loại thành 3 nhóm sau:

 • Nhóm 1: Những người tham gia mua gói quảng cáo, xem quảng cáo để kiếm tiền.
 • Nhóm 2: Những leader tuyển ref ăn hoa hồng, càng nhiều ref càng đc nhiều tiền.
 • Nhóm 3: Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của FutureNet.

Trong đó, nhóm 1 là đông nhất, vì phần lớn mọi người tham gia FutureNet chỉ với một mục đích duy nhất là kiếm tiền, điều này khiến FutureNet trở thành một Group, một Club hơn là một “mạng xã hội” như định nghĩa ban đầu của dự án, như vậy hiệu quả tiếp thị quảng cáo của doanh nghiệp đến cộng đồng này không cao.

Điểm mấu chốt cho thấy FutureNet đang hoạt động như một mô hình đa cấp, Ponzi biến tướng là việc họ bắt người dùng phải mua gói quảng cáo, sau đó xem quảng cáo để nhận lại tiền với lợi nhuận 120% khi kết thúc gói, và những người giới thiệu được người khác tham gia mua gói quảng cáo sẽ nhận được 20% – 30% hoa hồng từ tuyến dưới (nhóm 2).

Đây mới là bản chất đa cấp, ponzi thực sự của hệ thống FutureNet. Chúng ta gọi khoản tiền mua gói quảng cáo đó là “đầu tư”, nhưng thực chất nó không tạo ra giá trị và mang lại lợi nhuận, bản chất PONZI của hệ thống được che đậy bằng công việc xem quảng cáo này mà thôi.

Quảng cáo là dịch vụ của hệ thống mà Nhóm 3 trả tiền để mình xem, tuy nhiên đây là dạng quảng cáo cưỡng bức không có nhiều giá trị cho doanh nghiệp cho nên rất ít doanh nghiệp sử dụng và giá cả cũng rất rẻ.

Điều này cho thấy doanh thu của hệ thống chủ yếu đến từ nhóm 1. Bên cạnh đó còn các dịch vụ khác nhưng thực chất nó chỉ là phông bạt để tạo niềm tin cho cộng đồng, khi đối tượng chính của FutureNet Club là Nhóm 1.

Từ nhóm 1 sẽ có 1 bộ phận phát triển lên nhóm 2 để lùa gà tiếp, đây mới là nhóm kiếm lợi nhuận khủng và an toàn tuy nhiên chỉ dành cho số ít có khả năng tiếp thị và MẶT DẦY.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã thấy được FutureNet chính là một hình thức ĐA CẤP PONZI biến tướng, khi đã bẫy được 1 lượng lớn con mồi, khả năng cao là FTN sẽ lừa đảo (SCAM) và biến mất, điều này rất có thể sẽ xảy ra sớm.

8. Quyền lợi khi tham gia FutureNet

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng FutureNet có dấu hiệu của tổ chức kinh doanh đa cấp. Và thực tế, tổ chức này cũng chưa có cả “Giấy phép hoạt động” từ thông báo khẳng định của Cục Cạnh tranh.

Nếu bạn có dự định tham gia và ôm mộng kiếm tiền từ FutureNet, bạn sẽ nhận được gì? Đó chính là tiền, kinh nghiệm và kiến thức. Nhưng rất ít, không xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra… Tại sao lại như vậy, bạn đọc tiếp nhé!

9. Lợi nhuận khi tham gia FutureNet

FutureNet là cách kiếm tiền thụ động bằng cách xem video quảng cáo hoặc một số hoạt động khác. Trên thực tế số tiền thu được từ việc xem quảng cáo không hề cao như các bạn tưởng. Trong khi đó bạn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian rất dài để xem quảng cáo hàng ngày.

Điều này còn chưa kể bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí là đầu tư ban đầu để mua các gói quảng cáo. Cụ thể: bạn sẽ đầu tư mua một đến nhiều gói quảng cáo và được hưởng 20 đến 30% hoa hồng. Số % hoa hồng còn lại dùng để chi cho việc xem quảng cáo. Chính vì thế thu nhập từ việc này là rất thấp.

10. Phản hồi từ cộng đồng sau khi tham gia FutureAdPro

Mình tham gia từ 12/2016 tới giờ. Và mình KHUYÊN các bạn có ý định tham gia thì NÊN TRÁNH XA. Ban đầu do mình tính toán ko kĩ, nên thành ra phải dính với nó tới giờ. Giờ chỉ đợi cho nó trả hết rồi mình cạch mặt luôn. Bây giờ mình xin chia sẻ lại 1 vài loại phí mà các bạn mới tham gia sẽ ko để ý.

1 gói của nó sẽ dc active cho tới trả về đủ 120%. (120% này là trong tài khoản FutureAdPro, còn qua bước rút nữa nhé, rút nó mới ăn dày).

1 ngày trả lãi ~0.5-1%. Như trường hợp cụ thể của mình là ~5 tháng trả lấy lại dc 120%. Trong đó, khi rút, nó sẽ -5% tổng số tiền rút ra (Cái này ko phải phí, phí sẽ trừ sau nữa. 5% này thực chất nó chạy qua chỗ khác, mình có thể xài dc, nhưng để rút ra thành tiền thì ko thể. Coi như mất luôn). Sau đó, nó sẽ trừ thêm $10 phí rút (Các options rút phí khác nhau, nhưng cái nào cũng cao chót vót).

Vậy, tính ra là sau 5 tháng. Mình sẽ nhận được = 95%*(120% vốn ban đầu) – $10.

Giả sử “đầu tư” vào $1000.

5 tháng sau sẽ nhận được: 95% * (120% * 1000) – $10 = 1130.

Lợi nhuận thật: $130 / 5 tháng => 1 tháng dc khoảng $26.

Và mỗi phải dành thời gian để vô xem 10 cái quảng cáo. 1 ngày bạn kím dc $26/30 = $0.87 ≈ 20k.

Vậy, với vốn $1000 bỏ ra, bạn MUA được 1 công việc với LƯƠNG 20k / NGÀY với 10p làm việc, RÒNG RÃ trong 5 THÁNG.

Chưa nói tới rủi ro bị nó ôm giựt bỏ chạy cái là bạn mất hết.

(Ngoài ra, khi rút nó còn nhiều chiêu trò nữa, ở trên mình chỉ đưa ra những con số có thật để mang tính khách quan, còn các chiêu trò kia do cảm nhận của mình nên có thể ko khách quan nên mình ko đề cập tới).

11. Cơ quan chức năng Việt Nam nói gì về FutureNet?

Vào tháng 8 năm nay Bộ Công Thương đã có những cảnh báo về FutureNet. Theo đó, hoạt động quảng cáo và phát triển mạng lưới của FutureNet có dấu hiệu là hoạt động tổ chức kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Để tránh rủi ro về vật chất và pháp lý cho người dân, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người dân không tham gia hoạt động đầu tư và phát triển mạng lưới của FutureNet. Các bạn cần có tỉnh táo khi tham gia vào các hình thức đa cấp tránh để tiền mất tật mang.

Nhất là khi Bộ Công Thương cũng phải lên tiếng cảnh báo về FTN thì bạn cần biết cách tự bảo vệ túi tiền của mình, tránh đi vào vết xe đổ của rất nhiều mô hình MLM trước đó như BCC, iFan, Hextra Coin…

12. FutureNet Club có lừa đảo không?

Thời điểm này không ai có thể khẳng định “FutureNet lừa đảo“, bạn chỉ có thể dựa vào những “nghi vấn” xung quanh dự án FutureNet để đánh giá và đưa ra quyết định có nên đầu tư vào FutureNet hay không và những ai đang tham gia kiếm tiền với nó thì có nên tiếp tục hay không mà thôi. Dưới mình tiếp tục là những nghi vấn cho thấy FutureNet không minh bạch, lừa dối người dùng và khả năng Scam rất lớn:

Theo thông tinh trên website chính thức của dự án là Futurenet.Club, thì FutureNet có giới thiệu công ty này đến từ Ba Lan, nhưng Ủy ban bảo vệ người tiêu dùng Ba Lan thuộc chính phủ Ba Lan đã khởi kiện Futurenet vì địa chỉ công ty ma + mô hình hoạt động bất hợp pháp, trụ sở chính của FutureNet nằm ở 1 đảo xa xôi thuộc Philippin – Cụ thể là quần đảo MarShall???

Thực tế, chỉ với 1 bằng chứng đơn giản như này thôi, cũng đủ để kết luận về sự mập mờ, thiếu tính minh bạch của FTN.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo mà FutureNet AdPro đang thực hiện được gọi là Ad packs. Không những vậy, giá để click 1 quảng cáo trong Ad packs vô cùng rẻ mạt chỉ 0.05 – 0.1$ ( khoảng 1000 vnd – 2200 vnd).

yduocvinhphuc.edu.vn

Giả sử bạn mua gói 50$, nếu bạn xem đều đặn 10 quảng cáo/ngày theo đúng yêu cầu từ gói này, bạn sẽ thu về được 20.000 vnd. Vậy đến bao giờ bạn mới có thể thu đủ gốc 50$ (tương đương 1 triệu 2 vnd)? Lãi sẽ ở đâu ra khi bạn chỉ mua và xem quảng cáo đơn thuần???

Bên ngoài, FTN mượn nhận tiền quảng cáo để che mắt người dùng, thực chất những video trên đó chỉ được dùng đúng với mục đích vỏ bọc ngụy trang. Xét các trang Futurenet.club và Futureadpro.com lớn có lượt truy cập hàng tháng tới 3.06 triệu đối với Futureadpro và 1.73 triệu đối với FutureNet với độ tin cậy và điểm xếp hạng rất cao.

Tuy nhiên, với lượt truy cập vào website như vậy, tiền quảng cáo còn không đủ để trả cho trang web Futurenet này. Để tìm hiểu cách thức kiếm tiền quảng cáo thông qua lượt xem/truy cập, mình sẽ minh họa rõ ràng bằng việc kiếm tiền quảng cáo bằng youtube.

Một kênh youtube nhỏ có 3 triệu view/tháng tối đa chỉ được khoảng 3000$ hơn 60 triệu VND. Bản chất ‘Ponzi” (đa cấp) của hệ thống đã được che đậy bằng công việc xem quảng cáo này.

Theo lẽ dĩ nhiên thì các dịch vụ khác cũng chỉ là cái lốt che đậy con mắt của cả cộng đồng. Nhóm đối tượng chính của FTN là nhóm 1 và có 1 bộ phận phát triển lên nhóm 2 với khả năng kiếm lợi nhuận khủng và an toàn chỉ dành cho số ít có khả năng tiếp thị.

Tháng 8/2018, Cục Cạnh tranh Việt Nam đã chính thức lên tiếng cảnh báo người dân không tham gia mạng lưới đa cấp FutureNet, dù công ty này quảng cáo có thu nhập nghìn USD mỗi tháng chỉ nhờ “chat, đăng ảnh, bình luận, like”.

Thông báo của Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết hiện có rất nhiều diễn đàn, website xuất hiện nội dung giới thiệu cách làm giàu và kiếm tiền trực tuyến thông qua FutureNet. Thậm chí Bộ Công Thương còn chỉ rõ các website này là kiemtienfuturenet.com, futurenet.vn, getrich.vn; futurenet.edu.vn; meodautu.com;…

Thông báo của Bộ Công Thương nêu rõ “Việc quảng cáo và phát triển mạng lưới của FutureNet có dấu hiệu là tổ chức kinh doanh theo phương thức đa cấp nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động”. Từ đó, đơn vị này cảnh báo người dân không tham gia hoạt động đầu tư của FutureNet để tránh rủi ro về tiền của và pháp lý.

Hơn nữa, Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) – đơn vị diệt gọn bè lũ BCC và làm sụp đổ mô hình Lending Ponzi, cũng chỉ với 1 thông báo cấm tương tự => đã ra thông báo chính thức cấm mô hình Ad Packs hoạt động tại Mỹ.

13. Kinh nghiệm kiếm tiền với FutureNet AdPro thực tế và lời khuyên

Tiếp tục là một dẫn chứng của một người đã trực tiếp tham gia kiếm tiền với FutureNet AdPro:

Mình tham gia từ 12/2016 tới giờ. Và mình KHUYÊN các bạn có ý định tham gia thì NÊN TRÁNH XA. Ban đầu do mình tính toán ko kĩ, nên thành ra phải dính với nó tới giờ. Giờ chỉ đợi cho nó trả hết rồi mình cạch mặt luôn. Bây giờ mình xin chia sẻ lại 1 vài loại phí mà các bạn mới tham gia sẽ ko để ý.

1 gói của nó sẽ dc active cho tới trả về đủ 120%. (120% này là trong tài khoản FutureAdPro, còn qua bước rút nữa nhé, rút nó mới ăn dày).

1 ngày trả lãi ~0.5-1%. Như trường hợp cụ thể của mình là ~5 tháng trả lấy lại dc 120%. Trong đó, khi rút, nó sẽ -5% tổng số tiền rút ra (Cái này ko phải phí, phí sẽ trừ sau nữa. 5% này thực chất nó chạy qua chỗ khác, mình có thể xài dc, nhưng để rút ra thành tiền thì ko thể. Coi như mất luôn). Sau đó, nó sẽ trừ thêm $10 phí rút (Các options rút phí khác nhau, nhưng cái nào cũng cao chót vót).

Vậy, tính ra là sau 5 tháng. Mình sẽ nhận được = 95%*(120% vốn ban đầu) – $10.

Giả sử “đầu tư” vào $1000.

5 tháng sau sẽ nhận được: 95% * (120% * 1000) – $10 = 1130.

Lợi nhuận thật: $130 / 5 tháng => 1 tháng dc khoảng $26.

Và mỗi phải dành thời gian để vô xem 10 cái quảng cáo. 1 ngày bạn kím dc $26/30 = $0.87 ≈ 20k.

Vậy, với vốn $1000 bỏ ra, bạn MUA được 1 công việc với LƯƠNG 20k / NGÀY với 10p làm việc, RÒNG RÃ trong 5 THÁNG.

Chưa nói tới rủi ro bị nó ôm giựt bỏ chạy cái là bạn mất hết.

(Ngoài ra, khi rút nó còn nhiều chiêu trò nữa, ở trên mình chỉ đưa ra những con số có thật để mang tính khách quan, còn các chiêu trò kia do cảm nhận của mình nên có thể ko khách quan nên mình ko đề cập tới).

14. Cơ quan chức năng Việt Nam nói gì về FutureNet?

Vào tháng 8 năm nay Bộ Công Thương Việt Nam đã có những cảnh báo về FutureNet. Theo đó, hoạt động quảng cáo và phát triển mạng lưới của FutureNet có dấu hiệu là hoạt động tổ chức kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Để tránh rủi ro về vật chất và pháp lý cho người dân, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người dân không tham gia hoạt động đầu tư và phát triển mạng lưới của FutureNet.

15. Bài học Bitconnect, HextraCoin, IFAN,..MLM Coin vẫn còn đó!!!

Nếu bạn đã từng biết đến thị trường tiền điện tử thì có lẽ đã từng nghe qua về Bitconnect (BCC), HextraCoin (HXT) hay iFan, tất cả đều là coin MLM hay còn gọi là Lending, một hình thức mua gói đầu tư nhận lãi cao, bản chất chúng đều hoạt động theo hình thức Ponzi, đa cấp và cuối cùng tất cả đều đã SCAM biến mất, chỉ để lại “nỗi đau” cho nhà đầu tư.

FutureNet không khác gì những đồng coin Lending trên, bản chất nó là Ponzi thì sớm hay muộn cũng sẽ lừa đảo mà thôi. Chúng đánh vào lòng tham và sự thiếu hiểu biết của các nhà đầu tư, các bạn cứ thử nghĩ mà xem, trên đời này làm gì có cái gì không bỏ công sức ra mà lại kiếm được tiền dễ dàng như vậy.

Lời kết

Ok. Trên đây là toàn bộ thông tin mình muốn chia sẻ đến các bạn về chủ đề FutureNet, mình hi vọng bạn sẽ tìm được những kiến thức hữu ích về hình thức kiếm tiền này, từ đó có quyết định đúng đắn nhất. Với mình, tốt nhất bạn không nên tham gia bất cứ hình thức đầu tư, kiếm tiền nào có dấu hiệu “Ponzi”, nếu không muốn “tiền mất tật mạng”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức đầu tư mạo hiểm nhưng cũng mang đến nhiều cơ hội thì có thể tham gia thị trường tiền điện tử, hay thường được nhắc đến là Bitcoin (BTC).

Nếu bạn cảm thấy bài viết “FutureNet Club là gì? FutureNet AdPro có lừa đảo không? Có nên đầu tư kiếm tiền với FutureNet?” này bổ ích thì đừng quên LikeShaređánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here