Sàn Plus500, Đánh giá chi tiết sàn giao dịch đầu tư forex Plus500, Sàn Plus500 có uy tín không? Sàn Plus500 có tốt không?

Chọn sàn giao dịch ngoại hối uy tín đáng tin cậy để giao dịch là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. Plus500 là sàn giao dịch ngoại hối dẫn đầu tại Anh, cung cấp một trong những dịch vụ môi giới vượt trội nhất trên khắp châu Âu, Nam Mỹ và châu Á.

Bài viết này, Kienthuctrade sẽ đưa ra đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Plus500 để các bạn nắm được thông tin kĩ lưỡng nhất.

1.Tổng Quan Sàn Plus500

Được thành lập vào năm 2008, Plus500 đã phát triển để trở thành sàn giao dịch ngoại hối và CFD bán lẻ trực tuyến hàng đầu, vượt qua hai triệu giao dịch hàng tháng vào năm thứ ba hoạt động vào năm 2011.

Chỉ vài năm sau, vào năm 2013, Plus500 đã được niêm yết công khai trên phần AIM của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn và đạt được trạng thái kỳ lân (unicorn status) khi vốn hóa thị trường của nó vượt qua mức định giá 1 tỷ đô la, và vào tháng 9 năm 2018, Plus500 trở thành thành phần chính của FTSE 250.

Thương hiệu Plus500 phục vụ các nhà giao dịch ngoại hối và CFD thông qua các công ty con được quy định được cấp phép tại các trung tâm tài chính lớn ở Vương quốc Anh, Síp, Israel, Singapore và Úc.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Plus500 cung cấp hơn 2.000 sản phẩm có thể giao dịch, bao gồm các cặp ngoại hối và CFD trên cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, ETF, tùy chọn và tài sản kỹ thuật số. Vào năm 2017, Plus500 đã ra mắt CFD tiền điện tử trên Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple và IOTA.

Để giao dịch cung cấp sản phẩm của mình, khách hàng tại Plus500 có thể chọn giữa máy tính để bàn, thiết bị di động, máy tính bảng và nền tảng giao dịch dựa trên web.

Plus500
Tiền nạp ban đầu tối thiểu €100
Mức spread trung bình trên cặp EUR/USD – Tiêu chuẩn 0.60
Chi phí toàn bộ trên cặp EUR/USD – Hoạt động N/A
Số nhà giao dịch đang hoạt động hoặc tài khoản Premium/VIP Không

 

2. Qui định và bảo vệ nhà đầu tư Sàn Plus500

Plus500UK Ltd có trụ sở tại Vương quốc Anh và có văn phòng tại London tại 78 Cornhill trong EC3V 3QQ. Cơ quan quản lý Tài chính (FCA) ủy quyền và điều chỉnh Plus500UK Ltd cung cấp CFD với FRN 509909.

Plus500UK Limited được đăng ký tại Wales và Anh (với số công ty 07024970). Bản thân Plus500UK Ltd là công ty con của Plus500 Ltd, được niêm yết trên thị trường chính dành cho các công ty niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

Trên toàn thế giới, Plus500 được quy định bởi các cơ quan khác nhau:

 • Plus500CY Ltd được quy định và ủy quyền bởi Ủy ban Chứng khoán và giao dịch cộng hòa Síp với số giấy phép 250/14.
 • Plus500AU Pty Ltd có AFSL # 417727 được quy định bởi Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc ban hành.
 • Cơ quan tiền tệ Singapore đã cung cấp cho Plus500SG Pte Ltd (với UEN 201422211Z) giấy phép dịch vụ thị trường vốn cho phép công ty giao dịch ngoại hối và chứng khoán có đòn bẩy với số giấy phép CMS100648-1.
 • Plus500SG Pte Ltd còn nắm giữ giấy phép môi giới hàng hóa với số giấy phép PLUS / CBL / 2018 từ Enterprise Singapore. Plus500IL Ltd được cấp phép để vận hành nền tảng giao dịch của mình và đăng ký tại Israel.

Bằng cách giao dịch với một công ty được quy định chẳng hạn như Plus500, khách hàng biết rằng họ giao dịch bằng cách sử dụng một nền tảng có uy tín và đáng tin cậy trong một môi trường được quy định. Khách hàng cũng được bảo vệ bởi các quy định và quy tắc nghiêm ngặt.

