Dấu hiệu cảnh báo sàn giao dịch Quyền chọn bạn dùng đang ‘đốt’ tiền của bạn

Trên thực tế có hàng trăm sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hoạt động trực tuyến trong đó có một số sàn không được quy định, ẩn chứa nhiều rủi ro vì thế cần tránh xa để tránh gặp phải những thất bại. Để giúp bạn có được giao dịch thành công và hiệu quả chúng tôi đưa ra một số dấu hiệu cảnh báo sàn giao dịch quyền chọn đang đốt tiền của bạn để tránh xa.

Ngày nay, có tới hàng trăm sàn giao dịch quyền chọn hoạt động trực tuyến. Nhiều sàn không được quy định và bạn phải tránh các sàn này bằng mọi giá. Chỉ một phần nhỏ các sàn đã được quy định và tiến hành kinh doanh minh bạch.

Một trong các sàn giao dịch chúng tôi tìm thấy là IQ Option . Tại sao tôi lại đề cập đến họ? Tôi và một nhóm các nhà giao dịch quyền chọn khác đã thực hiện một số thử nghiệm để xác định cách mà các sàn giao dịch quyền chọn “hợp pháp” sử dụng để cướp tiền của người giao dịch. Sàn giao dịch này đã vượt qua bài kiểm tra. Vậy các sàn giao dịch khác đã sử dụng cách nào? Hãy đọc tiếp.

Thao túng giá để kiểm soát kết quả giao dịch

Mỗi nhà giao dịch đều có tài sản ưa thích và phong cách giao dịch riêng. Chúng đã được chứng minh là hoạt động trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên, sàn giao dịch sở hữu công nghệ mà bạn đang sử dụng để giao dịch. Do đó, họ có quyền thay đổi giá theo ý muốn.

Bây giờ nếu bạn có nhiều giao dịch thắng, sàn giao dịch có thể quyết định sử dụng giá nhân tạo để đảm bảo rằng giao dịch của bạn sẽ bắt đầu thua. Thủ thuật này thường liên quan đến việc đột ngột thay đổi giá trong một tích tắc ngay trước khi giao dịch hết hạn.

Để xác định thủ thuật này, bạn có thể mở một nền tảng khác như MT4 và chạy cùng lúc với nền tảng của sàn giao dịch bạn đang dùng rồi so sánh các biến động giá trong thời gian thực.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Thao túng thời điểm hết hạn của giao dịch

Giao dịch quyền chọn được quyết định là sẽ hết hạn trong khung thời gian cụ thể. Vì vậy, khi tham gia giao dịch, bạn phải để ý đồng hồ bấm giờ. Lệnh có được thực hiện đúng vào thời điểm bạn bắt đầu đặt không?

Bộ đếm thời gian có đếm ngược bình thường không? Và cuối cùng, nó có hết hạn vào thời gian dự định không? Một số sàn giao dịch sẽ thao túng bộ hẹn giờ của họ, làm cho đồng hồ của họ chạy nhanh hơn hoặc tụt lại phía sau để đảm bảo rằng giao dịch của bạn cuối cùng sẽ thua và họ sẽ là kiếm lời.

Cố thúc ép bạn đặt các khoản đầu tư lớn vào một giao dịch duy nhất

Các sàn giao dịch biết rằng các chiến thắng nhỏ sẽ xây dựng sự tự tin ở bạn. Điều này cám dỗ bạn đầu tư số tiền lớn hơn trong các giao dịch tiếp theo. Nhưng khi bạn đầu tư số tiền lớn, các giao dịch thường không diễn ra theo dự đoán của bạn.

Đây là một chiến thuật được sử dụng để đảm bảo rằng bạn vẫn ở trên nền tảng của họ với tư cách là một nhà giao dịch. Họ sẽ lôi kéo bạn bằng các khoản tiền thắng nhỏ tạo ra ảo tưởng rằng bạn đang tạo ra tiền từ giao dịch quyền chọn.

Khi bạn đầu tư số tiền lớn vào một giao dịch, họ sẽ chiếm lấy tiền của bạn, bù cho các khoản chiến thắng trước đó và lấy thêm một phần lớn trong tài khoản.

Những người môi giới như vậy biết rằng phần lớn thương nhân mất tiền cách này có khả năng thực hiện một khoản tiền gửi khác đang cố gắng phục hồi khoản lỗ lớn của họ. Và chu kỳ bắt đầu lại.

Máy chủ ngắt kết nối ngay trước khi hết hạn giao dịch

Đây là phương pháp cổ điển mà các sàn giao dịch lừa đảo thường áp dụng để cướp tiền từ khách hàng của họ. Khi đã đặt lệnh, bạn sẽ vui vẻ xem giá di chuyển như mong đợi.

Nhưng ngay trước khi giao dịch hết hạn, máy chủ của sàn giao dịch đột nhiên bị ngắt kết nối. Đó có thể là lỗi kết nối internet về phía bạn. Nhưng điều này không có nghĩa là giao dịch của bạn không được thực hiện.

Hãy nhớ rằng thị trường không dừng lại. Khi lỗi kết nối được giải quyết (thường trong vòng vài giây), bạn sẽ thấy giao dịch của mình đã thua.

Tiền rút ra biến mất một cách bí ẩn

Nhiều sàn giao dịch quyền chọn sẽ có một mốc thời gian cụ thể về việc khi nào quá trình rút tiền phải được xử lý và gửi vào tài khoản của khách hàng của họ. Nếu khoảng thời gian này kết thúc, bạn sẽ hỏi tại sao bạn chưa có tiền.

Đội ngũ hỗ trợ của họ sẽ giúp bạn lấy lại số tiền đã mất. Các sàn giao dịch lừa đảo thường làm khách hàng của họ bực bội bằng cách nêu ra các khó khăn trong việc theo dõi vé cho đến khi khách hàng cuối cùng phải bỏ cuộc. Vì vậy, mỗi khi rút tiền, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo biên lai giao dịch.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng sàn giao dịch mà bạn giao dịch có cơ chế cho phép bạn theo dõi quá trình rút tiền.

Các sàn giao dịch quyền chọn minh bạch nhất hiện nay

Từ 2014, IQ Option đã cung cấp nền tảng giao dịch quyền chọn với dịch vụ tuyệt vời và đó chính là căn cứ chi sự minh bạch. Tôi đã giao dịch trên nền tảng này hơn XNUMX năm nay và sau khi chạy thử nghiệm các phương pháp mà nhiều sàn giao dịch khác đang sử dụng để cướp tiền từ khách hàng của họ, tôi thấy rằng IQ Otion khá minh bạch.

Mở tài khoản thực hành tại IQ Option ngay ngày hôm nay và bắt đầu giao dịch. Hãy tự thử nghiệm để xác minh điều này. Chúc may mắn!

Hiện nay, có nhiều sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín vì thế bạn có thể lựa chọn để tiến hành những giao dịch chất lượng và hiệu quả. Nên tham khảo một số thông tin này để nhận biết dấu hiệu giao dịch đang đốt tiền của bạn và tránh xa. Điều quan trọng khi tham khảo giao dịch quyền chọn nhị phân là chọn sàn giao dịch uy tín với những chiến lược đúng đắn.