Home Đầu tư Coin Wepiggy (WPC) là gì? Chi tiết về đồng tiền điện WPC, WPC Token là gì? có nên đầu tư WPC Token hay không?

Wepiggy (WPC) là gì? Chi tiết về đồng tiền điện WPC, WPC Token là gì? có nên đầu tư WPC Token hay không?

0
Wepiggy (WPC) là gì? Chi tiết về đồng tiền điện WPC, WPC Token là gì? có nên đầu tư WPC Token hay không?

Hiện nay, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục chủ đề này, mình sẽ giới thiệu về Wepiggy (WPC). Mục đích chính là để anh em có cái nhìn tổng quát về tất cả các loại tiền ảo và nền tảng khác nhau.

Vậy Wepiggy (WPC) là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? Tất cả các câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade.net giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Wepiggy (WPC) là gì?

Wepiggy (WPC) là một Lending Protocol, cho phép người dùng gửi các Crypto Assets của họ để kiếm lãi suất hoặc vay người dùng khác bằng cách trả lãi.

Cộng đồng quốc tế:

 • Website: https://wepiggy.com/
 • Tham gia thảo luận trong Discord của Wepiggy tại discord.gg/pew9k58
 • Chính thức Telegram (chỉ thông báo) tại t.me/wepiggyanosystemments

2. Điểm nổi bật của Wepiggy (WPC)

 • Wepiggy (WPC) là một dự án hướng tới cộng đồng, không có VCs, Private Sale hoặc pre-mine. WePiggy Coin (WPC) được phân bổ cho người dùng hoàn toàn thông qua Mining (farming).
 • So với đại đa số Lending protocol khác thì Wepiggy có nhiều thị trường hơn cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra Wepiggy tối ưu hóa hiệu quả của các Smart Contract để giảm Gas Fee.
 • Trong những phiên bản nâng cấp khác thì Wepiggy sẽ cung cấp các tính năng nâng cao hơn như: Flash Loans, margin, options.

khdn-yhue.edu.vn

3. Thông tin WPC Token

Key Metrics

 • Token Name: WPC Token
 • Ticker: WPC
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x4c78015679fabe22f6e02ce8102afbf7d93794ea
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 8,000,000 WPC
 • Circulating Supply: Update…

Đối với mỗi 1 WPC được khai thác, WePiggy Foundation sẽ nhận được thêm 0,39 WPC làm phần thưởng. Có nghĩa là, cộng đồng sẽ chiếm khoảng 71,94% lượng phân phối mã thông báo và WePiggy Foundation sẽ chiếm khoảng 28,06%.

Chi tiết:

0,12 WPC cho dự phòng rủi ro , chỉ có thể được bán đấu giá để trả nợ trong trường hợp điều kiện thị trường khắc nghiệt hoặc rủi ro hợp đồng, chiếm 8,63% tổng số;

0,10 WPC để phát triển kinh doanh, sẽ được sử dụng để phát triển các đối tác chiến lược mới trong tương lai; mở rộng nhiều ứng dụng hơn trong hệ sinh thái và tích hợp tài nguyên của WePiggy. Phần này sẽ không được lưu thông trên thị trường thứ cấp, chiếm khoảng 7,19% tổng lượng;

0,08 WPC cho nhóm bỏ phiếu, để đảm bảo rằng nhóm cốt lõi có đủ tiếng nói trong việc phát triển giao thức. Phần này sẽ không được lưu thông trên thị trường thứ cấp, chiếm khoảng 5,76% tổng lượng;

0,07 WPC cho quỹ nhóm, được sử dụng cho chi tiêu tiền lương của nhóm nòng cốt, sẽ được luân chuyển theo đợt sau khi giao thức chính thức được đưa ra, như một nguồn tài trợ cho nhóm, chiếm khoảng 5,04% tổng số;

0,02 WPC cho phần thưởng tình nguyện viên, sẽ được phân phối cho các tình nguyện viên xuất sắc trong cộng đồng thông qua các đề xuất và phiếu bầu sau khi giao thức được chính thức ra mắt, chiếm khoảng 1,44% tổng số.

Quy tắc phân phối mã thông báo:

Vào Ngày 1 (5760 khối đầu tiên), 1,39 WPC mỗi khối, tổng cộng 1,39 x 5760 = 8006,4 WPC

Vào Ngày 2 (5760 khối thứ hai), 1,39 WPC x 0,999 mỗi khối, tổng cộng 1,39 x 0,999 x 5760 WPC

Vào Ngày thứ n (5760 khối thứ n), 1,39 WPC x 0,999 ^ (n-1) cho mỗi khối, tổng cộng 1,39 x 0,999 ^ (n-1) x 5760 WPC

Để tính tổng một chuỗi hình học, hãy sử dụng biểu tượng sau:

Vì vậy, tổng số mã thông báo WPC:
S∞ = 8006,4 / (1–0,999) = 8006,4 * 1000 = 8,006,400

Xem thêm: Sàn NagaTrade là gì? Sàn Nagatrade có uy tín không?

? Amout phát hành hàng ngày được hiển thị trong hình dưới đây:

 • Về lâu dài, đường cong rất êm ái mà tốc độ phát hành không giảm mạnh, cứ hai năm lại giảm một nửa.
 • Mặc dù bạn tham gia càng sớm, bạn càng nhận được nhiều lợi ích từ việc khai thác, nhưng tỷ lệ phân rã này vẫn quan tâm nhiều đến lợi ích của những người đến sau.

? Số lượng phát hành tích lũy được hiển thị trong hình dưới đây:

 • Lượng phát hành trong năm đầu tiên là 2,45 triệu, năm thứ hai là 1,7 triệu, năm thứ ba là 1,18 triệu…
 • Tính đến năm thứ 10, khoảng 7,8 triệu mã thông báo WPC đã được khai thác, chiếm khoảng 97,4% tổng số.

4. Cách kiếm và sở hữu WPC Token

Tham gia chương trình mining để nhận về WPC.

5. Ví lưu trữ & sàn giao dịch WPC Token

Ví lưu trữ WPC Token

WPC là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, Mycrypto, Metamask, Coinbase…

Sàn giao dịch WPC Token

Update…

6. Roadmaps & Updates

 • 9-11-2020: Thông báo về WPC.
 • 11-11- 2020: Timelock online- Mining contract hoàn thành audit. Các mining contract của WePiggy đã được kiểm toán bởi “SlowMist”, một công ty kiểm toán bảo mật nổi tiếng.
 • 12-11-2020: Governance forum đi vào hoạt động.
 • 13-11-2020: Diễn đàn quản trị đi vào hoạt động.
 • 17-11-2020: Hệ thống bỏ phiếu Wepiggy hoạt động.

7. Cảnh báo rủi ro

Về WePiggy

WePiggy là một giao thức thị trường cho vay tài sản tiền điện tử mã nguồn mở, không giám sát. Trong thị trường của Wepiggy, người dùng có thể gửi tài sản tiền điện tử của họ để kiếm lãi hoặc vay người khác bằng cách trả lãi.

WePiggy Coin (WPC) là mã thông báo quản trị của giao thức WePiggy, với tổng số tiền khoảng 8 triệu, được tạo hoàn toàn thông qua khai thác, không phân bổ VC, không bán riêng, không khai thác trước.

Đối với mỗi 1 WPC được khai thác, WePiggy Foundation sẽ nhận được thêm 0,39 WPC làm phần thưởng. Có nghĩa là, cộng đồng sẽ chiếm khoảng 71,94% lượng phân phối mã thông báo và WePiggy Foundation sẽ chiếm khoảng 28,06%.

Rủi ro hợp đồng

Tất cả các hợp đồng của WePiggy sẽ được gửi cho hơn một công ty bảo mật blockchain chuyên nghiệp để kiểm tra.

 • WePiggy sẽ cập nhật tiến độ kiểm toán tại đây:
  Hợp đồng khai thác: Timelock đã được triển khai, Txn Hash tại đây,
 • Kiểm toán chính thức được hoàn thành bởi SlowMist – Chứng chỉ tại đây.
 • Hợp đồng di chuyển: Đã hoàn thành phát triển
 • Hợp đồng cho vay: Hoàn thành phát triển

Lưu ý:

 • Kiểm toán an ninh không thể loại bỏ hoàn toàn mọi rủi ro! Đảm bảo đầu tư trong khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

KHÔNG đầu tư tất cả tài sản của bạn trên WePiggy, để tránh mất mát tài sản không thể chịu nổi, đặc biệt là với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản.

Rủi ro về tài sản

1. Các tài sản tiền điện tử được đặt trong nhóm khai thác của WePiggy có thể bị lỗ lớn do điều kiện thị trường xấu.

2. Nếu bạn đã vay bất kỳ tài sản nào trong Hợp chất hoặc Aave, vui lòng không sử dụng cùng một ví để gửi tất cả cTokens hoặc khai thác aTokens trong WePiggy. Để tránh việc thanh lý do không đủ giá trị tài sản thế chấp và sự biến động mạnh về giá Token.

3. Người dùng gửi aTokens vào nhóm khai thác của WePiggy. Tiền gốc là an toàn, nhưng khi rút tiền aTokens, họ không thể nhận được lãi suất tiền gửi từ Aave.

Tiền lãi sẽ thu được từ hợp đồng khai thác của WePiggy. Vì APY để gửi vào Aave cho mỗi địa chỉ không cao, nhưng chi phí tính toán và lưu trữ sử dụng hợp đồng là rất cao, và nó sẽ mang lại rủi ro về mã mới, đồng thời cũng làm tăng thêm nhiều chi phí gas cho việc chuyển tiền của người dùng.

Do đó, nhóm phát triển cốt lõi không có ý định xử lý vấn đề này ở giai đoạn này. Về cách sử dụng phần quỹ này, nhóm phát triển cốt lõi không có ý định coi đó là của riêng họ và sẽ trưng cầu ý kiến ​​của cộng đồng dưới dạng đề xuất. Kế hoạch ban đầu là dùng toàn bộ số tiền lãi để mua lại các token WPC.

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Wepiggy (WPC) là gì? Toàn tập về đồng tiền điện WPC ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Wepiggy cũng như đồng coin WPC. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !