Home Quyền chọn BO Tổng hợp 4 loại nhà giao dịch mà bạn sẽ gặp trên IQ Option

Tổng hợp 4 loại nhà giao dịch mà bạn sẽ gặp trên IQ Option

0
Tổng hợp 4 loại nhà giao dịch mà bạn sẽ gặp trên IQ Option

Đối với sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay trên nền tảng IQ Option, những nhà đầu tư thường được chia thành hai loại bao gồm người kiếm được tiền và người không. Đối với những người không có được thành công họ luôn nghi ngờ khả năng và băn khoăn không biết tại sao mình lại thất bại.

Là do hệ thống gian lận? Có phải họ đang sử dụng các chiến lược sai? Họ có thể làm gì để kiếm tiền? Đây chỉ là một vài câu hỏi mà họ luôn thắc mắc.

Sự thật là có rất nhiều những lý do khác nhau khiến bạn không giao dịch tiền IQ Option.
Nhưng lý do chính xoay quanh loại giao dịch viên của bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu 4 loại nhà giao dịch mà bạn sẽ gặp trên nền tảng IQ Option.

4 loại nhà giao dịch mà bạn sẽ gặp trên IQ Option

Nhà giao dịch không biết gì về giao dịch

Nhiều nhà giao dịch tham gia IQ Option với hy vọng kiếm tiền nhanh chóng. Có lẽ họ đã nghe nói rằng giao dịch trực tuyến là con đường dễ dàng nhất để kiếm tiền ngay lập tức. Sức hấp dẫn của việc chỉ cần nạp $ 10 và biến số tiền đó thành hàng trăm đô la trong một khoảng thời gian ngắn là quá hấp dẫn để bỏ qua.

Những người giao dịch như vậy có thể sẽ thử IQ Option tài khoản demo Đầu tiên. Sau khi thực hiện một vài giao dịch thành công, họ tin rằng họ hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Vấn đề là, giao dịch không đơn giản như gửi tiền và nhấp vào nút cao hơn hoặc thấp hơn trên Giao diện giao dịch IQ Option.

Hiểu cách thức hoạt động của nền tảng tạo thành một phần nhỏ của giao dịch. Bạn sẽ cần học cách đọc IQ option biểu đồ giá, sử dụng các chỉ số và khác nhau chiến lược kinh doanh. Ngoài ra, bạn sẽ cần áp dụng chiến lược quản lý tiền tốt. Và trên hết, bạn cũng cần kiểm soát cảm xúc của mình như một người giao dịch.

Bạn cần xây dựng các kiến thức này trước khi thực hiện giao dịch đầu tiên bằng tiền thật.

Nhà giao dịch biết quá nhiều

Trái ngược với các nhà giao dịch không biết gì về giao dịch là người biết quá nhiều. Loại nhà giao dịch này luôn tìm kiếm các chiến lược và kỹ thuật mới để áp dụng.

Nhà giao dịch này dành phần lớn thời gian online trên các diễn đàn và hội nhóm giao dịch. Anh ta thậm chí sẽ đầu tư tiền vào các nhà giao dịch khác để đổi lấy tín hiệu giao dịch.

Nhà giao dịch như vậy không tin tưởng rằng một chiến lược giao dịch duy nhất có thể giúp anh ta kiếm tiền. Biểu đồ giao dịch của anh ta thường lộn xộn với nhiều chỉ báo, khiến quá trình giao dịch của anh ta trở nên phức tạp hơn.

Vấn đề với nhà giao dịch như vậy là họ tập trung quá nhiều vào kỹ thuật hơn là giao dịch. Họ có thể nhận được một vài giao dịch thắng trên nền tảng IQ option, nhưng phần lớn các giao dịch của họ cuối cùng sẽ lỗ.

Nhà giao dịch nhiều cảm xúc

Nhà giao dịch theo cảm xúc thường muốn kiếm tiền nhanh chóng. Loại nhà giao dịch này có thể sẽ học về giao dịch quyền chọn từ một nhà giao dịch thành công khác. Họ biết rằng họ có thể kiếm được tiền.

Họ sẽ thực hiện một số nghiên cứu, học cách giao dịch và thậm chí mở tài khoản giao dịch. Ban đầu, loại nhà giao dịch này sẽ bám theo một kế hoạch giao dịch và kiếm tiền. Nhưng mục tiêu chính của họ là nhanh chóng kiếm được nhiều tiền.

