Home Đầu tư Coin PieDAO (DOUGH) là gì? PieDAO (DOUGH) token là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử DOUGH, có nên đầu tư PieDAO (DOUGH) token hay không?

PieDAO (DOUGH) là gì? PieDAO (DOUGH) token là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử DOUGH, có nên đầu tư PieDAO (DOUGH) token hay không?

0
PieDAO (DOUGH) là gì? PieDAO (DOUGH) token là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử DOUGH, có nên đầu tư PieDAO (DOUGH) token hay không?

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, Kienthuctrade.net sẽ giới thiệu về PieDAO (DOUGH). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy PieDAO (DOUGH) là gì? Điểm nổi bật của PieDAO (DOUGH) so với những đồng tiền ảo khác ở thời điểm hiện tại như thế nào ?

Toàn bộ thông tin về PieDAO (DOUGH) đầy đủ và chi tiết nhất cần biết trước khi đầu tư, cũng như thông tin về các sàn giao dịch và ví lưu trữ nào an toàn được cập nhật ở đâu ? Và liệu tiềm năng phát triển đồng tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên đầu tư hay không?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. PieDAO là gì?

PieDAO là một nền tảng quản lý tài sản và một tổ chức tự trị phi tập trung (decentralized autonomous Organization, viết tắt là DAO) với mục đích quản lý việc phân bổ danh mục đầu tư được mã hóa.

DAO tập trung vào việc mang lại khả năng tiếp cận thị trường và trao quyền kinh tế cho bất kỳ ai thông qua phân bổ tài sản mã hóa gọi là PIEs (tokenized ETFs). Trong đó các trọng số được quản lý chung bởi các thành viên DAO cho phép người dùng dễ dàng tiếp xúc với các phân bổ khác nhau.

2. Điểm nổi bật của PieDAO

Pie Smart Pools

Pie Smart Pools là một smart contract non-custodial, cũng là một pool thanh khoản có các đề xuất gia tăng như:

Tạo lợi nhuận từ tính thanh khoản: Khi người dùng mint (đào) Pies token, pool sẽ mua các cổ phần của token cơ bản trong pool từ thị trường. Theo thời gian, vault trở thành kho chứa đa dạng của tất cả các token cơ bản bên trong Pies. DOUGH holder có thể swap token để đổi lấy một phần tỷ lệ tương ứng với những gì có trong vault tại thời điểm đó.

Hạn chế mất mát tài sản bị đóng băng: Khi tài sản bị đóng băng, không có cách nào để hoàn lại các tài sản cơ bản khác vì giao dịch thoát khỏi pool sẽ hoàn nguyên khi cố gắng chuyển frozen asset. PieDAO cho phép xoá tài sản giúp hạn chế tổn thất cho token holder chỉ còn giá trị của tài sản đó.

Pie Smart Pools giảm tình trạng mất giá của token trong pool: Giảm rủi ro của việc một tài sản giảm giá tác động lớn đến toàn pool, những rủi ro này thường xảy ra trên Balancer standard pool, sau biến động các pool sẽ tái cân bằng.

Hiện tại PieDAO đang có 4 pool: DeFi+L, DeFi+S, BTC++ và USD++ và mỗi pool lại có những tham số về swap fee, token khác nhau.

Meta-Governance

Meta-Governance dùng để quản lý token trong Pies. Mục tiêu là đơn giản hoá quy trình quản trị và giúp người dùng tham gia dễ dàng nhất có thể.

Để làm được điều đó thì PieDAO triển khai EIP-2535: Diamond Standard là một hợp đồng có thể lưu trữ nhiều hợp đồng khác với nhiều trạng thái linh hoạt và có thể nâng cấp được.

Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

3. Thông tin token PieDAO

Key Metrics DOUGH

 • Token Name: DOUGH Token
 • Ticker: DOUGH
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xad32a8e6220741182940c5abf610bde99e737b2d
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 100,000,000 DOUGH
 • Circulating Supply: 4,096,102 DOUGH

Token Allocation

Token Sale

Token Release schedule

EPOCH 1: Trả dần trong 1.5 năm.

EPOCH 2: Trả dần trong 1 năm.

Summoners (các thành viên bắt đầu dự án): Trả dần trong 3 năm.

Token Use Case

DOUGH là token quản trị của PieDAO, được sử dụng với một số mục đích sau:

Holder có tham gia vào bỏ phiếu hoặc gửi đề xuất quản trị, đánh giá rủi ro các tài sản trong Pies,…

Trong tương lai, PieDAO sẽ phát triển cơ chế quản trị hơn nữa với các đề mục như:

 • Staking token & reward.
 • Uỷ quyền cho người bỏ phiếu.
 • Hai hình thức voting khác nhau.
 • Thiết kế hệ thống crypto economic chống lại free-riding.

phamkha.edu.vn

4. Tỷ giá DOUGH 

Dưới đây là tỷ giá DOUGH mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi mình viết bài này (11/01/2021). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng tiền PieDAO DOUGH v2 và Bitcoin, giúp bạn xác định giá trị tiềm năng của đồng tiền PieDAO DOUGH v2 trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại.

5. Cách kiếm và sở hữu token DOUGH

 • Có thể tham gia Liquidity mining để kiếm DOUGH.
 • Có thể mua trên các sàn hỗ trợ DOUGH.

6. Ví lưu trữ và sàn giao dịch DOUGH

Ví lưu trữ DOUGH Token

DOUGH là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch DOUGH Token

DOUGH hiện có thể giao dịch trên Uniswap, Balancer, HotBit,…

7. Roadmap & Updates

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” PieDAO (DOUGH) là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử DOUGH ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án PieDAO cũng như đồng coin DOUGH. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !