Home Quyền chọn BO Bí kíp trở thành triệu phú bằng phương pháp Lãi kép và Kiếm 20% lợi nhuận hàng tuần trên IQ Option

Bí kíp trở thành triệu phú bằng phương pháp Lãi kép và Kiếm 20% lợi nhuận hàng tuần trên IQ Option

0
Bí kíp trở thành triệu phú bằng phương pháp Lãi kép và Kiếm 20% lợi nhuận hàng tuần trên IQ Option

Bạn có muốn trở thành triệu phú tại sàn IQ Option? Nếu như có đam mê và đang tìm kiếm thành công tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option mời bạn tham khảo thông tin dưới đây. Chỉ với phương pháp lãi kéo và kiếm 20% lợi nhuận hàng tuần bạn sẽ nhanh chóng trở thành triệu phú tại IQ Option.

Bạn đề ra mục tiêu lợi nhuận hàng tuần là bao nhiêu khi giao dịch trên IQ Option? Nếu bạn chưa có mục tiêu cụ thể, bạn nên có. Vi sao? Đề ra mục tiêu hàng tuần sẽ tạo ra các tác động tâm lý tích cực. Bạn sẽ tham gia vào các giao dịch mà bạn tin rằng sẽ đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu này. Ngoài ra, khi đã đạt được mục tiêu này, bạn có thể dừng giao dịch trong tuần đó.

Bây giờ, bạn có biết rằng tạo ra lợi nhuận tạo ra 20% lợi nhuận hàng tuần trên IQ Option có thể biến bạn trở thành triệu phú với số dư ban đầu là 1000$ hay không? Và quá trình này chỉ mất 1 năm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Làm thế nào để biến 1000$ thành hơn 1 triệu đô chỉ trong vòng một năm giao dịch trên IQ Option

Mỗi năm có 52 tuần. Khi trừ đi số ngày không giao dịch, bạn nên còn khoảng tuần 50 tuần giao dịch. Sử dụng khái niệm lãi kép và 20% lợi nhuận hàng tuần, bạn có thể dễ dàng biến 1000$ thành hơn 1 triệu $ trong vòng 1 năm.

Hãy suy nghĩ về số dư ban đầu là 1000$ và mục tiêu hàng tuần là 20% (200$). Điều này có nghĩa là bạn có 5 ngày để kiếm thêm 200$ từ số dư tài khoản ban đầu. Vì vậy, vào đầu tuần 2, số dư tài khoản của bạn phải là 1200$.

Làm thế nào để sử dụng lãi kép, Lãi kép hểu đơn giản là tái đầu tư lợi nhuận của bạn vào vốn. Vì vậy, bằng cách sử dụng 1200$ làm vốn, mục tiêu của bạn là phải tạo ra 20% của số tiền này (240$). Lặp lại các bước này trong 50 tuần và bạn chắc chắn sẽ trở thành triệu phú vào cuối năm.

So sánh chiến lược này với Warren Buffet, nhà đầu tư giàu có nhất trong thời đại chúng ta

Nếu tôi yêu cầu bạn kể tên 5 doanh nhân thành đạt Warren Buffet rất có khả năng sẽ nằm trong danh sách của bạn. Với số tiền lên tới khoảng 82 tỷ đô, ông là một trong những người đàn ông giàu có nhất hành tinh. Nhưng điều thú vị hơn cả là cách ông gây dựng sự nghiệp của mình. Khi bắt đầu đầu tư vào năm mười buổi tuổi, ông chỉ có 5000$. Hơn 70 năm sau, số tiền này đã tăng lên hơn 82 tỷ đô. Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn sự phát triển này, bạn sẽ thấy rằng ông sở hữu tỷ lệ hoàn vốn hàng năm vô cùng khiêm tốn chỉ từ 25% đến 26%.

Con số này cao hơn mức hoàn trả hàng tuần 20% mà bạn có thể kiếm được trên IQ Option và trở thành triệu phú trong vòng 1 năm.

Nhìn vào biểu đồ trên, có thể thấy rằng với 20% lợi nhuận hàng tuần và sử dụng lãi kép, trở thành triệu phú trong vòng 1 năm là hoàn toàn có thể.

Bài học quan trọng mà chúng tôi học được từ Warren Buffet đó là chỉ cần sử dụng lãi kép và tỷ lệ hoàn vốn thấp, bạn có thể biến một số tiền nhỏ thành hàng triệu hoặc hàng tỷ theo thời gian. Nhưng điều này sẽ không đột nhiên xuất hiện diệu kì đặc biệt là khi giao dịch. Một bài học khác mà Warren Buffet truyền lại cho chúng tôi đó là đừng để mất số tiền bạn đã kiếm được. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra khi bạn giao dịch trên nền tảng IQ Option.

Tuy nhiên, mục tiêu chủ yếu vẫn là kiếm được 20% số dư tài khoản mỗi tuần. Vì vậy, mặc dù trong tuần đó có thua lỗ, bạn nên đảm bảo rằng số dư chốt sổ của bạn nhiều hơn 20% so với số dư khi bắt đầu giao dịch.

Thua lỗ sẽ luôn là một phần trong giao dịch. Nhưng sử dụng lời khuyên của ngài Buffet, chúng ta có thể biến thua lỗ thành: Không bao giờ để mất một đồng đô la nào trong tài khoản của bạn.

Vào cuối tuần, số dư chốt sổ trong tài khoản của bạn phải luôn cao hơn so với đầu ư. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải cố gắng hết sức để đạt 20% mỗi tuần.

Sẽ có vài tuần khi lợi nhuận bạn kiếm được chỉ là 2%. Đến tuần sau đó, lợi nhuận của bạn có thể lại vượt quá 70%. Tạo ra lợi nhuận không ngừng là chìa khóa để trở thành triệu phú.

Giao dịch và đầu tư

Warren Buffet xây dựng tài sản của mình chủ yếu là từ đầu tư. Giao dịch là phương pháp kiếm tiền hoàn toàn. Bây giờ bạn phải làm việc với lãi suất.

Không giống như các chiến lược mua và giữ truyền thống khi ta chỉ có thể kiếm được tiền nếu giá trị cổ phiếu tăng, giao dịch quyền chọn có thể giúp bạn kiếm tiền cho dù giá tăng hay giảm. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng trở nên giàu có khi giao dịch quyền chọn kĩ thuật số hơn là khi đầu tư.

Một điều tuyệt vời về giao dịch là không có chiến lược giao dịch cụ thể nào. Bạn sẽ bắt gặp hàng tá chiến lược trong suốt sự nghiệp giao dịch của mình. Cách bạn áp dụng các chiến lược này là điều quan trọng nhất để kiếm được tiền.

Làm thế nào để tạo ra giao dịch hàng triệu đô trên IQ Option

Ban đầu, tôi là nhà giao dịch ngoại hối. Tôi bị cuốn vào cơn sốt tiền điện tử và kiếm được nhiều tiền từ giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, bong bóng tiền điện tử sớm muộn gì cũng vỡ nên tôi đã từ bỏ. Ngày nay, tôi chi chuyên giao dịch quyền chọn kỹ thuật số. Mỗi thị trường tôi tham gia đều giúp tôi kiếm tiền. Vì vậy, tôi không thể kết luận thị trường hay chiến lược nào tốt hơn các cái khác.

Sự bùng nổ bong bóng tiền điện tử vào năm 2017 là dấu hiệu cho thấy chiến lược đầu tư mua và giữ đã không còn hiệu quả. Giá trị của Bitcoin đã tăng lên hơn 20000$ trong nhiều tháng tháng. Giờ đây, giá trị của chúng chỉ còn dưới 4000$. Hãy cân nhắc về trường hợp của các nhà đầu tư đã mua Bitcoin khi chúng có định giá là 10000$ và vẫn giữ BTC với hy vọng giá trị của chúng sẽ tăng trở lại.

Mặt khác, hãy xem xét trường hợp của nhà giao dịch quyền chọn tiền điện tử. Anh ta không sở hữu bất kỳ đồng tiền nào. Tuy nhiên, anh ta có thể liên tục kiếm được tiền nhờ giao dịch dựa vào các biến động giá cụ thể của đồng tiền. Cho dù giá trị tiền điện tử tăng hay giảm, nhà giao dịch quyền chọn vẫn sẽ kiếm ra tiền.

Tìm hiểu thêm về tiền điện tử

Tiền điện tử giảm giá trị ít nhất vẫn có thể mang lại cho bạn một khoản tiền bù đắp cho khoản đầu tư ban đầu. Nhưng hãy cùng nghĩ về sự sụp đổ hoàn toàn của tiên điện tử.

Các nhà đầu tư đầu tư vào Ifan và Pincoin đã mất toàn bộ khoản đầu tư của họ khi các loại tiền điện tử này sụp đổ. Đáng buồn là nhiều người vẫn đang cố gắng đầu tư vào các loại tiền điện tử mới với hy vọng chúng sẽ vận hành giống như BTC và ETH trước đây. Tôi cho rằng viễn cảnh này sẽ không sớm xảy ra.

Lời khuyên của tôi là mở một tài khoản giao dịch trên IQ Option, bắt đầu giao dịch và nhắm mục tiêu đạt 20% lợi nhuận mỗi tuần. Sử dụng lãi kép và dần dần bạn sẽ thấy rằng mình đã trở thành triệu phú chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm.

Khi giao dịch tại IQ Option bạn có tin rằng chỉ với 1.000 đô có thể biến thành 1 triệu đô chỉ trong vòng một năm với 20% lợi nhuận thu được hàng tuần hay không? hy vong, với những hướng dẫn cụ thể này bạn sẽ nhanh chóng có được thành công với những giao dịch chất lượng tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here