Thông tin quan trọng nhà giao dịch mới bắt đầu tại IQ Option phải biết để giao dịch thành công trên IQ Option

Nhìn chung, những người mới tham gia sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option đều mất một số tiền khá lớn bởi chưa hiểu rõ môi trường đầu tư này. IQ Option là môi trường có nhiều cơ hội nhưng tiền ẩn nhiều rủi ro vì thế cần phải hiểu rõ chúng để có được thành công.

Nhưng điều này không nên ngăn cản bạn thử giao dịch như một nghề nghiệp. Mỗi nhà giao dịch thành công bắt đầu ngay tại nơi bạn có ngày hôm nay. Hầu hết mất nhiều năm để học cách giao dịch thành công. May mắn cho bạn, hướng dẫn này sẽ cắt giảm đường cong học tập.

Tại đây, tôi sẽ dạy bạn các kiến thức thiết yếu mà bạn cần biết để bắt đầu giao dịch quyền chọn thành công.

5 bước để bắt đầu giao dịch có lợi nhuận trên nền tảng IQ Option

Bước đầu tiên là xác định một chiến lược giao dịch đã được chứng minh là có hiệu quả. IQ Option Wiki chứa nhiều chiến lược mà bạn có thể áp dụng trong options thương mại. Tìm một trong những phù hợp với phong cách giao dịch của bạn.

Sau đó thực hành sử dụng nó trong IQ Option tài khoản demo. Nhớ giao dịch vị trí dài thôi. Những tỷ lệ cược hiện tại cao hơn so với các giao dịch phút 1.

Bước thứ hai là thực hành trên tài khoản demo cho đến khi tỉ lệ thắng của bạn chiếm ít nhất 70%. Nghĩa là, với mỗi 10 giao dịch bạn thực hiện, cần có ít nhất 7 giao dịch thắng. Lý do cho điều này là các giao dịch thắng sẽ có thể bù cho số tiền bị mất trong 3 giao dịch thua hoặc ít hơn. Ngoài ra, XNUMX giao dịch thắng trở lên sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận.

Bước ba là sở hữu một tài khoản giao dịch thực sự. Hãy bắt đầu với mức nạp tiền thấp (từ $ 10 trở lên và không quá $ 50) Mục tiêu đầu tiên của bạn là đảm bảo số dư tài khoản của bạn không bị cạn kiệt càng lâu càng tốt. Vì vậy, ban đầu, mục tiêu của bạn không phải là kiếm tiền (mặc dù điều này có thể thật tuyệt vời). Mục tiêu đầu tiên nên là luyện tập chiến lược quản lý tiền bạc hợp lý.

Bước thứ tư là thật sự kiếm được lợi nhuận. Đặt mục tiêu hàng ngày hoặc hàng tuần cụ thể. Sau đó quyết định cần bao nhiêu giao dịch chiến thắng để đạt được mục tiêu này. Sau đó, nghĩ xem bạn nên đầu tư bao nhiêu để đạt được mục tiêu hàng tuần này. Hãy nhớ rằng, khi đạt được mục tiêu này, bạn nên ngừng giao dịch trong suốt tuần đó.

Cuối cùng, hãy cố gắng nhập càng ít giao dịch càng tốt. Giao dịch nhiều hơn làm tăng rủi ro ảnh hưởng đến số dư trong tài khoản của bạn. Vì vậy, nếu bạn có thể nhập hai hoặc ba giao dịch mỗi ngày và đạt được mục tiêu lợi nhuận của mình, hãy hành động.

5 bước này rất quan trọng để trở thành nhà giao dịch thành công trên IQ Option. Tùy thuộc vào phong cách giao dịch của bạn và cách bạn học giao dịch quyền chọn, có thể mất 3 tháng hoặc hơn để luyện tập cả 5 bước trên.

Lộ trình kiếm tiền đơn giản cho người mới bắt đầu tại IQ Option

Trở thành nhà giao dịch quyền chọn thành công đòi hỏi một số kỹ năng. Đầu tiên, bạn sẽ cần kiến ​​thức giao dịch. Điều này có nghĩa là biết cách đọc thị trường, biểu đồ và cách sử dụng các chỉ báo.

Kỹ năng thứ hai là quản lý cảm xúc. Giao dịch có thể thoát ra và khi cảm xúc xuất hiện, bạn không thể suy nghĩ hợp lý. Kiểm soát cảm xúc là một kỹ năng thiết yếu bạn cần học khi là một nhà giao dịch.

Quản lý tiền bạc là kỹ năng thứ ba bạn cần học. Giao dịch quyền chọn ẩn chứa rủi ro cao. Bảo vệ số dư tài khoản của bạn phải luôn luôn là ưu tiên đứng trước việc kiếm lợi nhuận. Đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn có thể kiếm tiền lâu dài từ giao dịch.