3. Sản phẩm có thể giao dịch tại Plus500

Nhà môi giới Plus500 hỗ trợ giao dịch ngoại hối và CFD bao gồm các chỉ số, tiền điện tử, hàng hóa, cổ phiếu, quyền chọn và ETF. Tổng cộng, có hơn 2.000 sản phẩm giao dịch có sẵn thông qua Plus500.

Có một danh sách đầy đủ các công cụ giao dịch trên trang web của mình thông qua nút “công cụ giao dịch” trên thanh điều hướng chính. Tại thời điểm viết bài, danh sách này bao gồm 27 chỉ số, 65 cặp ngoại hối, 20 mặt hàng, 10 cặp tiền điện tử và 81 ETF.

4. Công cụ nghiên cứu Sàn Plus500

Thật đáng ngạc nhiên khi không có công cụ nghiên cứu nào xuất hiện trong bản demo Plus500 về bất kỳ tiêu đề tin tức hàng đầu nào từ các nhà cung cấp như Dow Jones, Reuters, Bloomberg hoặc thậm chí nội dung phân tích liên quan đến kỹ thuật từ chính các sàn giao dịch hoặc bên thứ ba.

Plus500 đã thêm lịch kinh tế được cung cấp bởi Dow Jones vào năm 2017, đó là dấu hiệu cho thấy sàn giao dịch đang bắt đầu xây dựng tài nguyên nghiên cứu của mình; tuy nhiên, công cụ này có trên trang web và chưa được tích hợp vào nền tảng. Đừng nhầm lẫn, lịch kinh tế là tiêu chuẩn ngành và sàn giao dịch nào cũng nên có.

Plus500 liên kết với Yahoo Finance trong phần thông tin của từng công cụ hoặc với chỉ số tương lai cơ bản mà CFD nhắm đến để theo dõi. Ngoài ra, trung tâm thông báo hiển thị các tiêu đề, nhưng những điều này rất xa và ít ở giữa và chỉ đơn giản là chuyển hướng trở lại công cụ thay vì một câu chuyện tin tức.

Mặc dù dữ liệu tâm lý cũng được hiển thị và các công cụ biểu đồ đã được cải thiện, việc thêm các tiêu đề tin tức và công cụ như nhận dạng mẫu cùng với việc tích hợp lịch kinh tế vào kinh nghiệm giao dịch Plus500, sẽ thúc đẩy đáng kể việc cung cấp nghiên cứu giao dịch.

 

5. Nền tảng & Công cụ Sàn Plus500

Có sẵn cho máy tính để bàn, web và di động, nền tảng Plus500 có thể là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thường do tính đơn giản của nó, vì một số nền tảng rất tiên tiến hoặc quá phức tạp đối với người dùng có ít kinh nghiệm giao dịch hoặc muốn phần mềm điều hướng dễ hiểu.

Đặc điểm tích cực này của tính đơn giản của nền tảng là nhược điểm lớn nhất của Plus500, khi nói đến các tính năng của nền tảng, vì không có nhiều công cụ cần thiết nhất cho giao dịch. Tuy nhiên, Plus500 tiếp tục thực hiện các thay đổi nhỏ đang tăng lên, chẳng hạn như việc mở rộng số lượng các chỉ số có sẵn trong mô-đun biểu đồ của nó.

Phiên bản máy tính để bàn của nền tảng Plus500 chạy trên Windows 10 là một trải nghiệm mượt mà từ cài đặt cho đến khi đăng nhập lần đầu tiên và bố cục đơn giản và được sắp xếp gọn gàng thành bốn tab.

 

Sau khi khám phá các tab mặc định cũng như các danh mục thanh công cụ phía trên, rõ ràng nền tảng Plus500 rất nhẹ và không phong phú với các tính năng thường thấy trên nền tảng máy tính để bàn của các đồng nghiệp trong ngành.

Nếu bạn chưa từng giao dịch trước đây, nền tảng máy tính để bàn Plus500 có thể là nơi để bắt đầu trước khi tốt nghiệp với nền tảng tiên tiến hơn.

Chuyển sang phiên bản web của nền tảng, nền tảng Plus500 WebTrader kết hợp các tính năng Java và html trong thiết kế giao diện người dùng đẹp mắt, thêm bố cục hợp lý hơn phiên bản máy tính để bàn – một giao diện phù hợp về tổng thể và phạm vi tính năng.

WebTrader có thiết kế cải tiến và cảm giác như thể mọi thứ được đóng gói gọn gàng hơn trong bố cục so với phiên bản dành cho máy tính để bàn. So với đánh giá của chúng tôi năm ngoái, biểu đồ đã thấy một sự gia tăng hợp lý khi hơn 100 chỉ số mới được thêm vào cùng với khả năng lưu các mẫu biểu đồ.

Nói chung, phiên bản web của nền tảng Plus500 sẽ là lựa chọn ưa thích của tôi so với phiên bản máy tính để bàn, mặc dù cả hai đều được thiết kế gọn gàng và thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên, Plus500 không được xây dựng cho các nhà giao dịch tích cực và phạm vi công cụ nghiên cứu và giao dịch vẫn nhỏ hơn so với các sàn giao dịch đa tài sản khác. Plus500 đã làm rất tốt trong việc hướng sự tập trung người dùng vào quá trình giao dịch và là sàn giao dịch tốt nhất trong hạng mục Dễ sử dụng.

Giao dịch di động Sàn Plus500

Ứng dụng di động Plus500 tương tự như phiên bản web và máy tính để bàn, với giao diện nhất quán và thiết kế đơn giản và bố cục nền tảng.

Sau lần nâng cấp bắt buộc gần đây lên phần mềm của nó, tôi không thể cài đặt thiết bị Plus500 trên điện thoại được mua ở Mỹ, mặc dù nó đang chạy trên thẻ SIM châu Âu.

Mặc dù các hạn chế quốc gia như vậy tồn tại ở cấp cửa hàng ứng dụng cho nhiều ứng dụng dành cho thiết bị di động, đôi khi nó cũng chặn ngay cả người không nên bị chặn.

Phù hợp với nền tảng máy tính để bàn và web, Plus500 làm tốt việc giữ cho ứng dụng di động nhẹ nhàng và dễ dàng, trong khi vẫn còn nhiều chỗ để cải tiến trong ứng dụng di động về số lượng tính năng, bao gồm tin tức, nghiên cứu và công cụ vẽ cho biểu đồ.

Giống như phần còn lại của các nền tảng giao dịch Plus500, sự đơn giản trong cách bố trí giúp người dùng lần đầu tập trung vào một thứ – giao dịch.

Chủ đề này phù hợp trong phiên bản máy tính để bàn và nền tảng web, và có vẻ chiến lược hơn là trùng hợp ngẫu nhiên, vì chúng tôi thấy việc đặt và quản lý giao dịch trên tất cả các nền tảng Plus500 rất dễ dàng và tự nhiên.

Biểu đồ đi kèm với 18 chỉ số và không có công cụ vẽ. Một tính năng hay là mọi chỉ số được thêm vào biểu đồ đều được lưu tự động làm mặc định, cho phép phân tích hiệu quả trên nhiều công cụ.

Nhìn chung, giống như các nền tảng máy tính để bàn và web, Plus 500 làm tốt việc giữ danh sách theo dõi, cảnh báo và chức năng giao dịch dễ dàng truy cập và quản lý. Tuy nhiên, trải nghiệm là cơ bản và thiếu các công cụ tiên tiến và chức năng toàn diện để thách thức các nhà lãnh đạo ngành.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng Sàn Plus500

Các lựa chọn hỗ trợ khách hàng của Plus500 khá là hạn chế. Họ chỉ hỗ trợ qua live chat và email, không có điện thoại. Mặc dù các tùy chọn dịch vụ khách hàng bị hạn chế, nhưng họ phản hồi email khá nhanh, chỉ trong vòng vài phút, cực kỳ nhanh.

7. Nhận xét Sàn Plus500

Ưu Điểm:

 • Có 2.000 sản phẩm để giao dịch trên các thị trường toàn cầu, bao gồm CFD tiền điện tử
 • Cung cấp các lệnh dừng lỗ được đảm bảo để có thêm phí bảo hiểm
 • Được cấp phép tại một số trung tâm pháp lý và được niêm yết công khai
 • Hơn 100 chỉ số biểu đồ có sẵn trong nền tảng web

Nhược Điểm:

 • Thiếu nội dung giáo dục và tiêu đề tin tức
 • Không hỗ trợ qua điện thoại
 • Ít tính năng hoặc công cụ nâng cao khả dụng

Bài viết trên đã đánh giá chi tiết nhất về sàn giao dịch Plus500, hi vọng thông tin cung cấp hữu ích với bạn. Theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật tin tức mới nhất về các sàn giao dịch Forex.