Vì vậy, họ sẽ ném kế hoạch giao dịch của họ ra khỏi cửa sổ. Thay vào đó, nhà giao dịch này quyết định đối mặt với rủi ro khổng lồ. Một số giao dịch đã thắng. Tuy nhiên, phần lớn sẽ thua lỗ và cuối cùng làm cạn kiệt tài khoản của nhà giao dịch.

Một loại nhà giao dịch cảm xúc khác là người quá sợ mất tiền. Nhà giao dịch thường đã phải chịu nhiều giao dịch thua lỗ liên tiếp. Kết quả là anh quá sợ để giao dịch lần nữa.

Tuy nhiên, trong hầu hết mọi trường hợp, lỗi không nằm ở chiến lược họ đang sử dụng. Thông thường, họ mắc sai lầm ở thời điểm sử dụng chiến lược. Ví dụ: sử dụng chiến lược hoạt động tốt nhất trong các thị trường có xu hướng ở các thị trường chuyển động điều hòa.

đi vào thị trường. Nhưng ngay khi có giao dịch đi ngược lại dự đoán của họ, họ sẽ để cảm xúc lấn át.

Kết quả thường vô cùng thảm họa bởi nhà giao dịch chỉ đơn giản là đã không thể tiếp cận với giao dịch bằng tâm lý vững chắc. Nếu bạn thấy rằng cảm xúc đang lất át việc giao dịch, tốt nhất là bạn nên ngừng giao dịch ngay lập tức. Chỉ nên tiếp tục giao dịch khi bạn chắc chắn rằng bạn có tâm lý vững vàng.

Nhà giao dịch đang kiếm ra tiền

Loại nhà giao dịch này thường sẽ bắt đầu với kiến thức bằng con số 0, học cách giao dịch và thậm chí giao dịch dựa trên cảm xúc. Anh ta thậm chí có thể đã mất một khoản tiền kha khá trên nền tảng IQ Option. Nhưng anh ta vẫn kiên trì khi biết rằng cuối cùng, anh ta sẽ có thể kiếm tiền nhờ giao dịch.

Nhà giao dịch có thể kiếm được tiền trên IQ Option có kế hoạch giao dịch cá nhân. Điều này đã được phát triển sau nhiều tháng giao dịch, giữ lại các chiến lược hiệu quả và loại bỏ các chiến lược kém hơn. Họ đã học cách kiểm soát cảm xúc và thực hành các kỹ thuật quản lý tiền để bảo vệ số dư tài khoản của mình.

Những thương nhân này biết rằng cuối cùng sẽ xây dựng sự giàu có IQ Options, họ cần phải kiếm lợi nhuận nhỏ mà tích lũy thêm lên đến một lượng lớn.

Tính nhất quán đóng một vai trò rất lớn trong thành công của họ. Họ sẽ chọn một thời điểm nhất định và một tài sản cụ thể để giao dịch. Hầu hết thời gian của họ là dành cho việc nghiên cứu thị trường để tìm kiếm cơ hội phù hợp để trình bày.

Bạn là loại nhà giao dịch nào?

Không nhà giao dịch nào có thể tuyên bố rằng mình đã có thể thành công ngay lập tức. Phần lớn các nhà giao dịch thành công đã mất tiền trên thị trường do thiếu kiến ​​thức, giao dịch với cảm xúc hoặc áp dụng quá nhiều kiến ​​thức.

Trở thành một nhà giao dịch thành công đòi hỏi phải thực hành và kiên nhẫn. Nếu bạn không biết gì về giao dịch, hãy dành thời gian để nghiên cứu.

Nếu bạn đã biết một chút về giao dịch, hãy sử dụng kiến ​​thức này để xác định xem chiến lược nào hoạt động, chiến lược nào không. Cuối cùng, học cách kiểm soát cảm xúc của bạn. Khi đó, bạn sẽ sẽ thấy rằng giao dịch không khó như hầu hết mọi người vẫn tin.

Như vậy, với bốn loại nhà đầu tư quyền chọn nhị phân IQ Option liệu bạn đang xếp ở loại thứ mấy? Để thành công ở nền tảng IQ Option này không hề đơn giản, cái bạn cần là phải trang bị kiến thức và kỹ năng hoàn hảo để có thể đạt được thành công nhất định. Chúc bạn nhanh chóng có được giao dịch thắng lợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here