Tăng tỷ lệ thắng của bạn trên IQ Option

Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu kiếm tiền trên IQ Option , Tôi khuyên bạn nên làm theo quy tắc số một. Đó là, chỉ giao dịch với 1 công cụ tại một khung thời gian cụ thể, với số tiền được xác định trước, sử dụng 1 chiến lược đơn giản. Không nên tham gia nhiều giao dịch cùng cùng lúc hoặc tăng số lượng giao dịch. Ngoài ra, tránh thử các chiến lược mới nếu chiến lược bạn đang sử dụng hiệu quả.

Hãy xem ví dụ sau.

Trong ảnh chụp bên dưới, tôi đang giao dịch cặp tiền EUR/USD giữa 17.00 và XNUMX. Chiến lược giao dịch của tôi là sử dụng nến Pin Bar cùng mức hỗ trợ và kháng cự. Điều này có nghĩa là ngay cả khi có các chiến lược khác mà tôi có thể sử dụng dựa trên mẫu biểu đồ, tôi sẽ chỉ chờ khi thanh pin phát triển ở mức kháng cự.

Như bạn có thể thấy, tôi đã phải chờ vài giờ trước khi thanh pin thực sự phát triển. Nhưng một khi tôi nhìn thấy nó, tôi nếu bây giờ vào vị trí bán dài, khả năng cao là tôi sẽ thắng giao dịch.

Giao dịch đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn. Bất kể chiến lược giao dịch của bạn là gì, phần lớn thời gian sẽ được dành để chờ đợi các tín hiệu phù hợp tự xuất hiện. Nếu bạn luyện tập được lòng kiên nhẫn, cơ hội kiếm được hơn 70% giao dịch thắng sẽ cao vọt.

Khi giao dịch, kẻ thù thực sự không phải là thị trường mà là chính bạn. Về cơ bản, bạn đang chiến đấu để ngăn chặn các cảm xúc nguy hiểm như tham lam, sợ hãi và tức giận để giao dịch một cách lí trí. Phải mất thời gian để có thể kiểm soát cảm xúc của bạn. Nhưng nếu bạn có thể luyện tập kĩ năng này, giao dịch một cách khách quan sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bắt đầu giao dịch với $ 10 trên IQ Option

Bạn muốn kiếm tiền. Điều này thật dễ hiểu. Nhưng trừ khi bạn biết cách giữ tiền, kiếm tiền vẫn chỉ là ảo tưởng. Đó là lý do vì sao tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách giao dịch chỉ với $ 10 trong tài khoản IQ Option.

Đối với nhiều nhà giao dịch mới, $ 10 là một số tiền nhỏ để bắt đầu. Họ có thể mất nó trên thị trường mà không hề cảm thấy hối tiếc. Nhưng hãy nghĩ kĩ một chút, nếu bạn không ngại mất $ 10 trên thị trường, tại sao bạn lại không dám mất $ 100 hoặc thậm chí $ 1000? Nếu bạn bắt đầu mất chỉ một khoản tiền nhỏ, khoản lỗ tích lũy có thể vượt quá $ 1000.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách nạp $ XNUMX vào tài khoản của bạn. Đầu tư $ XNUMX cho mỗi giao dịch đảm bảo rằng vào cuối mỗi tuần, số dư tài khoản của bạn không giảm xuống dưới $ XNUMX. Khi bạn đã có gắng để hoàn thành mục tiêu này, hãy bắt đầu tăng số dư tài khoản của bạn. Chỉ khi đã có thể con số $ XNUMX nhỏ nhoi của mình và sau đó phát triển nó thì bạn mới nen quyết định nạp số tiền lớn hơn vào Tài khoản thực tại IQ option.

Đặt mục tiêu giao dịch cụ thể, lập kế hoạch và bám sát kế hoạch để đạt được mục tiêu

Khi bạn đã có thể bảo vệ số dư tài khoản của mình và thực sự bắt đầu kiếm tiền, bước tiếp theo của bạn là biến giao dịch quyền chọn thành công việc kinh doanh. Giống như mọi doanh nghiệp, bạn phải đặt ra các mục tiêu cần đạt được vào cuối một giai đoạn cụ thể. Tùy theo bạn, giai đoạn này có thể là mỗi tuần hoặc tháng. Một cách dễ dàng để đưa ra các mục tiêu có thể đạt được là nhìn vào lịch sử giao dịch trước đây của bạn.

Ví dụ: trung bình lợi nhuận hàng tuần của bạn khi giao dịch Quyền chọn tại IQ option là bao nhiêu ? Ví dụ: nếu bạn kiếm được trung bình $ XNUMX mỗi tuần, bạn có thể nhân đôi số tiền này bằng cách nhân đôi số tiền bạn đầu tư cho mỗi giao dịch.

Khi tham gia IQ Option bạn cần nhớ mục tiêu không phải là gia tăng những giao dịch được nhập trong một tuần. Điều mà bạn cần hướng đến đó là lợi nhuận được gia tăng sau mỗi giao dịch tại sàn quyền chọn nhị phân IQ Option. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp những người mới tham gia nền tảng IQ Option có thể hiểu rõ nên làm gì và nhanh chóng thu được thành công.