Home Đầu tư Coin Alre là gì? ARX token là gì? Phỏng vấn Kunihiro Katsurag cùng Jane, Dự án Alre có gì nổi bật hay không?

Alre là gì? ARX token là gì? Phỏng vấn Kunihiro Katsurag cùng Jane, Dự án Alre có gì nổi bật hay không?

0
Alre là gì? ARX token là gì? Phỏng vấn Kunihiro Katsurag cùng Jane, Dự án Alre có gì nổi bật hay không?

Nối tiếp chuỗi AMA về các dự án Blockchain tiềm năng trong thị trường, kienthuctrade.net đã có một buổi thảo luận sôi nổi với Kunihiro Katsurag – COO dự án Alre. 

Dưới đây là những thông tin quan trọng đã được đúc kết lại từ buổi AMA vừa rồi.

1. Alre là gì?

Alre là một nền tảng trao đổi dữ liệu phi tập trung được xây dựng trên Blockchain của Ethereum. Đây là dự án của công ty IFA được phát triển vào năm 2017 tại Tokyo, Nhật Bản.

Ý tưởng hình thành nên dự án này đến từ kinh nghiệm của Kunihiro Katsurag – COO Alre.

Katsurag đã đi du lịch Nam Mỹ một thời gian và nhận thấy tình hình kinh tế cũng như dịch vụ ở đây cực kỳ tồi tệ. Sau đó, Katsurag bắt đầu tự hỏi làm thế nào để làm nên một sự khác biệt. Và đó cũng là động lực chính để thực hiện dự án này.

Dữ liệu luôn là thứ sẵn có trong tất cả mọi người. Do đó, Katsurag đã quyết định tạo ra một nền tảng mà mọi người có thể kiếm tiền từ nó. Vì vậy, Alre sẽ mang đến cơ hội giúp cuộc sống của mọi người tốt hơn.

2. Vì sao dự án lại quyết định lấy tên ARCS?

Cái tên ARCS xuất phát từ mong muốn biến token của chúng tôi trở thành vòng cung kết nối mọi người xung quanh (the arc to connect individuals).

3. ARX token là gì?

ARCS (ARX) là token hoạt động trong hệ sinh thái của dự án Alre.

ARX được phát triển trên nền tảng của Ethereum theo chuẩn ERC-20. Và dự kiến sẽ được phát hành ra thị trường vào tháng 12/2019 thông qua gọi vốn IEO trên sàn Kucoin.

4. ARCS (ARX) được sử dụng để làm gì?

ARCS chủ yếu được sử dụng cho hai mục đích:

  • Ưu đãi cho người dùng: Nhiều người dùng trên Internet không tin tưởng các tập đoàn lớn khi cung cấp dữ liệu cá nhân của họ cho nhiều mục đích hợp pháp. Alre khuyến khích người dùng cung cấp thông tin của họ.
  • Quyền sử dụng dịch vụ Alre: Các công ty đang hold ARCS sẽ được quyền sử dụng dữ liệu từ Alre. Sau khi dữ liệu đã được mua, người dùng sẽ được thưởng ARCS. Các công ty cũng có thể cung cấp dịch vụ của họ trong hệ sinh thái Alre và yêu cầu người dùng trả ARCS để sử dụng.

5. Dự án Alre có gì nổi bật hay không?

Alre mong muốn trở thành một data bank (ngân hàng dữ liệu) lớn nhất trong thị trường. Đây sẽ là nơi mà người dùng có thể nhận được lợi ích từ việc cung cấp các thông tin, dữ liệu cho các công ty, doanh nghiệp. Các công ty có thể kiếm được nguồn dữ liệu chính xác và chất lượng nhất.

Alre có 3 chức năng chính:

  • Nhập thông tin: Người dùng có thể nhập thông tin dữ liệu cá nhân như: Giới tính, sức khỏe, vị trí, liên kết các tài khoản mạng xã hội… Đổi lại người dùng sẽ nhận thưởng từ Alre cho những đóng góp của họ.
  • Lưu trữ thông tin: Những thông tin được người dùng cung cấp sẽ được bảo mật bằng cách áp dụng công nghệ Blockchain. Nhờ thế dữ liệu sẽ không bị đánh cắp hoặc sửa đổi.
  • Sử dụng thông tin: APIs độc quyền được cung cấp từ Alre sẽ cho phép các công ty có thể tích hợp các ứng dụng, dữ liệu vào data bank. Ngoài ra, các công ty có thể mua dữ liệu từ Alre.

APIs độc quyền được cung cấp từ Alre sẽ cho phép các công ty có thể tích hợp các ứng dụng, dữ liệu vào data bank. Ngoài ra, các công ty có thể mua dữ liệu từ Alre.

6. Alre có kế hoạch phát triển cộng đồng lâu dài hay không?

Hiện tại, đội ngũ Alre đang lên kế hoạch cho chiến lược phát triển cộng đồng.

Trong ngành công nghiệp Crypto, cộng đồng là một yếu tố vô cùng quan trọng, bao gồm hai nhân tố là chủ sở hữu token và người dùng sản phẩm/dịch vụ.

Một cộng đồng mạnh là chìa khóa để hiện thực hóa tầm nhìn và mục tiêu của dự án.

7. Nhu cầu sử dụng ARCS sẽ tăng như thế nào trong tương lai?

Khi ARCS phát triển hoàn chỉnh nền tảng của mình, token ARX sẽ có nhiều nhu cầu sử dụng hơn. Trước đó, dự án sẽ cố gắng hình thành các liên minh chặt chẽ hơn.

8. Điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng cảm thấy an toàn khi làm việc với Alre?

Dự án Alre sở hữu văn phòng thực tế ở Tokyo. Ngoài ra, dự án còn quan hệ đối tác rất chặt chẽ với nhiều tập đoàn và công ty lớn.

9. Đâu là điểm khác biệt của Alre trước các đối thủ cạnh tranh hiện tại?

Trên thực tế, không có đối thủ cạnh tranh nào đủ lớn để trở thành người dẫn đầu trong thị trường mà Alre đang hướng đến. Do đó, Alre chỉ cố gắng tập trung hết sức mình để tạo nên thành quả cho thế giới thực.

10. Nhiệm vụ và tầm nhìn của Alre là gì? ARCS sẽ giải quyết vấn đề gì cho cuộc sống thực tại?

Dự án Alre bắt nguồn từ tầm nhìn mang lại hạnh phúc cho mọi người trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Alre được ra đời nhằm mục đích trao quyền cho các cá nhân có quyền sở hữu dữ liệu và danh tính của riêng họ. Điều này giúp họ nhận được đúng giá trị mà họ nắm giữ, thay vì cho đi miễn phí.

Đây không phải lời tuyên chiến với các tập đoàn lớn và chính quyền tập trung, mà là một hệ thống cân bằng tạo nên sự công bằng giữa các chủ sở hữu dữ liệu hợp pháp và những người muốn có dữ liệu đó.

Dự án sẽ là ngân hàng dữ liệu tiếp theo sau giới ngân hàng truyền thống.

11. Đội ngũ Alre đang giữ bao nhiêu token? Và làm thế nào để mọi người có thể theo dõi tình hình này?

Thông tin này sẽ được công bố trên trang Medium chính thức của dự án.

12. Dự án có kế hoạch marketing dài hạn hay không?

Ở thời điểm hiện tại, Alre không có kế hoạch marketing. Tuy nhiên, đội ngũ sẽ cân nhắc về vấn đề này.

13. Các dịch vụ Alre đang cung cấp là gì? Trong nhiều thị trường, việc làm giả thông tin giả mạo là rất nhiều, vậy Alre có phải là một giải pháp tối ưu hay không?

Đó là lý do tại sao Alre sẽ triển khai DID để duy trì tính xác thực của dữ liệu bằng cách kết nối dữ liệu với thế giới thực!

Xem thêm: Sàn Doo Prime là gì? Sàn Doo Prime có uy tín không

14. Vì sao KuCoin quyết định niêm yết ARCS trên nền tảng KuCoin?

Kucoin nổi tiếng với mức độ bảo mật cao. Họ cũng có điểm số cao nhất trong các trang web xếp hạng Exchange. Và khi gặp mặt đội ngũ dự án, họ làm việc rất chuyên nghiệp, trung thực và đáng tin cậy.

Ngoài ra, họ còn có tiêu chuẩn công nghệ thực sự cao. Do đó, quyết định của KuCoin có lẽ xuất phát từ tính hiệu quả của Alre.

15. Bảo mật, khả năng mở rộng và bảo mật dữ liệu là ba khía cạnh rất quan trọng ở cấp doanh nghiệp. Vậy, dự án Alre sẽ giải quyết các vấn đề này như thế nào?

Hiện tại, dự án đang sử dụng Blockchain Ethereum. Tuy nhiên, Alre dự kiến sẽ tiến hành PoC và phát triển chain riêng nếu cần thiết.

16. Alre cảm thấy ra sao về tiềm năng hoạt động của thị trường Việt Nam?

Đối với dự án Alre, Việt Nam là một thị trường khá tiềm năng. Hiện tại, đội ngũ đang thảo luận về vấn đề phát triển nhiều hơn ở thị trường này.

Lời kết

Trên đây là bài viết ” Alre là gì? Phỏng vấn Kunihiro Katsurag cùng Jane ” , Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về Alre.

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here