UpBots (UBXT) là gì? Chi tiết về tiền điện tử UBXT, UBXT Token là gì? Có nên đầu tư vào UBXT Token hay không?

Ngày hôm nay, anh em hãy cùng mình tìm hiểu về UpBots (UBXT), một trong những đồng coin sẽ IEO trên FTX trong thời gian tới!

Trong bài biết này chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 phần chính:

 • UpBots là gì, ý tưởng và sản phẩm của dự án ra sao?
 • Các thông tin liên quan về Token chính của dự án mà chúng ta đầu tư vào?
 • Cuối cùng chúng ta sẽ kết hợp các yếu trên lại xem xét một cách tổng quan lại xem UBXT Token có đáng để đầu tư hay không?

Bắt đầu nào . . .

1. UpBots (UBXT) là gì?

Với những gì đang làm, UpBots tự định hướng mình là một Trading Platform All-In-One. Một Platform cung cấp cho người dùng hầu như tất cả các giải pháp cho các vấn đề liên quan đến Crypto Trading.

Những tính năng độc đáo của UpBots bao gồm:

 • Khả năng giao dịch đồng thời trên cả DEX và CEX.
 • Hỗ trợ Staking, Lending, Borrowing từ các Defi Protocol được hỗ trợ.
 • Bộ công cụ cho phép Users tạo và chạy các chiến lược giao dịch tự động.
 • Copy Trading, Marketplace cho signals providers.

Mục tiêu của UpBots là trở thành Trading Platform yêu thích cho cả beginner and professional traders để quản lý danh mục đầu tư, các tính năng giao dịch nâng cao và quyền truy cập dễ dàng vào các sàn giao dịch từ bên thứ 3.

2. Điểm nổi bật của UpBots (UBXT) là gì?

Thị trường Cryptocurrency phát triển rất nhanh chóng kể năm 2017 đến giờ.

Không giống như chứng khoán, các chu kỳ của thị trường Crypto rất nhanh, chỉ tầm 3 – 8 tháng cho một chu kỳ. Nếu anh em không tốn nhiều thời gian để tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi thì khá khó để có thể theo sát các bước tiến của thị trường.

Nắm bắt được điều này thì UpBots không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một Trading Platform nhiều tính năng rồi để đó cho Users tự mày mò.

UpBots Platform phải nhiều tính năng, dễ sử dụng (cả Beginner và professional Traders), ổn định và mượt mà:

 • Learning and Trading Solution: Không chỉ cung cấp nhiều tính năng mà UpBots còn focus vào việc cho phép người dùng có thể học và hiểu cách các công cụ đó hoạt động, ưu và nhược điểm của chúng từ đó người dùng tự biết cân nhắc để kết hợp để đạt tối ưu.
 • Powerful Easy-to-Use Automation: Mục tiêu của Upbots là làm cho trải nghiệm giao dịch Crypto trên các sàn giao dịch của bên thứ ba trôi chảy nhất có thể. Cho dù đó là giao dịch đơn giản hay các Bot giao dịch phức tạp.

Các tính năng chính trên UpBots Platform bao gồm:

3. UBXT Token là gì?

UBXT là Native Token trong hệ sinh thái của UpBots và được dùng với các mục đích sau:

 • Accessing Platform: Anh em cần UBXT Token để sử dụng đại đa số các tính năng trên UpBots. Ví dụ như: Dùng UBXT để đăng ký Khóa đào tạo, đăng ký Signals, phần thưởng Referrals…
 • HODL membership: Là chương trình cho phép Users Hold UBXT Token trên ví của họ trong một khoảng thời gian nhất định để nhận lại một số ưu đãi nhất định từ UpBots như: Truy cập một số chức năng miễn phí trên UpBots, nâng Level Referral cao hơn, truy cập miễn phí vào một số khóa đào tạo.
 • Burning: Một phần lợi nhuận ròng sẽ được dùng để mua lại UBXT Token và Burn. Lịch trình như sau: Q1/2021 – 15%, Q2/2021 – 10%, Q3/2021 – 5%, Q4/2021 – 2%.

4. Những tính năng cốt lõi

UpBots là một nền tảng giao dịch độc đáo đi kèm với các tính năng khác nhau để dễ dàng quá trình giao dịch. Các tính năng này bao gồm:

4.1 Giải pháp giao dịch và học tập hợp nhất

UpBots được tạo ra để giúp dễ dàng quá trình giao dịch cho cả nhà giao dịch có kinh nghiệm và nhà giao dịch mới. Nền tảng cung cấp giải pháp đào tạo tất cả trong một cho các nhà giao dịch muốn học và giao dịch an toàn cùng với các chuyên gia.

Thông qua nền tảng này, các nhà giao dịch mới được hướng dẫn về cách chọn các sàn giao dịch tiền điện tử đáp ứng nhu cầu giao dịch của họ một cách cẩn thận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp tiền sàn Mitrade, Rút Tiền sàn Mitrade

4.2 Dễ dàng sử dụng

UpBots chủ yếu dựa vào các phương pháp hay nhất về UX và tự động hóa. Điều này nhằm mục đích đơn giản hóa việc sử dụng nền tảng UpBots và các nền tảng của bên thứ ba.

4.3 Một hệ sinh thái hoàn chỉnh và rộng lớn

Người sáng tạo UpBots có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các hoạt động không gian tiền điện tử. Nhiều năm kinh nghiệm của họ giúp họ tạo ra một giải pháp hoàn hảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh và chất lượng.

4.4 Theo dõi ví để kiểm tra hiệu suất

UpBots giúp các nhà giao dịch theo dõi các hoạt động trên ví của họ thông qua tính năng theo dõi. Điều này sẽ có ích, đặc biệt nếu có một sự thay đổi mạnh mẽ, cho dù đó là tiền điện tử hay thị trường truyền thống.

4.5 Nhiều công cụ giao dịch

Giao dịch tiền điện tử yêu cầu nhiều công cụ và dịch vụ. Một số nền tảng giao dịch không cung cấp tất cả các công cụ cần thiết. Các nền tảng khác cung cấp tùy chọn tìm nguồn cung cấp các công cụ từ bên thứ ba, đây là một quá trình mệt mỏi đối với nhiều người, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, UpBots giúp các nhà giao dịch dễ dàng điều hướng giữa các sàn giao dịch, lịch, trình tổng hợp tin tức, công cụ quyến rũ, trình theo dõi danh mục sự kiện, dữ liệu thị trường, nhà cung cấp tín hiệu, bot giao dịch.

4.6 Tự động hoá

Thế giới không ngừng thay đổi với ngày càng nhiều thứ trở nên tự động hóa. Mọi người cởi mở hơn để làm ít hơn và ít hơn với mỗi ngày mới. Đối với các nhà giao dịch, một nền tảng cung cấp tùy chọn giao dịch tự động sẽ hấp dẫn hơn.

UpBots cũng đã suy nghĩ về các nhà giao dịch không muốn lãng phí tất cả thời gian của họ để phân tích biểu đồ. Nền tảng này đã giúp những nhà giao dịch này dễ dàng thực hiện tất cả các bước cần thiết mà không phải dành hàng giờ mệt mỏi để thực hiện phân tích kỹ thuật và cơ bản để ước tính kết quả giao dịch của họ.

Những nhà giao dịch này sẽ thực sự có thể kết nối ví của họ với các bot thực hiện hoặc các nhà giao dịch chuyên nghiệp thông qua tính năng giao dịch sao chép xã hội.

4.7 Phần tạo bot

Ngoài giao diện giao dịch thủ công hoàn chỉnh, nền tảng còn có một phần tạo bot cho phép các nhà giao dịch phát triển các thuật toán giao dịch của họ hoặc thuê chúng. Nó cũng cung cấp liên kết đến các nhà cung cấp tín hiệu tốt nhất trên thị trường.

4.8 Thị trường đào tạo

Vì blockchain và các công nghệ của nó tương đối mới nên chúng đang trong quá trình phát triển liên tục. Đây có thể là một quá trình đầy thử thách đối với những người mới đến.

Những người cần học hỏi công nghệ mới nhất và những thay đổi đi kèm với sự phát triển của họ. UpBots cung cấp đào tạo cần thiết, kiến ​​thức cập nhật để giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt.

Trong số các tính năng độc đáo của nó là thị trường đào tạo cho các nhà giao dịch mới. Với tính năng này, nền tảng hy vọng sẽ cải thiện hiện trạng bằng cách cung cấp cho họ “tất cả các công cụ mà họ cần để thành công”.

Tính năng này sẽ khả dụng với mức phí trung bình hàng tháng thấp hơn chi phí đăng ký từng giao diện chuyên gia. Khóa đào tạo lần đầu tiên sẽ được cung cấp thông qua hợp tác với BrainFeed.

4.9 Phiên bản web và di động

Nền tảng này có thể được truy cập thông qua cả web và thiết bị di động. Bất kể nhà giao dịch ở đâu, họ đều có thể dễ dàng thực hiện giao dịch của mình và theo kịp thị trường.

4.10 Một môi trường an toàn và chất lượng

UpBots giúp bảo vệ người dùng khỏi các hoạt động gian lận. Sự hấp dẫn của thị trường đã mang lại nhiều người chơi cung cấp dịch vụ cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Một số sử dụng sự thiếu hiểu biết và lừa gạt các nhà đầu tư không nghi ngờ.

UpBots làm cho nó trở thành một điểm để đảm bảo tất cả các nhà giao dịch của mình có kinh nghiệm và giao dịch để giúp đỡ quá trình ra quyết định.

Upbots cũng được đăng ký trong blockchain, điều này sẽ đảm bảo tính bảo mật của các giao dịch, tính minh bạch và sự tin cậy.

5. Hệ sinh thái token UBXT

Thanh toán

Người dùng có thể đăng ký nền tảng, đăng ký nhà cung cấp tín hiệu, đào tạo và các dịch vụ thị trường khác được thanh toán bằng UBXT

Hiệu suất

Tính năng copy trading & cho thuê thuật toán bot hoạt động dựa trên mô hình hoa hồng hiệu suất.

Referrals

Người giới thiệu sẽ có thể kiếm được UBXT và UBXT này dành cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu, vì vậy các thành viên có thể gửi lời giới thiệu tới bạn bè của họ và kiếm UBXT

Chương trình nắm giữ token

Các ưu đãi khi nắm giữ UBXT bao gồm tư cách thành viên nền tảng miễn phí, công cụ miễn phí và hơn thế nữa ..

Tokenomics

Giới hạn token, chương trình nắm giữ, khóa và đốt token sẽ kiểm soát tốc độ tăng trưởng của token.

6. Một số thông tin cơ bản về UBXT Token

 • Token Name: UBXT Token.
 • Ticker: UBXT.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x8564653879a18c560e7c0ea0e084c516c62f5653.
 • Token type: Utility.
 • Token Standard: ERC-20, SPL.
 • Total Supply: 500,000,000 UBXT.
 • Circulating Supply: Chưa lưu thông trên thị trường.

7. Token Allocation UBXT

 1. Reserve: 25%.
 2. Token Sale: 45%.
 3. Dev Fund: 14%.
 4. Team: 10%.
 5. Advisors: 5%.
 6. Bounty: 1%.

8. Token sale UBXT

Dưới đây là thông tin về Token Sale của UBXT:

 • 110M UBXT dành cho Institutional Sale 0.01$/UBXT.
 • 85M UBXT dành cho Private Sale, giá 0.01$/UBXT.
 • 30M UBXT dành cho IEO FTX, giá 0.01$ + 8FTT/UBXT (tương đương 0.0132$).

9. Token Release Schedule

 1. Reserve: Token phân bổ cho Reserve được khóa cho đến khi Upbots Platform đạt được 15,000 người dùng hoạt động đã đăng ký.
 2. Token Sale:
  • Institutional Sale: Không có thông tin chi tiết.
  • Private Sale: Trả 1/12 TDE, mỗi tháng mở khóa 1/12, mở khóa hết trong 1 năm.
  • IEO FTX: Không khóa.
 3. Dev Fund: Không khóa, được dùng để phát triển thêm nền tảng & dịch vụ UpBotsK.
 4. Team: Khóa trong 2 năm, với 25% được mở khóa sau mỗi 6 tháng.
 5. Advisors: Khóa 1 năm tính từ ngày List sàn, với 50% được mở khóa sau mỗi 6 tháng.
 6. Bounty: Không khóa.

10. Kiếm UBXT token như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại anh em có thể mua UBXT trên Serum và trên Sushiswap. Dự kiếm UBXT sẽ list nhiều sàn CEX sắp tới.

11. Ví lưu trữ UBXT token

UBXT là token ERC-20, SPL nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum và Solana như: 

 • Ví Coin98 Wallet: Đây là sản phẩm ví multi-chain của đội ngũ Coin98 Finance. Cho phép lưu trữ hầu hết các token của các blockchain phổ biến hiện nay như Bitcoin, Ethereum (ERC-20,..).
 • Ví Myetherwallet (ERC20), Mycrypto, Metamask.
 • Sollet.io (SPL – Solana).

12. Sàn hỗ trợ giao dịch UBXT Token

Hiện nay UBXT đã được giao dịch trên Serum, Sushiswap, FTX. Sắp tới UBXT sẽ List thêm các sàn CEX khác.

13. Tương lai của UBXT Token

Sự kết hợp với FTX khiến UPBots đang là cái tên nổi bật nhất trong mảng Trading Platform của mình. Chỉ cần UpBots có một sản phẩm đủ tốt, marketing thu hút và giữ được người dùng thì UpBots sẽ là một trong những nền tảng lớn sau này.

Token UBXT là Native Token của hệ sinh thái UpBots. Anh em có thể thấy thì đa phần các tính năng độc đáo trên UpBots đều cần UBXT để truy cập.

Nếu các tính năng này hữu dụng và đem lại lợi nhuận cho Users thì tất nhiên sẽ xuất hiện nhu cầu mua và sử dụng đối với UBXT, khi đó giá cả sẽ tăng.

14. Có nên đầu tư vào UBXT Token

Để giúp anh em trả lời được câu hỏi trên, mình sẽ note lại một số thông tin quan trọng về dự án. Từ đó, anh em có thể tự đưa ra được quyết định đầu từ cho chính mình.

14.1 Ý tưởng và sản phẩm

Ý tưởng về một Trading Platform All-In-One không phải phải là đều mới mẻ.

Trên thị trường hiện nay vẫn có khá nhiều platform liên quan đến mảng “Trading” nhưng phần lớn không thật sự nổi bật. Đa phần các Platform không đầu tư nhiều vào Marketing để lôi kéo người dùng mới.

Ngược lại, mảng Marketing thì UpBots đang làm tốt hơn, họ thu hút được nhiều chú ý từ cộng đồng.

Chỉ cần sản phẩm của UpBots đủ tốt và giữ được người dùng trong hệ sinh thái UpBots thì sẽ có nhu cầu mua UBXT để sử dụng các sản phẩm của UpBots.

Ở thời điểm hiện tại thì UpBots chưa có sản phẩm chính thức hay MVP.

14.2 Team

Thông tin về Team UpBots được Upload trực tiếp lên trang chủ của dự án, nhìn chung thông tin khá rõ ràng.

14.3 Investors

Một vài đối tác nổi bật của UpBots là Alameda Research và FTX, một trong những hệ sinh thái nổi bật hàng đầu trong Crypto Space.

14.4 Tokenonics

Nhìn vào Token Model của UBXT thì thấy “Accessing Platform” làm phát sinh nhu cầu mua và vì Users cần UBXT để sử dụng các dịch vụ và sản phẩm trong UpBots.

“Hold Membership”, “Burning” làm phát sinh nhu cầu mua và Hold UBXT để nhận nhiều Incentive hơn từ Users.

Nhìn chung, bài toán mà UpBots đang đối mặt: Thu hút người dùng trải nghiệm UpBots và có sản phẩm đủ tốt để giữ đại đa số người dùng ở lại.

Với sự giúp đỡ từ các đối tác mạnh mẽ như FTX, Alameda Research thì mình tin vế đầu tiên UpBots sẽ hoàn thành dễ dàng. Còn vế sau thì phải đợi ít nhất họ ra MVP thì mới có căn cứ để đánh giá.

14.5 Roadmap

Gần như các tính năng quan trọng của Platform sẽ được ra mắt trong Q4 và Q1 2021, anh em cân nhắc điều này.

Lời kết

Trên đây là bài viết” UpBots (UBXT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử UBXT “. Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án UpBots cũng như đồng coin UBXT.

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment. Like,share bài viết nếu anh em thấy hữu ích cũng là để ủng hộ kienthuctrade.net .

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé .Thân chào và hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau!