Home Đầu tư Coin HydraDX (HDX) là gì? HydraDX (HDX) token là gì? Cách kiếm và sở hữu HDX Token, Toàn tập về tiền điện tử HDX, có nên đầu tư HydraDX (HDX) token hay không?

HydraDX (HDX) là gì? HydraDX (HDX) token là gì? Cách kiếm và sở hữu HDX Token, Toàn tập về tiền điện tử HDX, có nên đầu tư HydraDX (HDX) token hay không?

0
HydraDX (HDX) là gì? HydraDX (HDX) token là gì? Cách kiếm và sở hữu HDX Token, Toàn tập về tiền điện tử HDX, có nên đầu tư HydraDX (HDX) token hay không?

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, Kienthuctrade.net sẽ giới thiệu về HydraDX (HDX). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy HydraDX (HDX) là gì? Điểm nổi bật của HydraDX (HDX) so với những đồng tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về HydraDX (HDX) đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ? Và liệu tiềm năng phát triển đồng tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. HydraDX (HDX) là gì?

HydraDX (HDX) là một cross-chain liquidity protocol được xây dựng trên một Substrate của Polkadot.

HydraDX cung cấp một bộ framework cho phép xây dựng các blockchains chuyên biệt (tốc độ giao dịch nhanh, phí thấp, bảo mật cao và hỗ trợ Cross-chain) được tối ưu hóa với mục đích là trao đổi giá trị giữa các Crypto Assets.

Trong thế giới tài chính cũ, tính thanh khoản bị phân tán giữa nhiều người gác cổng, bảo vệ lợi ích kinh doanh của họ, thu lợi từ mặt tăng, trong khi xã hội hóa mặt trái. Chi phí thanh khoản cũng cao bởi vì công nghệ kế thừa bao gồm các cơ sở dữ liệu được ủ. Blockchain đang thay đổi thực tế đáng tiếc này bằng cách cung cấp một lớp công nghệ mở và có thể truy cập toàn cầu để giải quyết giao dịch và trao đổi tài sản.

Tuy nhiên, nền tảng ứng dụng blockchain thống trị – Ethereum – phải là một nền tảng chung cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau – mạng đang bị tắc nghẽn và phí cao.

phamkha.edu.vn

Để đạt được các đặc tính tối ưu, HydraDX được xây dựng như một parachain – blockchain chuyên biệt trong mạng Polkadot. Nó đang được hưởng lợi từ bảo mật được chia sẻ, tốc độ và tính linh hoạt của khung nền trong khi vẫn được tối ưu hóa cho một mục đích duy nhất: cho phép trao đổi giá trị có thể lập trình linh hoạt.
Nhờ khả năng tương tác theo kế hoạch giữa hệ sinh thái Polkadot và Ethereum, Hydra sẽ khai thác tính thanh khoản, tài năng và cộng đồng của Ethereum, kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

HYDRADX cung cấp:

 • Chi phí giao dịch thấp
 • Tốc độ giao dịch cao
 • Khả năng làm việc với bất kỳ tài sản dựa trên Ethereum, tài sản gốc Polkadot và Bitcoin với nhiều hơn nữa
 • Người dùng có thể bỏ vốn nhàn rỗi để làm việc
 • Người dùng không phải sử dụng nội dung theo cặp, thay vào đó là một hoặc bất kỳ số lượng nội dung nào
 • Cơ sở hạ tầng tài chính cho các nhà phát triển và ứng dụng của họ (ví dụ: hoán đổi tài sản trực tiếp trong ví, bạn có thể cắm nó vào trình tổng hợp dex hoặc trình tổng hợp thanh khoản yearn.finance)

Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

2. Điểm nổi bật của HydraDX (HDX)

 • Một trong những ứng dụng đầu tiên của HydraDX (HDX) là sản phẩm về mảng DEX. Không giống các đại đa số AMM hiện nay, người dùng phải thêm thanh khoản theo cặp (pair), với AMM của HydraDX người dùng có thể thêm thanh khoản theo 1 bên (one Side).
 • HydraDX là một Parachain được thiết kế chuyên biệt với mục đích là trao đổi giá trị giữa các Crypto Assets. Dex chỉ là Use Case đầu tiên, sau đó sẽ là các Use Case khác như: Lending và Derivatives (options), Synthetics.
 • HydraDX hỗ trợ Crosschain (BTC, ETH, và Coin & Token trên Polkadot).

3. Thông tin Token HydraDX (HDX)

HDX là một mã thông báo gốc của HydraDX. Nó sẽ được sử dụng để quản trị, đặt cược và hơn thế nữa. Họ sẽ tiết lộ chi tiết khi mô hình được xác nhận.

Key Metrics HDX

 • Token Name: HDX Token
 • Ticker: HDX
 • Blockchain: HydraDX
 • Token type: Governance.
 • Total Supply: Update…
 • Circulating Supply: Update…

Token Allocation

Update…

Token Sale

Update…

Token Release Schedule

Update…

Token Use Case

 • Governance: Là token quản trị của HydraDX.
 • Transaction Fee: Trả phí trong các giao dịch tài sản exchange.
 • Staking Reward: Người dùng tham gia Staking để nhận Reward là HDX Token.

4. Cách kiếm và sở hữu HDX Token

 • Cung cấp tính thanh khoản và được thưởng bằng cách kiếm HDX.
 • Mua trên mạng chính HydraDX.
 • Đặt HDX và kiếm được nhiều HDX hơn nữa
 • Hỗ trợ hệ sinh thái bằng cách tham gia tiền thưởng và nhận thanh toán từ kho bạc

Note: Để giao dịch, anh em không cần phải có HDX. Các giao dịch được thanh toán bằng mã thông báo đã giao dịch, nhưng nó mang lại những lợi ích như phí thấp hơn.

5. Ví lưu trữ & sàn giao dịch HDX Token

Ví lưu trữ HDX Token

Update…

Sàn giao dịch HDX Token

Update…

6. Roadmaps & Updates

7. Team

Hydra DX được phát triển bởi Galactic Council – Substrate theo định hướng xây dựng nhà phát triển độc lập và thú vị nhằm đạt mục tiêu cải thiện hệ sinh thái Defi nói chung.

Xem thêm thông tin về Galactic Council tại đây.

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” HydraDX (HDX) là gì? Cách kiếm và sở hữu HDX Token. Toàn tập về tiền điện tử HDX ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án HydraDX cũng như đồng coin HDX. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !